Hướng dẫn tải yaytext và sử dụng tạo những font chữ thật độc đáo

Tải yaytext để hỗ trợ công việc liên quan đến mạng xã hội Facebook được nhiều người quan tâm hiện nay. Với những font chữ bình thường hiển thị trên những status Facebook khá nhàm chán. Một trong những công cụ làm mới kiểu chữ với rất nhiều font độc đáo khác nhau làm người xem trầm trồ về sự sáng tạo độc đáo này.

Yaytext là gì?

Nhắc đến Yaytext là nhắc đến chức năng của nó có thể hiển thị ngay trên tên gọi. Text có nghĩa là từ ngữ, một trong những công cụ giúp chuyển đổi từ ngữ từ định dạng thông thường sang định dạng thiết kế khác với hình thức độc đáo hơn. Đặc biệt yaytext chỉ được sử dụng nhằm hỗ trợ người dùng muốn cải thiện kiểu chữ khi đăng tải những bài đăng trên mạng xã hội Facebook mà thôi.

Yaytext có hơn 60 kiểu chữ nghệ thuật hiện nay có sẵn trên website. Những font chữ phổ biến nhất có thể kể đến như: Chữ in nghiêng, in nghiêng, in đậm, gạch ngang, bong bóng thoại, văn bản đảo ngược. Các font chữ này được sử dụng phổ biến trên nền tảng mạng xã hội, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Youtube,…Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng nhiều nhất tại Facebook.

Yaytext là gì?

Vì sao phải sử dụng yaytext?

Yaytext là một công cụ khá phổ biến dành cho những marketer mạng xã hội sử dụng.Tuy nhiên, nó cũng không hề có giới hạn về đối tượng sử dụng. Nếu bạn muốn thay đổi font chữ nhàm chán đi đâu cũng gặp thì có thể tìm đến kho tàng chữ đa dạng của yaytext. Lựa chọn cho mình một kiểu chữ phù hợp và thực hiện những bước làm cơ bản để tạo nên một bài đăng có sự thu hút cao hơn.

Với những người thực hiện công việc quảng cáo sản phẩm trên Facebook, là đối tượng sử dụng công cụ yaytext nhiều nhất. Để bài viết có được hình thức thu hút, sự tương tác cao từ phía khách hàng. Những người xây dựng nội dung, phải thực hiện một chiến lược marketing tối ưu hình ảnh và văn bản. Trong đó, chữ viết càng ấn tượng sẽ càng thu hút được sự quan tâm khách hàng nhấn vào bài viết.

Điểm hạn chế của yaytext là gì?

Tuy nhiên, không phải toàn bộ văn bản sẽ được sử dụng font chữ mới từ yaytext. Chỉ một số ít bài viết, nếu nội dung cần nhấn mạnh những tiêu đề hay từ ngữ chi tiết. Người viết quảng cáo sẽ sử dụng đến font chữ từ yaytext. Sử dụng quá nhiều với mật độ cao trong bài viết, dễ khiến người đọc cảm thấy khó chịu, rối mắt.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về sự đa dạng thu hút người dùng, thiết kế font chữ bắt mắt. Những font chữ trong yaytext mắc phải một nhược điểm rất lớn. Đó chính là dễ bị mã hóa ký tự trên nền tảng di động.

Ví dụ, bạn đang có ý định sẽ làm nổi bật tiêu đề bài viết chạy quảng cáo sản phẩm quần áo nam trên facebook. Để nội dung tiêu đề thể hiện được tinh thần của sản phẩm cần sự mạnh mẽ và dứt khoát. Bạn đã tìm kiếm kiểu chữ mới trên yaytext cho phù hợp.

Tuy nhiên, kiểu chữ mới trong bài đăng hoàn tất trên web giống với kiểu chữ bạn đã chọn trong bộ sưu tập yaytext. Thế nhưng khi sử dụng điện thoại thông truy cập và xem lại bài đăng vừa hoàn thành, kiểu chữ tiêu đề lại biến đổi thành những ô tròn vuông khác nhau. Nó đã không giữ đúng được kiểu chữ như ban đầu.

Điều này khiến độ tiếp cận bài viết giảm đi rất nhiều. Thứ nhất là do chữ mã hóa, khách hàng không hiểu được nội dung truyền tải thông điệp sản phẩm một cách trọn vẹn. Thứ hai, nếu khách hàng truy cập facebook bằng máy tính, khi lướt newfeed sẽ thấy được trọn vẹn tiêu đề bài viết theo kiểu chữ yaytext không giống như xem trên điện thoại.

Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ những khách hàng nào trên cập trên PC sẽ dễ tiếp cận hơn. Trong khi xu hướng hiện nay người dùng ưa chuộng sử dụng mạng xã hội trên điện thoại. 

Như vậy, khả năng tiếp cận khách hàng bị tụt giảm. Quảng cáo không ra được đơn, chiến dịch quảng cáo thất bại, gây thua lỗ cho đơn vị kinh doanh. Tất cả cho thấy dù chỉ là một yếu tố nhỏ từ kiểu chữ cũng có thể làm toàn bộ chiến dịch marketing facebook thất bại.

Hướng dẫn tải yaytext và cách sử dụng

Cách sử dụng YayText

YayText sử dụng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Trước tiên tải Yaytext bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm sẽ hiển thị website để bạn truy cập vào nhanh chóng.

Bước 2: Bạn có thể truy cập vào website: “thanlong.com” và nhập từ khóa yaytext để tìm kiếm và nhấn vào nút tải về để lưu file vào máy mở lên bất kỳ lúc nào bạn cần.

Bước 3: Muốn sử dụng kiểu chữ yaytext, bạn chỉ cần nhập văn bản vào ô Your Text.

Bước 4: Phần chữ sẽ hiển thị rất nhiều kiểu chữ khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu tìm được kiểu chữ phù hợp chỉ cần nhấn vào nút copy. Sau đó thực hiện lệnh Ctrl V tại bài đăng trên facebook hoặc chuột phải nhấn paste vào bài đăng để copy kiểu chữ đó bạn nhé!

Tổng kết:

Chỉ với 4 bước làm cơ bản, bạn đã tải yaytext và sử dụng nó trong mục đích thay đổi kiểu chữ đa dạng và đẹp mắt hơn. Nếu bạn cần tìm kiếm thêm nhiều công cụ hay phần mềm hỗ trợ cho công việc và học tập, đừng quên nhấn vào thanlong.vn để tải những phiên bản mới nhất với tất tần tật những phần mềm và công cụ đa dạng hiện nay, hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải whatsapp web cho máy tính 2021

G-YXYF01R9KY