Tải powerpoint 2013

Tải powerpoint 2013 với một số các thao tác vô cùng đơn giản, chắc hẳn những người làm văn phòng hay thường xuyên tiếp xúc với máy tính sẽ không thể không biết đến bộ office 2013. Bộ office 2013 gồm word 2013, excel 2013 và powerpoint 2013 trong đó powerpoint 2013. Phần mềm này là 1 phần mềm tạo slide thuyết trình vô cùng hữu dụng đối với các các nhân, tổ chức khác nhau. Tải powerpoint 2013 bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi ngày bài viết này nhé!

Tổng quan về bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013

Bộ ứng dụng văn phòng này bao gồm:

  • Word 2013: Phần mềm soạn thảo văn bản
  • Excel 2013: Tạo bảng tính.
  • Powerpoint 2013: Hỗ trợ tạo slide thuyết trình. Ở bài viết này chúng ta tập trung về cách tải powerpoint 2013.
  • Outlook 2013: Giúp quản lý email.
  • OneNote 2013: Là ứng dụng để tạo ghi chú

Ngoài ra còn có những phần mềm khác có thể giúp các bạn có thể quản lý được dữ liệu của window (Microsoft Access). Hay giúp thiết kế lịch, tờ rời (Microsoft Publisher) ,…

Cách tải power point 2013
Cách tải power point 2013

Mục đích tải powerpoint 2013

Powerpoint 2013 download là phần mềm không thể thiếu ở trên mọi máy tính cá nhân dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì có rất nhiều lúc cần sử dụng đến Powerpoint. Powerpoint là 1 công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể biên soạn các bài thuyết trình, bài giảng 1 cách đơn giản và chuyên nghiệp từ đó phục vụ cho việc giảng dạy, trình bày ý tưởng đến mọi người.

Với ứng dụng powerpoint bạn có thể tự xây dựng bài thuyết trình của mình cùng rất nhiều mẫu slide đẹp, ấn tượng, bắt mắt có sẵn trên powerpoint. Hoặc nếu bạn muốn tìm những mẫu slide độc đáo hơn có thể download trên internet.

Powerpoint 2013 có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng. Nó còn hỗ trợ chèn thêm các âm thanh, hình ảnh, video,… giúp bạn có bài thuyết trình ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người vì vậy việc tải phần mềm trình chiếu powerpoint 2013 là rất cần thiết.

tai-powerpoint

Download powerpoint 2013

Trước khi thực hiện việc download powerpoint 2013 bạn cần phải kiểm tra thiết bị máy tính của mình. Bạn cần xem máy tính phù hợp với với bản nào? Bản 32-bit hay là bản 64-bit?

Khi đã xác định được số bit phù hợp với máy tính của mình truy cập trên Google để tải phần mềm powerpoint 2013 miễn phí và nhấn chọn vào số bit thích hợp.

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2013

Sau khi đã tải microsoft powerpoint 2013 về máy, bạn bắt đầu tiến hành cài đặt, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi đã tải bản WINRAR power point 2013 về thì bạn chỉ cần giải nén file là được. Hãy chọn cài đặt setup.exe để cài đặt vào máy tính của mình.

Cách cài đặt powepoint 2013
Cách cài đặt powepoint 2013

>> > Link tải Powerpoint 2013 dự phòng: Tại đây

Bước 2: Sau khi chạy xong file setup thì bạn chọn vào  I accept the terms of this agreement để đồng ý với những điều khoản của Microsoft rồi nhấn tiếp vào Continue. 

Ở đây, bạn có thể click Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2013 hoặc Customize để lựa chọn ứng dụng cần cài. Ở đây mình sẽ click vào Customize để cài powerpoint

Bước 3: Bạn cần chọn vào Install Now nhằm cài đặt các ứng dụng Microsoft Office 2013 hay Customize nhằm chọn ứng dụng cần cài đặt.

.

Bước 4: Bạn chọn vào  Installation Options để chọn các ứng dụng không muốn cài đặt rồi chọn tiếp vào Not Available. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào Upgrade để cài đặt phần mềm.

Bước 5: Ấn Close rồi tiếp tục chọn restart để hoàn tất tải phần mềm trình chiếu 2013 về máy của mình.

Tiến hành Crack sau khi tải powerpoint 2013

Sau khi bạn đã hoàn tất tải và cài đặt powerpoint 2013 miễn phí, bạn chớ nên mở phần mềm vội mà hãy thực hiện crack trước. Khi crack bạn cần tắt các phần mềm diệt virus ở trên máy tính của bạn sau đó tiến hành giải nén cho file crack. Bạn thực hiện giải nén file Toolkit và sau đó khởi chạy để thực hiện crack powerpoint 2013.

Bạn click vào mục EZ-Activator để crack. Khi crack xong phần mềm sẽ thông báo hoàn tất, lúc này toàn bộ quá trình download microsoft powerpoint 2013 và cài đặt, crack đã hoàn thành. Bạn chỉ việc tắt bảng thông báo hoàn tất và bắt đầu sáng tạo cho những slide ấn tượng của riêng mình.

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin và powerpoint cũng như hướng dẫn download powerpoint 2013 hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự tải được powerpoint về máy tính của mình. Nếu trong quá trình tải powerpoint 2013 về máy tính có điều gì không hiểu hãy liên hệ Thanlong.vn để được hỗ trợ bạn nhé!

 

G-YXYF01R9KY