Voiz FM là gì? Cách tải Voiz FM Sách nói Podcast trên Windows PC

Voiz FM là gì? Ứng dụng Voiz FM là một ứng dụng sách nói trên điện thoại vô cùng phổ biến hiện nay. Với số lượng sách nói có trên ứng dụng là vô cùng khổng lồ. Bạn có thể vừa đi uống cà phê hay ngồi đâu đó và bật sách nói để nghe. Voiz FM phù hợp cho tất cả các đối tượng. Chỉ cần bạn có đam mê nghe đọc sách nói. Thì Voiz FM sẵn sàng cung cấp được mọi thể loại sách cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Voiz FM free trên máy tính. Hãy cùng Thần Long tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Voiz FM là gì? Những tính năng nổi bật trên ứng dụng Voiz FM mod:voiz fm là gì

Những đầu sách vô tận

Ứng dụng chứa hàng nghìn bộ sách nói bản quyền và nhiều sách nổi tiếng: Đến với Voiz FM Mod bạn sẽ thấy được những tựa sách bán chạy nhất thế giới như: Nhà giả kim, Đắc nhân tâm,….Bạn cũng có thể mua sách có bản quyền ở trên đây chỉ với vài chục nghìn đồng. 

Bạn có thể nghe đài FM trên này

Với những nội dung trên đài được cập nhật tin tức bổ sung hằng ngày. Chắc chắn sẽ cho bạn những thông tin về kiến thức xã hội hay và cập nhật tin tức thời sự.

Âm thanh với chất lượng cao và nhiều giọng đọc

Với chất lượng âm thanh siêu đỉnh thì cùng với đó Voiz FM mod apk có nhiều giọng đọc khác nhau để cho bạn dễ lựa chọn. Với những giọng nói đa vùng miền từ Bắc chí Nam sẽ cho bạn một cảm giác nghe vô cùng thoải mái. 

Gợi ý sáchvoiz fm

Xuất hiện những gợi ý theo thói quen đọc sách của bạn. Dựa vào dữ liệu về những loại sách mà bạn nghe hằng ngày. Voiz FM sẽ hiển thị những đầu sách theo đúng sở thích của bạn mà bạn đang tìm kiếm. Điều này giúp bạn tiếp cận được với những thể loại sách mà bạn thích và tiết kiệm được thời gian của bạn. 

Tự ghi nhớ khi đang nghe chưa hết

Tính năng này giúp những cuốn sách bạn đang nghe chưa hết. Ứng dụng sẽ tự lưu lại đúng trang mà bạn đang nghe. Điều này giúp bạn không cần phải đánh dấu hay ghi chú mà Voiz FM Crack sẽ tự động ghi nhớ vị trí mà bạn đã nghe trước đó.

Tải sách nói về chính điện thoại bạn

Tính năng này bạn cần phải trả phí để sử dụng. Nó giúp bạn dù đi đâu không có internet thì bạn cũng có thể nghe được sách nói mọi lúc mọi nơi. 

Giao diện app thân thiện

Voiz FM được thiết kế với giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng nhất có thể. Khi sử dụng app giống như bạn đang sử dụng một app nghe nhạc bình thường. Bạn có thể tua đến đoạn hay có thể tăng giảm âm lượng theo tùy ý bạn…Và bạn còn có thể tắt màn hình điện thoại của mình để tiết kiệm pin cho nó mà vẫn nghe được sách.

Cách tải Voiz FM Crack trên máy tính windownsCách tải Voiz fm crack

Việc đầu tiên bạn muốn tải ứng dụng sách nói Voiz FM trên máy tính windowns bạn cần phải tải một trình giả lập android về máy tính của mình trước. Sau đây là 4 bước đơn giản để giúp bạn tải được Voiz FM mod ngay trên máy tính mình.

  • Bước 1: Tải xuống trình ứng dụng giả lập trên PC và cài đặt nó vào máy bạn. Ứng dụng đó có thể là GameLoop hoặc Bluestacks.

>> Link dự phòng: Tại đây

  • Bước 2: Khi đã cài đặt xong ứng dụng giả lập. Bạn hãy mở nó ra và nếu nó yêu cấp đăng nhập vào để sử dụng thì bạn hãy làm nó. 
  • Bước 3: Trên thanh tìm kiếm của ứng dụng giả lập bạn hãy gõ sách nói Voiz FM. Ứng dụng chính gốc sẽ hiện ra đầu tiên trên thanh kết quả tìm kiếm. Sau đó bạn ấn cài đặt để ứng dụng được tải xuống và cài đặt vào máy.
  • Bước 4: Mở ứng dụng Voiz FM trong phần ứng dụng của tôi. Sau đó mở app lên và sử dụng bình thường.

Tổng kết

Bài viết này đã cho bạn biết được Voiz FM là gì? Những tiện ích, tính năng hay ho mà nó mang lại cho bạn. Cùng với cách tải ứng dụng Voiz FM vip để bạn khỏi phải mất phí khi nghe sách và sử dụng app trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

G-YXYF01R9KY