Tải powerpoint 2010

Bản quyền: Free
Phát hành: Microsoft
Size: 679MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải powerpoint 2010 với một số các thao tác vô cùng đơn giản, chắc hẳn những người làm văn phòng hay thường xuyên tiếp xúc với máy tính sẽ không thể không biết đến bộ office 2010. Bộ office 2010 gồm word 2010, excel 2010 và powerpoint 2010 trong đó powerpoint 2010 là 1 phần mềm tạo slide thuyết trình vô cùng hữu dụng đối với các các nhân, tổ chức khác nhau. Tải powerpoint 2010 bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi ngày bài viết này nhé!

Tổng quan về bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010

Tải powerpoint 2010

Bộ ứng dụng văn phòng này bao gồm:

  • Word 2010: Phần mềm soạn thảo văn bản
  • Excel 2010: Tạo bảng tính.
  • Powerpoint 2010: Hỗ trợ tạo slide thuyết trình. Ở bài viết này chúng ta tập trung về cách tải powerpoint 2010.
  • Outlook 2010: Giúp quản lý email.
  • OneNote 2010: Là ứng dụng để tạo ghi chú

Ngoài ra còn có những phần mềm khác có thể giúp các bạn có thể quản lý được dữ liệu của window (Microsoft Access) hay giúp thiết kế lịch, tờ rời (Microsoft Publisher) ,…

Mục đích tải powerpoint 2010

Powerpoint 2010 download là phần mềm không thể thiếu ở trên mọi máy tính cá nhân dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì có rất nhiều lúc cần sử dụng đến Powerpoint. Powerpoint là 1 công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể biên soạn các bài thuyết trình, bài giảng 1 cách đơn giản và chuyên nghiệp từ đó phục vụ cho việc giảng dạy, trình bày ý tưởng đến mọi người. 

tai-powerpoint-2010

Với ứng dụng powerpoint bạn có thể tự xây dựng bài thuyết trình của mình cùng rất nhiều mẫu slide đẹp, ấn tượng, bắt mắt có sẵn trên powerpoint hoặc nếu bạn muốn tìm những mẫu slide độc đáo hơn có thể download trên internet. 

Powerpoint 2010 có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng. Nó còn hỗ trợ chèn thêm các âm thanh, hình ảnh, video,… giúp bạn có bài thuyết trình ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người vì vậy việc tải phần mềm trình chiếu powerpoint 2010 là rất cần thiết.

Download powerpoint 2010

Trước khi thực hiện việc download powerpoint 2010 bạn cần phải kiểm tra thiết bị máy tính của mình. Bạn cần xem máy tính phù hợp với với bản nào? Bản 32-bit hay là bản 64-bit? 

 

Khi đã xác định được số bit phù hợp với máy tính của mình truy cập trên Google để tải phần mềm powerpoint 2010 miễn phí và nhấn chọn vào số bit thích hợp.

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2010

Sau khi đã tải microsoft powerpoint 2010 về máy, bạn bắt đầu tiến hành cài đặt, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, với file bạn vừa download powerpoint 2010 free xong, bạn thực hiện giải nén file đó. Có 1 lưu ý là bạn nên giải nén ở dạng extract to để file đó tạo thành 1 thư mục.

Bước 2: Ở bước cài đặt powerpoint 2010 này. Khi bạn đã giải nén xong thì trong thư mục sẽ xuất hiện file để cài đặt. Lúc này bạn thực hiện nhấn đúp chuột trái vào file cài đặt để có thể tiến hành cài đặt.

Bây giờ sẽ xuất hiện 1 bảng hỏi key. Khi xuất hiện bảng này bạn. Bạn nhập Key này vào: 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8. Sau đó dán vào bảng, nhấp chuột vào Continue để có thể tiếp tục.

Tải powerpoint 2010

Bước 3: Ở bảng hỏi sẽ xuất hiện bảng nội quy. Bạn nhấn đúp chuột vào ô trống I accept the terms of this agreement, nghĩa là đồng ý với các điều khoản của microsoft office powerpoint 2010 sau đó bạn nhấn vào Continue để tiếp tục.

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào Customize để có thể tiến hành chọn phần mềm để tiến hành cài đặt tiếp.

Trong khi phần mềm vào giao diện để có thể cài đặt các ứng dụng thì bạn chỉ cần chọn những ứng dụng cần thiết cho máy tính. Bạn ấn vào Install Now để bắt đầu tiến hành cài đặt và khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn sẽ  chọn mục Close để đóng cửa sổ.

