Cách tải Fall Guys miễn phí trên PC

Trò chơi Fall Guys ngày nay đã có mặt chính thức trên Epic Games Store. Đây là một trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và vô cùng thú vị. Người chơi có thể tải và trải nghiệm một cách miễn phí. Vậy cách tải Fall Guys như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Trò chơi Fall Guys là gì?

Trò chơi Fall Guys thịnh hành
Trò chơi Fall Guys thịnh hành

Fall Guys là một game khá thú vị, thu hút được đông đảo người chơi. Với ưu thế mọi lứa tuổi đều có thể chơi trò này. Trò chơi đã trở nên phổ biến và được yêu thích. Là game online được nhiều người chơi. Mỗi lượt đấu sẽ có 60 thành viên tham giá trong 1 đấu trường. Cuối cùng, người chiến thắng chỉ có một người, là người qua mặt hết các đối thủ của mình và sống sót. Là một dòng game sinh tồn tương tự như game online Battle Royale. Fall Guys là một trò chơi thú vị và mang tính giải trí cao.

Trò chơi Fall Guys thịnh hành
Trò chơi Fall Guys thịnh hành

Trò chơi được sử dụng đồ họa vô cùng bắt mắt và rực rỡ. Kết hợp với những hình ảnh sinh động đầy màu sắc. Với các cấp bậc độ khó khác nhau. Vì vậy không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng có thể chơi trò này mà không bị nhàm chán.

Cách tải trò chơi Fall Guys tại Epic Games Store

Cách Đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 1: Đầu tiên để tải game này, cần có 1 tài khoản. Vì vậy, hãy tiến hành đăng ký ngay tài khoản. Có thể sử dụng các mạng xã hội: Facebook, Google….

Bước 2: Nhập mã để xác thực tài khoản Epic sau khi được nhận mã code từ gmail.Khi đã có tài khoản, bạn có thể toàn quyền truy cập vào trang chủ của Epic.

Các bước tải trò chơi Fall Guys
Các bước tải trò chơi Fall Guys

Bước 3: Tiến hành tải và cài đặt Epic Games Launcher.

Bước 4: Sau đó, bạn cần đăng nhập lại tài khoản để vào Store của Epic.

Cách tải Fall Guys miễn phí

Bước 1: Ấn Get để đăng ký tải game miễn phí. Sau đó bạn cần tiến hành xác nhận thông tin.

Bước 2: Sau đó bạn cần tích vào ô hình vuông để xác nhận. Tiếp tục nhấn vào “Confirm” màu xanh.

Bước 3: Quá trình thanh toán sẽ được hoàn tất. Sau khi thanh toán thành công. Quay về trang chủ. Trên màn hình đã chuyển từ Get thành Owned. Như vậy bạn đã thành công.

Bước 4: Cúi cùng, bạn cần chuyển đến mục Library. Để cài đặt thì tiến hành nhấn nút Install để tiến hành tải về và cài đặt game là xong. Sau khi cài xong, Fall Guys sẽ xuất hiện biểu tượng ngoài màn hình. 

Sau khi tải trò chơi Fall Guys
Sau khi tải trò chơi Fall Guys

Cấu hình tối thiểu chơi Fall Guys trên PC

+ Yêu cầu có vi xử lý và hệ điều hành 64-bit

+ Hệ điều hành: Windows 10/11

+ CPU: Intel Core i5 hay AMD tương đương

+ VGA: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon HD 7950

+ Bộ nhớ: 8GB RAM

+ Lưu trữ: 4GB chỗ trống khả dụng

Trò chơi Fall Guys hay có các sự kiện và giải đấu lớn mỗi tháng. Các sự kiện đều có những phần quà độc quyền vô cùng đặc biệt. Các phần quà này được sử dụng để tạo hình cho nhân vật trở nên lung linh và đẹp hơn. Thêm vào đó, trò chơi có bảng xếp hạng để người chơi chứng minh đẳng cấp của mình khi chơi. Xếp hạng càng cao thì điểm phải đạt càng cao. Muốn đạt hạt nhất cần cạnh tranh khá nhiều với các game thủ khác. 

 

G-YXYF01R9KY