Tải phần mềm thi bằng lái xe A1 bản chuẩn cho điện thoại và máy tính

Bản quyền: Free
Size: 19MB
OS: Windows/Android

Tải phần mềm thi bằng lái xe a1 có dễ không? Và làm sao để tải được phần mềm này? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề nêu trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải phần mềm cũng như đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quan về phần mềm này. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nhé!

Giới thiệu phần mềm thi bằng lái hạng A1

tải phần mềm thi bằng lái xe a1

Hiện nay trong các kỳ thi bằng lái xe việc áp dụng phần mềm thi bằng lái xe hạng a1 đang rất phổ biến. Không giống như trước đây, phần thi lý thuyết thay vì làm trên giấy thì giờ đây sẽ được làm hoàn toàn trên phần mềm. Các bạn sẽ trả lời câu hỏi dạng trắc nghiệm trên ứng dụng phần mềm này.

Việc ứng dụng hình thức thi này sẽ giúp cho việc thi và chấm điểm dễ dàng và đơn giản hơn. Tuy nhiên sẽ gặp một vài bỡ ngỡ đối với những ai không thông thạo máy tính. Điều kiện là thí sinh có thể tham gia thi bằng lái xe A1 là phải thông thạo trong việc sử dụng ứng dụng thi bằng lái A1. 

Trong phần mềm này thi lý thuyết sẽ bao gồm 150 câu hỏi trắc nghiệm về lý thuyết, biển báo và sa hình. Mỗi một thí sinh tham dự thi sẽ được phát ngẫu nhiên 1 đề gồm 20 câu. Theo cập nhật mới nhất thì có thể có 2 phương án đúng cho 1 câu hỏi nên mọi người lưu ý điều này. Vậy với câu hỏi như vậy, để được được thì thí sinh nhất định phải chọn được 2 đáp án đúng.

Tính năng phần mềm thi bằng lái xe A1

phần mềm thi bằng lái xe a1

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem phần mềm này có tính năng gì mà bạn nên download phần mềm thi bằng lái xe a1 nhé:

  • Phần mềm có thể sử dụng và tích hợp trên máy tính của bất kỳ cá nhân nào có cài đặt phần mềm;
  • Đề thi được chọn ngẫu nhiên 20 câu trong 150 câu hỏi về thi bằng lái do Sở GTVT cung cấp;
  • Có thể làm được nhiều đề khác nhau bởi mỗi lần ra đề là một lần chọn ngẫu nhiên;
  • Thí sinh có thể thi thử ngay tại nhà bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính;
  • Có kèm theo cả video hướng dẫn cách thi thực hành lái xe;
  • Ứng dụng có thời gian làm bài nhất định, hết thời gian hệ thống sẽ tự động nộp bài lại;

Hướng dẫn tải phần mềm thi bằng lái xe a1

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tải phần mềm thi bằng lái xe máy a1 một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy cùng nhau theo dõi nhé:

Đối với máy tính

Cách để download phần mềm thi lái xe a1 về máy tính rất dễ dàng bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy lên Google và tìm kiếm cụm từ tải phần mềm thi thử bằng lái xe a1. Sau đó hãy chọn lấy một đường link chuẩn nhất để tải về máy tính;

Bước 2: Chờ quá trình tải phần mềm thi bằng lái xe a1  hoàn tất thì bạn tiến hành mở file đã tải về để giải nén;

Bước 3: Sau bước giải nén, bạn tiến hành cài đặt phần mềm;

Bước 4: Hoàn tất cài đặt là bạn có thể sử dụng phần mềm rồi.

Lưu ý khi tải phần mềm thi bằng lái xe máy về máy tính. Bạn hãy kiểm tra máy tính của bạn là hệ điều hành 32 bit hay 64bit để tải đúng phần mềm nhé!

Đối với điện thoại

150 câu ôn bằng lái xe

Hiện nay trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android đều được hỗ trợ tải phần mềm thi bằng lái xe a1 2020

Hệ điều hành Android: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc Google Play để tìm kiếm tải phần mềm thi sát hạch lái xe a1. Sau đó tải phần mềm về máy rồi cài đặt.

Hệ điều hành iOS: tương tự như Android, truy cập vào App Store rồi tìm kiếm tải phần mềm thi bằng lái xe máy. Sau đó tải xuống phần mềm là có thể dùng được.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải phần mềm thi bằng lái xe máy a1 về máy tính và điện thoại. Các thao tác đều đơn giản và dễ thực hiện phải không. 

Tải phần mềm thi bằng lái xe máy A1 cho máy tính ở đâu?

Đối với điện thoại thì việc tải phần mềm thi bằng lái xe máy a1 rất đơn giản mà không lo việc bị các đường link không chuẩn như máy tính. Vậy thì tải phần mềm này về máy tính ở đâu thì đảm bảo?

Tại Than Long chúng tôi chuyên cung cấp các phần mềm chuẩn và miễn phí. Giúp cho máy tính của bạn tránh xa được đường link chứa virus hoặc mã độc. Truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp bạn sẽ được hướng dẫn cách tải và cách cài đặt phần mềm chi tiết nhé!

Trên đây là bài viết của chúng tôi hướng dẫn cho bạn đọc cách tải phần mềm thi bằng lái xe a1. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề gì cần được giải đáp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua đường link: Thần Long. Bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của bạn. 

 

G-YXYF01R9KY