Tiến hành Crack sau khi tải powerpoint 2010

Sau khi bạn đã hoàn tất tải và cài đặt powerpoint 2010 miễn phí, bạn chớ nên mở phần mềm vội mà hãy thực hiện crack trước. Khi crack bạn cần tắt các phần mềm diệt virus ở trên máy tính của bạn sau đó tiến hành giải nén cho file crack. Bạn thực hiện giải nén file Toolkit và sau đó khởi chạy để thực hiện crack powerpoint 2010.

Crack phần mềm powerpoint 2010

Bạn click vào mục EZ-Activator để crack. Khi crack xong phần mềm sẽ thông báo hoàn tất, lúc này toàn bộ quá trình download microsoft powerpoint 2010 và cài đặt, crack đã hoàn thành. Bạn chỉ việc tắt bảng thông báo hoàn tất và bắt đầu sáng tạo cho những slide ấn tượng của riêng mình.

Office 2010 Full Active

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin và powerpoint cũng như hướng dẫn download powerpoint 2010 hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự tải được powerpoint về máy tính của mình. Nếu trong quá trình tải powerpoint 2010 về máy tính có điều gì không hiểu hãy liên hệ Thanlong.vn để được hỗ trợ bạn nhé!

 

Liên kết tải về: 679MB

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Bài viết mới cập nhật

Tải Kinemaster crack

Tải Kinemaster crack

Tải kinemaster crack có khó không và bằng cách nào? Trong thế giới công nghệ ngày nay nhu cầu để có được những video, hình ảnh đẹp để đăng tải chia sẻ và lưu giữ tăng cao. Hiểu được điều đó Kinemaster crack được ra đời. Vậy làm thế nào tải kinemaster crack hãy theo

Tải google drive

Tải google drive bản mới nhất dành cho Windows và Android

Download google drive cho pc là thao tác phổ biến cho người dùng. Tải google drive – một dịch vụ dùng để lưu trữ và đồng bộ hóa các tập tin nó được tạo ra bởi Google mang lại lợi ích cho mọi người có thể lưu trữ dữ liệu, tập tin trên đám mây.

Tải phần mềm khai thuế

Tải phần mềm kê khai thuế mới nhất cho máy tính

Tải phần mềm kê khai thuế là việc cần thiết nếu bạn đang cần nộp thuế. Phần mềm này sẽ tối giản hóa những thủ tục phức tạp và vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Bạn đang có nhu cầu kê khai thuế mà không biết phải tải cũng như sử dụng phần mềm này

Tải phần mềm EBH Thái Sơn

Tải phần mềm ebh thái sơn

EBH Thái Sơn là một phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử đang khá phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm với nhiều tính năng liên quan đến kê khai và xử lý các vấn đề về BHXH. Hôm nay, Thanlong sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm EBH Thái Sơn và

Tải phần mềm Bluezone

Tải phần mềm Bluezone

Tải phần mềm Bluezone miễn phí là khuyến nghị của Chính phủ cũng như các cơ quan chức năng. Việc này góp phần nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Ngoài các biện pháp phòng tránh thì download phần mềm Bluezone được ví như khẩu trang điện tử. Cùng tham khảo bài viết dưới

tai-powerpoint-2010

Tải powerpoint 2010

Tải powerpoint 2010 với một số các thao tác vô cùng đơn giản, chắc hẳn những người làm văn phòng hay thường xuyên tiếp xúc với máy tính sẽ không thể không biết đến bộ office 2010. Bộ office 2010 gồm word 2010, excel 2010 và powerpoint 2010 trong đó powerpoint 2010 là 1 phần

Phần mềm bartender là gì?

Tải phần mềm bartender in mã vạch

Tải phần mềm bartender – phần mềm mã vạch đang được nhiều rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Với tính năng chuyển các dữ liệu bằng số nhanh chóng và chính xác. Phần mềm này sở hữu rất nhiều ưu điểm và hạn chế được những sai sót có thể xảy ra trong

Giới thiệu phần mềm imindmap

Tải phần mềm imindmap 11 full crack

Tải phần mềm imindmap đang được ứng dụng rất phổ biến. Hiện nay, để hỗ trợ trợ tốt hơn trong công việc học tập và xử lý các vấn đề sự kiện nhiều ứng dụng sơ đồ tư duy được ra đời. Để hiểu rõ hơn cùng tham khảo thông tin sau nhé! Giới thiệu