Tải phần mềm scan trên điện thoại mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Microsoft
Size: 42MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Android

Tải phần mềm scan trên điện thoại theo những cách nào? Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu đối với nhiều người. Ngoài chức năng hỗ trợ nghe gọi như trước đây, bây giờ smartphone còn giúp người dùng có thể scan tài liệu một cách nhanh chóng. Tải phần phần mềm mềm scan trên điện thoại có thể giúp được người dùng những gì mà được nhiều người sử dụng như vậy? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Các phần mềm scan trên điện thoại phổ biến hiện nay

Mỗi loại phần mềm scan trên điện thoại lại có các tính ưu điểm khác biệt riêng. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cài đặt phần mềm scan trên điện thoại sau: 

Microsoft office lens

Microsoft office lens

Là một ứng dụng phần mềm trên điện thoại được phát triển bởi Microsoft- 1 ông lớn về công nghệ uy tín nhất hiện nay. Phần mềm này được người dùng đánh giá cao về hiệu quả mang lại khi sử dụng. Là phần mềm scan trên điện thoại miễn phí được phát hành cùng với nhiều tính năng ưu việt. Ví dụ như: tính năng cơ bản về việc cho phép người dùng scan tài liệu, hình ảnh chỉ với một thao tác chụp. Ngoài ra, phần mềm scan office lens còn có thể scan các file PDF và lưu vào các dịch vụ OneDrive, Google Drive,…

Adobe scan

Adobe scan

Phần mềm Adobe scan được tạo ra bởi thương hiệu phần mềm đồ họa nổi tiếng adobe. Hỗ trợ người dùng có thể scan một cách nhanh chóng các file tài liệu hay danh thiếp, hình ảnh. Từ đó, có thể sao lưu và chia sẻ qua các ứng dụng khác như: facebook, zalo, instagram, email,…Ngoài ra có thể sao lưu trên hệ thống Google drive hay adobe creative cloud.

Tiny scanner

Tiny scanner

Tiny scanner là phần mềm scan bằng điện thoại android tiện lợi nhất. Người dùng có thể scan bất cứ một tài liệu nào dưới dạng file hình ảnh hay file PDF. Cũng như 2 phần trên phần mềm tiny scan cũng cho phép bạn sao lưu trên các dịch vụ đám mây.

Những dữ liệu sau khi được người dùng scan được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng và tiêu đề. Người dùng có thể xem lại dưới hình thức các hình thu nhỏ hoặc tập sách. Nếu muốn bảo mật thông tin này người dùng có thể cài đặt mật khẩu bảo vệ.

Camscanner

tải phần mềm scan trên điện thoại

Camscanner được biết đến là một phần mềm uy tín có khả năng scan tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác cao. Phần mềm hỗ trợ các chức năng như xuất file PDF và JPEG giúp người dùng dễ sử dụng. Bạn có thể đọc và in các tài liệu có trong file nhanh chóng qua nhiều các thiết bị hỗ trợ khác nhau.

Một số lưu ý khi tải phần mềm scan trên điện thoại

Không phải bất kỳ người dùng nào cũng vận dụng hiệu quả các phần mềm scan trên điện thoại. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng phần mềm scan tài liệu:

Độ tương phản cao

Các tài liệu sử dụng để quét phải có mức độ tương phản tốt. Ví dụ như: tài liệu được viết theo chữ đen trên nền phông trắng. 

Chụp thẳng

Khi thực hiện scan tài liệu trên điện thoại người dùng nên tránh đặt tài liệu, hình ảnh trên bề mặt không cân bằng. Tài liệu được chụp với góc thẳng trên bề mặt phẳng sẽ đem lại chất lượng scan tốt hơn. Cũng như việc scan cũng trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn.

Tùy chỉnh

Sau khi người dùng thực hiện quét xong tài liệu cần scan, google drive cho phép bạn thêm các hỗ trợ tùy chỉnh sau: 

  • Crop: được dùng để cắt đi những phần dư thừa trong lúc quét bị lệch hình ảnh. Người dùng hãy căn chỉnh sao cho hợp lý nhất. 
  • Color palette: Thông thường các phần mềm scan tài liệu được cài đặt chế độ mặc định quét 2 màu đen và trắng. Tuy nhiên người dùng có thể tùy chỉnh theo hoàn cảnh hoặc thêm các màu sắc khác. 
  • Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng thay đổi hay cài đặt lại tên tài liệu và tùy chỉnh mức sáng, tối, độ tương phản để đạt hiệu quả tốt hơn.

Hướng dẫn cách tải phần mềm scan trên điện thoại

Với những gì mà phần mềm mang lại cho công việc, người dùng có thể sử dụng chúng tiện ích nhất với đời sống. Bạn chưa biết download phần mềm scan miễn phí chưa? Nếu chưa bạn có thể cài phần mềm scan cho điện thoại.

Ở khuông khổ bài viết này, Thần Long sẽ chia sẻ cho bạn link tải phần mềm Microsoft Office Lens. Để cài đặt phần mềm này, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bấm nút tải bên dưới để tải file Microsoft office lens cho Android.

Download Microsoft office lens cho Android

Bước 2: Giải nén file đã tải về

> Hướng dẫn giải nén file zip trên điện thoại và máy tính.

Bước 3: Sau khi giải nén, mở file apk lên và cài đặt.

Tổng kết

Với những công dụng mà phần mềm scan tài liệu trên điện thoại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Trên đây là toàn bộ nội dung về phần mềm scan và cách tải scan trên điện thoại. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và người thân.

G-YXYF01R9KY