Tải shub classroom – Ứng dụng học tập miễn phí cho học sinh và giáo viên

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 37MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Tải shub classroom có dễ dàng hay không? Đối tượng nào nên tải ứng dụng này để sử dụng? Trong bài viết hôm nay Thanlong.vn sẽ giới thiệu đến bạn một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy trực tuyến online của giáo viên và học sinh trong thời điểm dãn cách xã hội như hiện nay. Cùng tham khảo thông tin dưới đây:

Những vấn đề xoay quanh việc tải Shub classroom

Không chỉ được sử dụng như một ứng dụng online phục vụ cho việc học tập, shub classroom còn được phổ biến nhiều quốc gia để nâng cao chất lượng giải dạy của học sinh được tốt hơn. Nhờ ứng dụng này, học sinh và giáo viên có thể dễ dàng trao đổi bài tập. Thực hiện việc quản lý bài tập về nhà với những giáo trình đa dạng.

Điểm đặc biệt ở ứng dụng này chính là chức năng lưu trữ dữ liệu không giới hạn. Đồng thời nó còn được trang bị đầy đủ những tiện ích cho việc học tập và công cụ khai thác từng loại học liệu khác nhau. Ứng dụng này tải nhanh chóng, cài đặt vào máy khá dễ dàng và bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào cả.

Giới thiệu SHub Classroom là gì?

SHub Classroom đúng như tên gọi của nó dành cho đối tượng chính là học sinh, giáo viên. Ứng dụng học tập này giúp giáo viên có thể tự tạo bài tập miễn phí mà không cần lo lắng về thời gian chuẩn bị. Việc chấm điểm và quản lý bài tập cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bài giảng sẽ trở nên sinh động thú vị hơn. Sau khi hoàn thành xong bài tập, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức.

SHub Classroom ứng dụng học tập miễn phí đã được nhiều học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên tin dùng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản việc soạn thảo bài tập sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cách mà shub classroom hoạt động cũng rất đơn giản. Giáo viên sau khi tạo xong lớp học, bài tập sẽ được gửi trực tiếp đến học sinh thông qua việc gửi mã. Học sinh từ mã được gửi truy cập vào lớp học và làm bài trên ứng dụng. Sau đó hệ thống sẽ tự động chấm bài, thống kê và tổng hợp lại kết quả.

Các giáo viên và học sinh có thể tham khảo thêm phần mềm Zoom PC, với tính năng tạo cuộc họp video để hỗ trợ giảng dạy trực tiếp. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng chuyển file, lưu trữ những dữ liệu với dung lượng lớn.

Cách tải shub classroom

Cách sử dụng tài khoản SHub Classroom

Tạo tài khoản SHub Classroom cho học sinh

Bước 1: Truy cập vào website thanlong.vn và vào thanh tìm kiếm gõ từ khóa SHub Classroom.

Bước 2: Truy cập vào link Shub Classroom, bấm chọn tôi là học sinh.

Bước 3: Nhập các thông tin theo mà hệ thống yêu cầu.

 Họ và Tên

Tên trường học

Tài khoản: Nhập số điện thoại và nhận mã xác thực.

Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu

 Hoàn thành, nhấn vào nút Đăng ký – Nhập mã xác nhận đã được gửi về điện thoại.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong tài khoản khoản SHub Classroom cho học sinh.

Để tham gia lớp học – Bấm tìm lớp học- Nhập mã lớp học mà thầy cô gửi.

Tạo tài khoản SHub Classroom cho giáo viên

Bước 1: Truy cập vào website thanlong.vn và vào thanh tìm kiếm gõ từ khóa SHub Classroom.

Bước 2: Truy cập vào link Shub Classroom, bấm chọn tôi là giáo viên.

Bước 3: Nhập các thông tin theo mà hệ thống yêu cầu.

 Họ và Tên

Tên trường học

Tài khoản: Nhập số điện thoại và nhận mã xác thực.

Email cá nhân

Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu

 Hoàn thành, nhấn vào nút Đăng ký – Nhập mã xác nhận đã được gửi về điện thoại.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong tài khoản khoản SHub Classroom cho giáo viên. Cuối cùng bấm vào nút đăng ký. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang màn hình Quản lý lớp học. Bạn tiếp tục bấm vào nút tạo lớp và gửi mã cho học sinh tham gia.

Cách sử dụng SHub Classroom giải bài tập

Để giải bài tập trên shub classroom bạn sẽ phải lựa chọn các môn học, lớp học phù hợp với bản thân. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm lớp học hay môn học và cần sự giúp đỡ, bạn nên chọn những mục sau đây: Bấm đang làm bài tập – Tiến hành nhập nội dung – Tải những hình ảnh liên quan đến câu hỏi cần giải đáp.

Nếu muốn trau dồi chuyên môn lớp học, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn dòng lớp học. Để cập nhật thêm thông tin thay đổi mật khẩu tài khoản, cũng vào biểu tượng 3 dấu gạch và chọn tên người dùng bạn nhé!

Tổng kết

Với những đặc tính nổi bật như quản lý hiệu quả công tác giảng dạy, thực hiện thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Việc tải Shub classroom sẽ mang đến tiện ích thiết thực giúp giáo viên và học sinh có thể làm chủ được tiến trình học tập và nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức. Truy cập ngay vào website thanlong.vn để tải hàng nghìn ứng dụng, thủ thuật phần mềm hoàn toàn miễn phí đa dạng mọi lĩnh vực với tốc độ tải nhanh chóng, an toàn, không virus.

 

 

G-YXYF01R9KY