Tải phần mềm VssID mới nhất 2021

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 13MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit / 11 32bit / 11 64bit

Tải phần mềm VssID có đơn giản hay không? Đây không phải là phần mềm thông dụng phổ biến được sử dung trong cộng đồng. Phần mềm này thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội. Điều này đồng nghĩa với những ai sử dụng phần mềm là những người thực hiện đóng bảo hiểm xã hội thường xuyên. Khi tải phần mềm này sử dụng mọi vấn đề thanh toán, quản lý cũng dễ dàng theo dõi hơn.

Khái niệm phần mềm VssID

Phần mềm này được người dùng tải nhiều trên thiết bị di động. Đối tượng sử dụng dành cho những ai tham gia BHXH tại Việt Nam. Phần mềm này sẽ cung cấp nhiều chức năng để tra cứu BHXH gồm thông tin cá nhân người dùng dễ dàng quản lý hơn.

Đồng thời phần mềm cũng cập nhật những thông tin mới liên quan đến bảo hiểm xã hội để người dùng nắm bắt. Có thể nói phần mềm này vô cùng cần thiết đối với những ai thường xuyên tham gia bảo hiểm xã hội. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng xử lý những vấn đề thắc mắc hay sai sót một cách kịp thời nhất.

Công dụng chính của phần mềm VssID

Tra cứu thông tin để người dùng có thể quản lý thông tin khi sử dụng bảo hiểm.

Tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội và thông tin hưởng thụ.

Xem xét những vấn đề liên quan đến thời hạn đóng bảo hiểm, thanh toán bảo hiểm online.

Tìm kiếm những thông tin liên quan An sinh xã hội tại Việt Nam phục vụ quyền lợi cá nhân.

Hướng dẫn tải phần mềm VssID

Ứng dụng VssID sẽ được phát triển chủ yếu dựa trên hệ điều hành Android và cả hệ điều hành iOS. Các bạn có thể tải ứng dụng này thông qua cửa hàng Google Play, App Store. Nếu như muốn tải sử dụng trên máy tính, laptop bạn có thể tải qua đường link tìm kiếm tại website Thanlong.vn.

Bạn muốn tải: Game Play Together trên PC

Cài đặt phần mềm VssID như thế nào?

Bước 1: Nếu bạn sử dụng màn hình điện thoại Android, truy cập vào CHplay hoặc iOS của AppStore). Nhấp vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa VssID, sau đó nhấn nút tải về để điện thoại cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Cài đặt xong ứng dụng tự động mở ứng dung ngay trên màn hình điện thoại. Như vậy về cơ bản bạn đã thực hiện tải xong ứng dụng VssID trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Khuyến khích bạn sử dụng phần mềm trên điện thoại để dễ dàng bảo mật thông tin tốt hơn. Nếu như điều kiện không cho phép bạn có thể tải ứng dụng về trên PC để thao tác. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm trên PC dễ bị đánh cắp thông tin và ứng dụng không được bảo mật toàn diện nếu máy tính có nhiều người sử dụng.

Nếu sử dụng trên ứng dụng di động bạn có thể linh hoạt tra cứu thông tin, liên kết tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán bảo hiểm nhanh chóng. Bên cạnh đó sử dụng ứng dụng điện thoại mọi thao tác sẽ nhanh chóng hơn. Bạn nên cân nhắc những vấn đề này để đưa ra sự lựa chọn linh hoạt và thuận tiện hơn cho bản thân trong quá trình sử dụng bảo hiểm xã hội.

Đăng nhập phần mềm VssID  ra sao?

Để sử dụng phần mềm VssID bạn phải có tài khoản đăng nhập ứng dụng. Để có được tài khoản bạn có thể liên kết với tài khoản gmail sẵn có. Nếu để tiện dụng hơn có thể sử dụng tài khoản tự tạo để bảo mật thông tin được tốt hơn.

Trên giao diện chính ứng dụng điện thoại VssID. Bạn tiến hành nhập mã số BHXH vào ô “Mã số BHXH” sau đó chọn mật khẩu đăng nhập phù hợp. Nhấn tiếp nút đăng nhập để hoàn thành đăng nhập thông tin cá nhân. Nếu quên mật khẩu bạn có thể nhắn quên mật khẩu để dễ dàng nhận lại thông tin hướng dẫn từ phía Bảo hiểm xã hội.

Muốn đổi mật khẩu ứng dụng VssID làm như thế nào?

Mật khẩu VssID có thể thay đổi thường xuyên để tăng tính bảo mật thông tin cho bạn khi cần thiết. Bạn có thể sử dụng đổi mật khẩu trung bình 6 tháng/ lần.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và nhìn phía góc trái giao diện nhấn vào phần biểu tượng 3 gạch ngang màu trắng.

Bước 2: Tìm kiếm thông tin cài đặt ghi tên đổi mật khẩu.

Bước 3: Lúc này bạn nhập lại mật khẩu cũ và nhập lại mật khẩu mới. Sau đó nhấn “Hoàn tất” như vậy là có thể đổi được mật khẩu nhanh chóng.

Tổng kết

Như vậy về cơ bản chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu và Tải phần mềm VssID cho ứng dụng điện thoại nhanh chóng. Sự tiện ích và độ cần thiết của ứng dụng chắc chắn là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên để có thể hoàn tất quá trình tải nhanh chóng không xảy ra trục trặc bạn nên ghi chú lại thông tin mật khẩu. Sau đó thực hiện từng bước giống hướng dẫn để hoàn tất quy trình đăng ký nhanh hơn. Chúc bạn thành công khi tải ứng dụng và sử dụng nhé!

 

G-YXYF01R9KY