Tải zalo apk cho điện thoại Android

Zalo không còn xa lạ gì đối với người dùng smartphone hiện nay nữa. Là ứng dụng hỗ trợ liên lạc hiệu quả, chất lượng và quan trọng hơn đây chính là sản phẩm của Việt Nam. Thế nhưng bỗng một ngày, ứng dụng bạn tải trên CH Play không thể sử dụng dụng được? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể dùng nếu tải zalo apk về điện thoại Android của mình.

Giới thiệu về APK

Android Package Kit hay APK là định dạng tệp được sử dụng bởi hệ điều hành Android để phân phối và cài đặt các ứng dụng di động. Tương tự như file .exe trên hệ điều hành Windows, được sử dụng để cài đặt phần mềm. Trên hệ điều hành Android của điện thoại cũng có file cài đặt như thế. File APK chính là file cài đặt sử dụng cho hệ điều hành Android rất phổ biến.

Thông thường trên các thiết bị Android sẽ có cửa hàng ứng dụng CH Play. Tuy có rất nhiều phần mềm trên cửa hàng này nhưng không phải là tất cả. Có rất nhiều ứng dụng hay ho nhưng chỉ dành cho hệ điều hành khác hay đơn giản chúng không được phát triển trên CH Play. Người sử dụng muốn cài đặt có thể lên mạng tìm kiếm và tải file apk này về.

Link tải zalo apk về điện thoại Android

Để tải zalo apk về điện thoại bạn truy cập tại đây

Nếu điện thoại bạn chặn việc cài đặt ứng dụng có nguồn gốc ngoài CH Play, thì hãy vào cài đặt để tắt đi tính năng này. Vào Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Sau khi tải về hoàn tất hãy chọn để khởi chạy file vừa tải tại mục Download.

Quá trình cài đặt sẽ được diễn ra tự động, sau khi hoàn tất bạn đã có thể sử dụng Zalo như bình thường.

Nếu bạn sử dụng các ứng dụng giả lập Android trên máy tính thì việc cài đặt và sử dụng cũng tương tự như trên điện thoại.

Những phần mềm tải apk an toàn

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao điện thoại thường mặc định không cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc? Bằng cách tải các ứng dụng trên CH Play, người dùng sẽ có những trải nghiệm an toàn hơn vì các ứng dụng tại đây đã được kiểm tra và ngăn chặn các nguy cơ gây hại cho điện thoại. Việc chấp nhận cài đặt apk chính là bạn đã đồng ý cho những ứng dụng không rõ nguồn gốc có thể tiếp cận và thu thập thông tin của bạn. Nếu không lựa chọn những nơi tải uy tín, rất có thể tệp apk bạn tải về có chứa nội dung gián điệp, lấy cắp thông tin, nghe lén, …. Một số địa chỉ uy tín bạn có thể ghé thăm khi muốn tải zalo apk về điện thoại Android như: APKMirror, APKPure, APK Store, …. 

APKMirror

APK Mirror là một trong những ứng dụng được người dùng lựa chọn thay thế tốt nhất cho Play Store Google. APK mirror có hàng triệu ứng dụng và game và người dùng có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho hầu ứng dụng. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng có hàng ngàn lượt xem mỗi ngày, cũng như hàng triệu lượt tải xuống mỗi tháng.

APK mirror rất an toàn, miễn phí và là trang web được người dùng đánh giá là tốt nhất để tải xuống các file ứng dụng Android (file APK). Vì vậy, hãy cài đặt APK mirror hoặc truy cập trực tiếp trang web và tải xuống các ứng dụng miễn phí nhanh chóng và an toàn nhất. Hơn nữa, giao diện cài đặt sử dụng APK mirror đơn giản giống như Google Play Store vậy.

APKPure

Với APKpure, bạn có thể ngay lập tức tải zalo apk về điện thoại hay các tựa game đã đăng ký miễn phí, bị giới hạn theo vị trí địa lý, có nghĩa là không có sẵn ở quốc gia của bạn, và nhiều ứng dụng khác trên thiết bị Android. Đây là phần mềm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi độ tin cậy mà nó mang lại. Bên cạnh đó, đa số các phần mềm bạn đều có thể tìm thấy trên ứng dụng này.

APK Store

Tất cả các APK của trang web này đều có nguồn gốc từ Cửa hàng Google Play nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Cũng như các trang web khác trong danh sách này, có nhiều siêu dữ liệu có sẵn, nghĩa là bạn có thể thay thế chúng bằng Google Play (nếu muốn). Tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những ứng dụng mà mình quan tâm, tải và sử dụng chúng một cách đơn giản nhất.

Tổng kết

Có rất nhiều ứng dụng hay ho trên Google Play, thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng miễn phí. Nếu người dùng tìm kiếm các ứng dụng chưa có trên CH Play hay muốn sử dụng ứng dụng trả phí miễn phí thì có thể chọn cài đặt APK. Tuy nhiên hãy tải zalo apk về điện thoại ở những trang web uy tín, chất lượng để không bị đánh cắp thông tin bởi các phần mềm gián điệp trong file cài đặt nhé!

G-YXYF01R9KY