Chia sẻ link tải Viber bản mới nhất cho máy tính và điện thoại

Tải viber bằng những cách nào?Sự phát triển của công nghệ 4.0 đã ra đời nhiều ứng dụng thông minh, hỗ trợ liên lạc cho con người. Hiện nay bạn có thể bắt gặp phổ biến người dùng ứng dụng viber trên máy tính và các thiết bị khác. Vậy ứng dụng viber có những tính năng gì mà thu hút đến như vậy? Làm thế nào để tải viber về máy tính? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé!

Viber là gì?

Viber được biết đến là một ứng dụng đa nền tảng có thể cài đặt sử dụng được trên các hệ điều hành như: windows, android, ios,…Ứng dụng này cho phép người sử dụng nhắn tin hay gọi điện đến các tài khoản sử dụng viber khác. Đặc biệt, những hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Muốn sử dụng được ứng dụng này cần có mạng internet 3G, 4G, wifi. Bạn có thể liên lạc với bất kỳ người thân, gia đình,…bất cứ lúc nào và ở đâu. Đây được xem là ưu điểm nổi bật nhất mà ứng dụng này mang lại. Hiện nay, ứng dụng được hỗ trợ bởi nhiều ngôn ngữ khác khác nhau trong đó có tiếng việt. 

Tải viber

Những tính năng của ứng dụng viber 

Ứng dụng viber có rất nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ liên lạc miễn phí cho người dùng. Sau đây là các tính năng nổi bật của ứng dụng viber: 

Gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí

Chỉ cần tải viber về máy sau đó kết nối internet thì bạn có thể gọi điện hay gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí rồi. Tính năng này nhằm giúp bạn có thể kết nối liên lạc với người thân và bất kỳ ai khác mà không mất chi phí nào.

Gửi hình ảnh,GIF và sticker

Tính năng chủ đạo được mọi người sử dụng là gọi điện liên lạc nhưng nay bạn có thể sử dụng kết hợp gửi các kí tự khác. Những sticker dễ thương sẽ giúp cuộc hội thoại trở nên sinh động hơn, bớt được sự nhàm chán. Ngoài ra bạn và người thân có thể trao đổi các hình ảnh gif của cho nhau. Kết nối yêu thương và hàn gắn tình cảm.

Gọi điện quốc tế tiết kiệm

Nếu như trước đây các cuộc gọi quốc tế phải trả mức giá đắt đỏ làm cản trở liên lạc của bạn. Đừng lo lắng giờ đây viber đã giúp bạn giải quyết được điều đó. Với ứng dụng viber sẽ giúp bạn kết nối liên lạc dễ dàng và chi phí thấp nhất. 

Hỗ trợ liên lạc đến nhiều người cùng lúc

Tính năng này giúp bạn giải quyết nhiều lượng công việc liên lạc cùng một lúc, giúp tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn đến cho nhiều người dùng viber khác cùng lúc. Nó thực sự tiện ích khi công việc của bạn cần thông báo tới mọi người thông tin cần thiết, quan trọng nhanh nhất. Không cần phải thực hiện các thao tác tạo nhóm hay tìm từng người dùng nhỏ lẻ.Tin nhắn bạn muốn gửi sẽ đến với mọi người cùng lúc bằng các thao tác đơn giản nhất.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng nổi bật như trên viber còn mang lại cho bạn một số tính năng khác. Tính năng gọi video bạn có thể kết nối video hình ảnh trực tiếp với đối tượng khách sử dụng viber. Tính năng đảm bảo thông tin bảo mật bằng cách mã hóa thông tin end to end. Cho phép thu hồi, xóa tin nhắn trước khi người nhận xem. Cho phép ghi âm và thu các đoạn clip với thời gian ngắn. Các tài khoản viber khác nhau có thể tạo nhóm liên lạc mà không bị giới hạn số lượng….

Quả thực, ứng dụng viber này có rất nhiều tính năng thông minh và hữu ích. Để biết cách tải ứng dụng viber hãy theo dõi tiếp nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách tải viber về máy tính

download viber

Có rất nhiều cách để tải được ứng dụng viber về máy tính. Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn cách tải viber về máy nhanh nhất và an toàn nhất.

Bước 1: Bấm vào link bên dưới để tải viber về máy. 

Tải Viber cho Windows

Bước 2: Hãy mở file mà bạn vừa download về máy. Sau đó thực hiện chọn vào Run

Bước 3: Tiếp tục bấm vào Install. Sau thao tác này ứng dụng sẽ bắt đầu được tiến hành cho phép cài đặt viber về máy.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng cho ứng dụng. Thao tác này bạn có thể thực hiện ngay sau khi hoàn thành bước cài đặt hoặc bạn có thể bỏ qua.

Bước 5: Điền vào ô trống số điện thoại chính chủ của bạn dùng để liên lạc.

Bước 6: Dùng điện thoại của bạn để có thể quét mã QR nhằm kích hoạt ứng dụng viber trên máy tính. Nếu như xảy ra trường hợp điện thoại của bạn không thể quét mã QR được hay không khả dụng. Bạn có thể thực hiện theo thao tác sau.

Bước 7: ứng dụng sẽ gửi hộp thoại về máy cho bạn. Hãy thực hiện lệnh copy và gửi đường link theo bất kỳ phương tiện nào khác. Mà nó có thể giúp điện thoại bạn nhân được mở được đường link.

Bước 8: Sau khi thực hiện đủ các bước trên bạn đã có thể kích hoạt viber. Hãy chọn mở viber để hoàn thành.

Hãy đảm bảo thực hiện đúng đủ theo các bước trên để tải được ứng dụng viber về máy tính nhé!

Tải Viber cho Android

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để tải ứng dụng viber uy tín an toàn về máy thì hãy liên hệ ngay thanlong.vn. Để được Thần Long tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Trên đây là toàn bộ nội dung về các tính năng tiện ích của ứng dụng viber và hướng dẫn cách tải viber về máy tính. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và người thân.

G-YXYF01R9KY