Tải phần mềm zoom

Bản quyền: Free
Phát hành: Zoom
Size: 32MB
OS: Android

Tải phần mềm zoom là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong thời đại dịch covid 19 bùng nổ như ngày nay, phần mềm zoom giúp việc học online diễn ra dễ dàng. Các cuộc họp, cuộc gặp gỡ từ nhiều nơi trên thế giới có thể diễn ra,… Ở bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phần mềm tuyệt vời này nhé.

Phần mềm zoom là gì?

tai-phan-mem-zoon

Zoom là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta, đây là là một nền tảng họp trực tuyến. Zoom cho phép rất nhiều người có thể kết nối trực tiếp với nhau ở trong khoảng cách rất xa, thậm chí là nửa vòng trái đất. 

Để tải phần mềm zoom học trực tuyến bạn cần sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính hay smartphone bên cạnh đó những thiết bị này cần được kết nối mạng internet.

Phần mềm zoom có thể cho phép người dùng quay video HD cũng như thu âm lại cuộc gặp gỡ của mình. Phần mềm này có rất nhiều gói bán hàng khác nhau, có những gói có thể cho phép đến 1000 người tham gia.

Các tính năng chính của zoom

Dưới đây là một số tính năng chính khi bạn sử dụng và tải phần mềm zoom mới nhất.

Ghi âm lại cuộc họp

ghi-am-hoi-thoai-bang-phan-mem-zoom

Khi bạn bắt đầu nhấn nút hoạt động thì cuộc họp của bạn sẽ được ghi âm lại. Bạn có thể lưu cuộc ghi âm trên chính thiết bị của mình hoặc có thể tải về máy và lưu nó lên trên dữ liệu đám mây. Việc ghi âm lại cuộc họp sẽ giúp cho những người không tham dự cuộc họp có thể xem lại. 

Chia sẻ màn hình

Tất cả mọi người khi tham gia zoom đều có thể chia sẻ màn hình của mình cho tất cả mọi người xem khi có sự đồng ý của host, điều này rất hữu ích cho các buổi thuyết trình trong công việc hay học tập.

Trò chuyện

Tải phần mềm zoom meetings cho phép người tham gia trò chuyện trực tiếp với nhau, mọi người tương tác như thể đang gặp mặt nhau trực tiếp vậy!

Phát biểu

Khi bạn muốn đặt câu hỏi cho mọi người, bạn có thể giơ tay phát biểu để bày tỏ ý kiến.

Tắt tiếng người tham gia

Host của cuộc trò chuyện có khả năng tắt micro của bất kì người nào hoặc tất cả mọi người điều này giúp cho cuộc trò chuyện có thể diễn ra thuận lợi, không bị nhiễu tiếng ồn.

Hướng dẫn tải và cài đặt zoom meeting trên các thiết bị điện tử khác nhau

Zoom là một ứng dụng hết sức quan trọng và cần thiết, ở giai đoạn này hầu như ai cũng cần sử dụng đến nó. Nếu bạn muốn tải phần mềm này hãy theo dõi hướng dẫn cách tải phần mềm zoom dưới đây nhé.

Tải và cài đặt zoom trên máy tính

phan-mem-zoom-cho-may-tinh

Để tải phần mềm zoom trên máy tính, chúng ta chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản và dễ dàng. Truy cập ngay tải phần mềm zoom cho pc để tải link

Sau khi tải phần mềm zoom cho máy tính miễn phí về máy xong, bạn tiến hành các thao tác cài đặt để có thể sử dụng.

 

  • Bước 1: Bạn nhấp đúp chuột trái vào file có tên ZoomInstaller.exe.
  • Bước 2: Bạn chờ phần mềm tự động cài đặt trong khoảng thời gian tầm 30 giây.
  • Bước 3: Hoàn thành cài đặt zoom. Bây giờ bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm nó.

Tải và cài đặt zoom trên điện thoại 

phan-mem-zoom-cho-dien-thoai

Ứng dụng zoom cho phép tải phần mềm zoom cho điện thoại android và IOS, với điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng sử dụng zoom dù ở bất cứ nơi đâu. 

Sau khi tải phần mềm zoom.us điện thoại sẽ tự động cài đặt cho bạn luôn, bạn chỉ cần bấm Mở và Đăng nhập tài khoản của mình. 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm zoom

Sau khi tải phần mềm zoom miễn phí, bạn đã có thể trải nghiệm nó rồi.

Bước 1: Đăng nhập

Sau khi tải phần mềm zoom download và cài đặt, bạn sẽ mở phần mềm zoom ở trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Sau đó bấm Sign In và có thể đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Gmail.

Bước 2: Tham gia 

Sau khi đăng nhập thành công zoom sẽ xuất hiện giao diện với 4 mục là New Meeting, Join, Schedule và Share screen, tùy vào mục đích sử dụng thì sẽ chọn những mục thích hợp khác nhau ví dụ bạn đang muốn tham gia vào 1 lớp học thì bạn nhấn vào Join, sau đó nhập ID lớp học. 

Trên đây là các bước tải phần mềm zoom và hướng dẫn sử dụng phần mềm này hy vọng qua bài viết từ Thanlong bạn sẽ biết cách tải và sử dụng zoom dễ dàng.

 

G-YXYF01R9KY