Tải zalo về điện thoại

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 53MB
Đánh giá: 5★- 1085 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit / 11 32bit / 11 64bit

Zalo hiện tại là ứng dụng gọi điện nhắn tin rất được yêu thích tại Việt Nam. Giao diện đẹp mắt dễ dùng cùng những tính năng siêu hay ho giúp ứng dụng này ngày càng được lòng người dùng. Với những bạn trẻ có đam mê và hiểu biết về công nghệ thị việc tải zalo về điện thoại là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên với những người lớn tuổi hoặc không rành về điện thoại thì vô cùng khó khăn. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với những hướng dẫn tải zalo về điện thoại cùng cách sử dụng đơn giản nhất.

Giới thiệu ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và cả máy tính với những tính năng nổi bật sau:

  • Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh miễn phí cho người sử dụng Zalo khác, bất kể khoảng cách về địa lý
  • Tính năng gửi tin nhắn thoại có thời gian lên đến 5 phút. Người sử dụng có thể bày tỏ cảm xúc của mình thông qua các tin nhắn ghi âm này.
  • Gửi giọng nói, video, nhãn dán sinh động, GIF, tin nhắn vị trí và thất nhiều thứ khác nữa cho bạn bè, người thân hoàn toàn miễn phí.
  • Gửi ảnh ở chế độ HD giúp giữ nét ảnh để người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau.
  • Khả năng chia sẻ được nhiều loại tệp, file tài liệu khác nhau, nên tải Zalo về điện thoại có thể dùng cho cả công việc.
  • Chức năng “Nhật ký” để người dùng đăng tải những cảm xúc và hình ảnh trong vòng bạn bè.

Hướng dẫn tải Zalo cho điện thoại

Tải Zalo cho điện thoại Android

Điện thoại hệ điều hành Android hiện tại là thiết bị được sử dụng và sản xuất nhiều nhất. Những tính năng mở khiến hệ điều hành Android có được lượng ứng dụng vô cùng nhiều. Người dùng có thể truy cập ứng dụng CH Play để những ứng dụng cần thiết. Và tất nhiên, zalo cũng có mặt tại cửa hàng ứng dụng này. Chỉ với thao tác nhỏ: Mở CH Play > Gõ từ khóa “Zalo” và thanh tìm kiếm > Bấm Cài đặt và chờ ứng dụng tải về.

Nếu muốn nhanh chóng hơn, bạn có thể tải Zalo tại đây

Download Zalo về iPhone

IPhone là thương hiệu điện thoại được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Cũng như các thiết bị Android khác, iOs của iPhone cũng có cho mình một kho ứng dụng đồ sộ với vô vàn các ứng dụng từ giải trí đến học tập, làm việc. Cách đơn giản nhất để download Zalo về điện thoại iPhone chính là lên cửa hàng ứng dụng – App Store này. Tải Zalo App Store cho iPhone, iPad tại đây

Mẹo dùng Zalo không phải ai cũng biết

Chặn tin nhắn từ người lạ

Việc bị quấy rối bởi những tin nhắn của những người không quen biết khiến người dùng Zalo rất khó chịu. Để chặn những người không có trong danh bạ nhắn tin cho bạn hãy làm theo hướng dẫn sau: Vào Cài đặt Zalo > Quyền riêng tư > Vuốt tùy chọn sang trái để tắt Nhận tin nhắn từ người lạ.

Tắt thông báo đã xem

Khi nhắn tin trên Zalo, mỗi khi bạn bè xem tin nhắn sẽ có thông báo Đã xem bên dưới tin cuối cùng. Thông báo này rất tiện lợi, nó giúp bạn biết tin nhắn đã được xem hay chưa. Nhưng đôi lúc lại mang lại rất nhiều phiền toái như: Bạn đã xem nhưng đang bận không thể trả lời được nhưng bạn bè lại nghĩ là bạn xem nhưng không trả lời. Hay đơn giản là bạn không muốn người khác biết bạn đã xem tin nhắn đó. Vì vậy, hãy tham khảo cách sau để tắt nó đi nhé:

Vào mục menu Thêm > chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải > Quyền riêng tư > Bấm vào để tắt mục Hiển thị trạng thái “Đã xem”.

Khóa ứng dụng zalo

Zalo cũng giống như tin nhắn đôi lúc chúng chứa những điều bí mật mà bạn không muốn cho ai biết. Khi tải Zalo về điện thoại người ta sẽ chia sẻ cùng nhau rất nhiều điều. Nếu có ai đó mượn điện thoại, dù họ vô tình hay cố ý vào Zalo cũng khiến cho chủ nhân mất tự nhiên thậm chí vô cùng khó chịu. Vì thế, Zalo tích hợp tính năng bảo mật riêng trong ứng dụng của mình.

vào Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Đặt mã khóa Zalo > Vuốt tùy chọn sang phải để kích hoạt Đặt mã khóa Zalo.

Thay đổi ảnh nền khung chat

Sẽ rất đơn điệu và vô vị nếu bạn nhắn tin trên nền mặc định mà Zalo cung cấp. Nhằm tạo sự mới mẻ, cảm giác tươi tắn, Zalo cho phép người dùng đổi ảnh nền của trình nhắn tin. Bạn có thể sử dụng hình nền có sẵn của Zalo hoặc tự cài đặt hình ảnh từ máy của mình. Hơn thế, bạn có thể thay đổi ảnh chỉ hiển thị với bạn hoặc có thể hiển thị với cả bên nhận tin nhắn. 

Dùng Zalo trên máy tính hoặc web

Ngoài khả năng tải Zalo về điện thoại, bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản web bằng cách download Zalo PC hoặc dùng web tại trang web . NHững phiên bản này giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng hay cho này mọi nơi, ngay cả lúc đang làm việc.

G-YXYF01R9KY