Tải photoshop cs6

Bản quyền: Crack
Phát hành: Adobe
Size: 1GB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải photoshop cs6 về máy tính, bạn sẽ cảm thấy công việc chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với công cụ thiết kế tuyệt vời này. Nếu bạn chưa hiểu rõ những tiện ích và tính năng của phần mềm photoshop cs6, cùng theo dõi bài viết và cách tải adobe photoshop miễn phí dưới đây nhé!

Tải photoshop cs6

Những tính năng vượt trội của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Phần mềm chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp với tên gọi Adobe Photoshop CS6 rất nổi tiếng và đang được các nhà thiết kế lành nghề lẫn nghiệp dư ưa chuộng nhất hiện nay. Với những tính năng rất tiện lợi, bạn sẽ bị cuốn hút ngay với adobe photoshop cs6 phiên bản mới này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh đã qua xử lý sẽ đẹp và sắc nét hơn hoặc bạn có thể loại bỏ những điểm không thích hiện có trên bức ảnh.

Cách tải photoshop cs6 miễn phí hiện nay được bổ sung nhiều chức năng hữu dụng như đánh dấu một số bộ phận trên cơ thể người: đầu, tay, chân,… và chuyển đổi các tư thế như đứng thẳng thành khom lưng, co chân thành thẳng chân, thậm chí là giơ tay thay cho tay ở tư thế thả lỏng, ….

Hơn thế, nếu bức ảnh của một ai đó có trang phục không được ngay ngắn và đẹp mắt thì việc thay đổi trang phục cũng khá đơn giản khi loại bỏ trang phục trong ảnh và thay thế trang phục khác.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Theo trào lưu ảnh hoạt hình như thật hiện nay thì chỉ cần vài thao tác với tính năng Mixer Brush có trong công cụ PhotoShop CS6 là bạn đã có thể tạo được một bức tranh hoạt hình như vẽ tay thật từ chính bức ảnh chụp.

Công cụ thiết kế tuyệt vời

Còn đối với dân thiết kế hình ảnh 3D giờ đây đã thở phào nhẹ nhõm khi có thể ghép một loạt ảnh bình thường để tạo thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ các tính năng sẵn có.

Các công cụ bạn phải sử dụng để hỗ trợ trong quá trình thiết kế ảnh 3D bao gồm: Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong).

Xem thêm: Phần mềm đọc file pdf

Làm nổi bật trang web của người dùng

Không dừng ở việc chỉnh sửa hình ảnh cá nhân, phần mềm photoshop cs6 còn cho phép các chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp tạo các hình ảnh nổi bật, các biểu tượng hay logo 3D trên trang web để thu hút người xem nhiều hơn.

Cải thiện đồ họa 3D cho video

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích và muốn download adobe Photoshop cs6 ngay khi biết rằng công cụ này có thể tạo và hoàn thiện tính năng 3D tốt hơn, các nội dung chuyển động như hình ảnh, văn bản chuyển động trong video cũng mềm mượt hơn.

Công cụ thiết kế ảnh 3D tuyệt vời

Một số tính năng khác và yêu cầu hệ thống máy tính phù hợp

Các tính năng khác có thể bạn chưa biết:

Bạn có thể truyền dữ liệu thuận tiện hơn với nhiều cách khác nhau bằng tính năng Vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended đã được bổ sung và nâng cấp hiệu quả hơn.

Download photoshop cs6 về máy, bạn dễ dàng sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver và tạo nhiều hình ảnh theo định dạng Smart Objects.

Ngoài ra, các hình ảnh từ Photoshop Extended được phép sử dụng trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy tính của bạn phải có cấu hình phù hợp

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD

Athlon 64 RAM: 1 GB

Ổ cứng trống: 1 GB

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

OpenGL 2.0

Ổ DVD-ROM

Hướng dẫn cách tải photoshop CS6 về máy tính

Với thông tin yêu cầu hệ thống ở mục trên, bạn cũng nhận thấy rằng máy tính với phiên bản vừa đã có thể tải adobe photoshop cs6 và sử dụng một cách suôn sẻ. Cách tải photoshop miễn phí bao gồm các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn adobe photoshop cs6 download, sau đó click chuột trái vào [Tải về] để bắt đầu quá trình tải.

Bước 2: Một cửa sổ Windows hiện ra trên màn hình, bạn hãy chọn vị trí lưu trữ phần mềm và click Save để lưu lại. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trên ổ đĩa E và tạo một thư mục riêng cho phần mềm này.

Bước 3: Đợi quá trình tải về hoàn tất, bạn có thể mất từ 5 đến 10 phút tùy vào cấu hình máy và đường truyền của wifi.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Bước 1: Mở thư mục bạn đã tạo để truy cập vào file của phần mềm Photoshop cs6. Sau đó, bạn giải nén file bằng các ứng dụng giải nén phổ biến như 7-Zip, WinZip, WinRAR…

Bước 2: Bạn chọn thư mục Adobe CS6 bên trong.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Bước 3: Nhấn đúp chuột trái vào biểu tượng Setup để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước 4: Giao diện cài đặt Adobe Photos hiện ra, đây là bước khá quan trọng, có hai trường hợp để bạn thực hiện:

Nếu có key, chọn chuột trái vào Install và nhập số seri trong giao diện tiếp theo.

Nếu không có key, hãy ngắt kết nối mạng Internet đang sử dụng ngay và chọn nút Try.

Cách cài đặt photoshop cs6 cho máy tính

Bước 5: Chọn tiếp vào Accept để chấp nhận các điều khoản của phần mềm yêu cầu.

Ở bước này, nếu chưa ngắt kết nối mạng, chúng ta lại tiếp tục được yêu cầu đăng nhập tài khoản Adobe.

Còn nếu đã ngắt kết nối và không có Internet, bạn hãy chọn Install để tiếp tục cài đặt,

Bước 6: Chờ đợi một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất, cuối cùng nhấn vào Close để đóng cửa sổ cài đặt lại.

Kết Luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cách tải photoshop cs6 một cách chi tiết và dễ hiểu. Người đời thường bảo rằng: “Trăm nghe không bằng một thấy” nên thay vì bạn tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác trên Google chi bằng hãy thực hiện theo cách tải photoshop cs6 trên để trải nghiệm thực tế ngay tại máy của mình. Chắc chắn, bạn sẽ phải hối tiếc khi đến bây giờ mới tìm thấy một công cụ tiện ích gần như hoàn hảo đến tuyệt đối như vậy.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì không có bất kì lí do gì mà bạn không chuyển sang phiên bản mới này .

Chúc bạn thành công và làm việc vui vẻ với Photoshop cs6 nhé!

G-YXYF01R9KY