Tải phần mềm tiktok

Bản quyền: Free
Phát hành: Tiktok
Size: 65MB
OS: Android

Tiktok đang là một ứng dụng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ trực tuyến. Hiện phần mềm này đang khiến cho cộng đồng mạng cực kỳ thích thú với những tính năng mới mẻ và thú vị. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách để tải phần mềm tiktok về máy như thế nào. Vậy thì trong bài viết hôm nay, hãy cùng thanlong.vn tìm hiểu về cách tải phần mềm tick tock thôi nào!

Tik tok là gì? 

Tải phần mềm tiktok
Tải phần mềm tiktok

Tik tok là một phần mềm được phát triển tại Trung Quốc dùng để tạo dựng video tuy nhiên video tạo trên tik tok sẽ bị giới hạn bởi một lượng thời gian nhất định. Người dùng được phép chỉnh sửa video, cắt ghép, thêm các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng hình ảnh,… Nhờ vậy mà người chơi tik tok có cơ hội để thỏa sức sáng tạo những video hay và “hot”.

Cách tải phần mềm tiktok vô cùng đơn giản, nhưng trên các thiết bị khác nhau, nền tảng khác nhau, chúng sẽ có những cách riêng để tải, cùng theo dõi cách tải tok tik ngay luôn nhé!

Hướng dẫn cách tải phần mềm tiktok trên máy tính

tải phần mềm tik tok trên máy tính

Tải tik tok về máy tính yêu cầu máy tính phải cài đặt phần mềm giả lập. Trong đó, giả lập NoxPlayer đang được nhiều người sử dụng nhất khi tải phần mềm tik tok về máy tính ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng các giả lập khác nếu muốn.

 

Bước 1: Cài đặt giả lập thành công bạn hãy khởi động phần mềm lên sau đó tìm và nhập thông tin vào Play Store

Bước 2: Bạn hãy nhập Tik tok lên thanh tìm kiếm rồi nhấn vào phím Enter để thực hiện tìm kiếm ứng dụng

Bước 3: Tìm kiếm hoàn tất thì Tik tok sẽ xuất hiện ngay đầu bảng. Bạn hãy chọn “INSTALL” để tải phần mềm tiktok về máy

Bước 4: Máy sẽ hiện lên một thông báo hỏi người dùng về quyền truy cập ứng dụng, lúc này bạn hãy bấm chọn “Accept”. Bạn hãy đợi 1-2 phút để quá trình download được tải về hoàn tất rồi bấm chọn Open để mở ứng dụng. Như vậy là đã tải phần mềm tik tok trên máy tính thành công

Cách tải phần mềm tik tok về điện thoại cần thực hiện ra sao? 

Cách tải phần mềm tik tok về điện thoại

 

Hướng dẫn tải phần mềm tiktok trên điện thoại

Tải tik tok trên điện thoại cũng rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Hệ điều hành Android

Bước 1: Bấm vào nút Download bên trên để tải về

Bước 2: Giải nén file zip để lấy file cài đặt. Hướng dẫn giải nén file .zip

Bước 3: Bấm vào file cài đặt và cài đặt như bình thường

Cách tải video tiktok

Cách tải video tiktok

Cách lưu video trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào tik tok và chọn video mình muốn lưu chọn biểu tượng chia sẻ

Bước 2: Bạn sẽ thấy các mục chia sẻ hiện ra chọn vào “Lưu” để lưu về thiết bị của mình

Lưu video trên PC

Để lưu video trên PC bạn cần sử dụng đến phần mềm tải video trên tiktok bởi vì tick tok trên máy tính không có chức năng lưu nên chúng ta cần đến sự hỗ trợ của phần mềm tải video tiktok.

 

TikTok Video Downloader là một trong những dịch vụ cho phép bạn tải video về ở độ phân giải gốc dùng liên kết của video để gắn lên TikTok Video Downloader. Nhấp chuột vào các video được thu nhỏ có hình mũi tên tải xuống bạn nhấn vào đó. Vậy là đã có thể tải video tik tok rồi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin của Thần Long về cách tải phần mềm tiktok nhanh nhất hy vọng chúng sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho người dùng. Với các nội dung chi tiết về cách tải phần mềm tiktok cùng cách tải video. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công tải phần mềm tiktok! 

G-YXYF01R9KY