Hướng dẫn tải whatsapp web cho máy tính 2022

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 100MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Tải whatsapp web cho máy tính và điện thoại để sử dụng phục vụ cho công việc học tập, liên lạc đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Sau khi Whatsapp có mặt trên nhiều nền tảng di động khác nhau như Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry,… Mới đây nhà phát hành lại tiếp tục tung ra một phiên bản trên nền web PC giúp người dùng kết nối Whatsapp trên mọi thiết bị dễ dàng.

Whatsapp là gì?

WhatsApp là một app công nghệ có chức năng hỗ trợ trò chuyện đa nền tảng, với nhiều công dụng quen thuộc như trò chuyện, gửi file, gọi điện miễn phí không giới hạn,… Whatsapp hoạt động nhiều nhất trên nền tảng của điện thoại thông minh và máy tính qua các mạng viễn thông hỗ trợ như Wifi, 3G, 4G.

Công dụng của Whatsapp là gì?

 Hiện nay Whatsapp đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cũng được kết hợp với nhiều dịch vụ săn lùng như mã hóa E2E, gọi điện quốc tế miễn phí trên Internet, tương thích với mọi nền tảng thông tin và phiên bản khác nhau dành cho máy tính.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1 tỷ người sử dụng Whatsapp tại 180 quốc gia để liên kết trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Khởi đầu của Whatsapp là một công cụ nhắn tin thay thế cho ứng dụng tin nhắn di động tốn phí. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Whatsapp để gửi file, hình ảnh và âm thanh, tài liệu, video, cũng như dễ dàng thực hiện những cuộc gọi video.

Mọi thông tin từ tin nhắn đến tài liệu và các cuộc gọi của bạn bè trên Whatsapp đều được bảo mật với dạng mã hóa E2E. Điều đó đồng nghĩa với không ứng dụng của bên thứ 3 nào, bao gồm cả Whatsapp có thể chia sẻ vị trí chính xác của bạn với người khác. Điều này nhằm tăng tính bảo mật thông tin cao cho người dùng hơn hết.  

Whatsapp  hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS, đã được thực hiện chức năng quản trị thành viên trong nhóm. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có người quản trị cho nhóm, gửi thông tin đến từng thành viên khi có sự thay đổi nào đó. Hoặc cũng có thể lựa chọn cho phép quản trị viên được quyền gửi tin nhắn đến một nhóm. Whatsapp được khuyên dùng bởi dung lượng thấp, có thể chạy trên nhiều nền tảng ứng dụng và hầu hết máy tính. 

Đồng thời nó cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí mạng hàng tháng hiệu quả.   

Whatsapp có thể thực hiện những ứng dụng tin nhắn và cuộc gọi miễn phí trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay như: iPhone, SamSung, HTC, Huawei, LG, Google Nexus… Bạn lưu ý tất cả đều hoàn toàn miễn phí và có thể sao lưu tin nhắn cũng như cuộc gọi của mình trên giao diện đám mây iCloud và những dịch vụ khác.

 Cách tải Whatsapp Web như thế nào?

Cách tải Whatsapp Web cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải trực tiếp trên kho ứng dụng điện thoại. Sau đó mở ứng dụng và đăng ký thông tin truy cập. Lúc này phàn giao diện web sẽ hiển thị quét mã QR. Khi sử dụng mã QR để đăng nhập Whatsapp trên các thiết bị khác cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hoặc bạn cũng có thể mở trực tiếp app điện thoại lên, nhấn vào biểu tượng dấm 3 chấm dọc và chọn mục Whatsapp web. Sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trong cùng bên trái màn hình. Lúc này giao diện mã quét QR xuất hiện, bạn chỉ cần quét mã hiển thị trên giao diện web, lập tức Whatsapp sẽ được đăng nhập ngay lập tức.

Sau khi quét mã QR thành công. Bạn sẽ nhận được một thông báo từ Whatsapp khi đăng nhập thông báo đăng nhập từ tài khoản của bạn. Mục thông báo của Whatsapp hiển thị góc phía dưới màn hình. Điều này giúp bạn có không bỏ lỡ tin nhắn hay bất kỳ cuộc gọi nào của bạn bè dù đang làm việc hay truy cập ứng dụng khác. Như vậy, bạn đã cơ bản hoàn thiện xong quá trình đăng nhập và sử dụng Whatsapp hiện nay. Làm theo hướng dẫn để đồng bộ tin nhắn trên thiết bị di động và phiên bản web bạn nhé! Bạn có thể nhắn tin với bạn bè tùy vào những thiết bị đã được kết nối với Whatsapp.

Cách tải whatsapp web cho máy tính

Hạn chế Whatsapp Web là gì? 

Tuy nhiên, một trong những hạn chế của Whatsapp khi sử dụng trên web, chính là không thể gửi tin nhắn, nhận tin nhắn trên trình duyệt của điện thoại nếu như bạn đã gỡ Whatsapp trên điện thoại. Hoặc trường hợp là điện thoại của bạn không kết nối được với internet.

Tổng kết

Trên đây, là những thông tin liên quan đến ứng dụng tin nhắn phổ biến Whatsapp được nhiều bạn trẻ thế giới và Việt Nam sử dụng hiện nay. Cách tải whatsapp web thực hiện khá đơn giản, hy vọng sau khi đọc qua bài viết này, thanlong.com đã có thể đem đến cho bạn những thủ thuật phần mềm hữu ích nhất cho công việc và cuộc sống. Nếu có nhu cầu tải bất kỳ phần mềm cài đặt nào khác, hãy truy cập ngay https://thanlong.vn/ để tha hồ tải vô tư mà không tốn chi phí hay lo lắng về chất lượng file tương thích máy tính hay không bạn nhé! 

G-YXYF01R9KY