Tải phần mềm rufus tạo USB cứu hộ laptop, pc

Tải phần mềm Rufus mang lại nhiều tiện ích, thuận lợi hơn rất nhiều. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại như hiện nay. Con người tạo ra nhiều ứng dụng phần mềm thay thế cho các thiết bị cồng kềnh trước đây. Cùng ý tưởng thay thế ổ đĩa usb thì phần mềm rufus được ra đời.

Giới thiệu về phần mềm rufus

 Có thể bạn chưa hiểu rõ về phần mềm rufus là như thế nào? Sau đây là những nội dung bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về phần mềm này cũng như lựa chọn để download rufus. Sự phát triển hiện nay của Rufus thì phần mềm có thể hỗ trợ được với nhiều tệp. Sau khi download phần mềm rufus ứng dụng này sẽ hỗ trợ định dạng ổ đĩa flash. sẽ cho phép bạn sử dụng định dạng của ổ đĩa USB và tạo cho ổ đĩa khởi động một cách nhanh chóng. Phần mềm rufus dùng để boot usb đồng thời cung cấp những tùy chọn tiêu chuẩn cũng như nâng cao sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Và phù hợp với trình độ người sử dụng.Nhờ phần mềm này người dùng có thể cài đặt ngay các hệ điều hành windows từ usb mà không cần sử dụng đĩa để cài đặt windows thông thường như trước.

 

Giới thiệu phần mềm rufus
Giới thiệu phần mềm rufus

Với thiết kế đơn giản mang tính thẩm mỹ cao được nhiều nhà thiết kế sản xuất máy tính lựa chọn cho nhiều dòng máy loại bỏ ổ đĩa. Vậy làm thế nào có thể thay thế ổ đĩa nhưng vẫn đảm bảo khi muốn cài đặt hệ điều hành mới thay thế hệ điều hành cũ. cách tạo usb boot bằng rufus bạn sẽ dễ dàng sử dụng và mang theo khi cần trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. download rufus mới nhất để được trải nghiệm sự hữu ích này.

Phần mềm rufus 3.1.1.1678 có chức năng có thể tự động nhận diện được thiết bị USB đã được kết nối với máy tính. Khi bạn sử dụng USB này cắm vào máy tính, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thiết bị như tên gọi của thiết bị dùng, dung lượng,….

Nắm bắt được những thông tin thông dụng của phần mềm rufus và muốn tải rufus mới nhất hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách lấy mã code giải nén tải phần mềm

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm rufus

Tham khảo: Tải phần mềm Mario

Hướng dẫn sử dụng phần mềm rufus
Hướng dẫn sử dụng phần mềm rufus

Muốn biết cách sử dụng rufus chính xác hãy đảm bảo thực hiện hoàn thành đúng đủ những bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng phần mềm Rufus. Ứng dụng có nhiều phiên bản khác nhau hãy chọn phiên bản phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Khởi động Rufus của bạn và cắm USB của bạn vào máy tính. Trên giao diện chính của Rufus xuất hiện ổ đĩa bạn hãy nhấp chuột vào nút Select.

Bước 3: Trong ô cửa sổ của Browse, bạn hãy tìm chỗ để lưu trữ file ISO, đưa chuột nhấp và đó sau đó click vào Open.

Bước 4:  Tiếp theo là bước lựa chọn. Bước này nhằm xác minh ISO bạn dùng có bị lỗi ở đâu không. Nếu muốn thử xem bạn hãy click vào dấu tích ở bên cạnh biểu tượng Boot selection.

Bước 5: Chọn MBR của  Partition Scheme và BIOS or UEFI của Target System. Tích vào  Add fixes for old BIOS để chọn ,bên dưới phần mục Advanced Drive Properties nếu bạn đang muốn sử dụng hệ điều hành cũ của bạn.

Bước 6: Sau đó bạn hãy click vào nút Start để hoàn thành bước này.

Bước 7: Hãy theo hướng dẫn thông báo trên màn hình hiển thị. Sau đó click vào nút Yes để Rufus hoàn thành những việc còn lại cho bạn.

Bước 8: Sau đấy lựa chọn Write in ISO image mode (Recommended) nhấn OK. 

Bước 9: Sau khi bạn hoàn thành các bước trên phần mềm Rufus sẽ bắt đầu hoạt động tạo USB bốt cho bạn. Phụ thuộc vào ổ USB bạn cắm vào mà quá trình hoàn thành có thể mất nhiều hay ít thời gian để hoàn thành. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được thông báo quá trình kết thúc.

Tải phần mềm rufus ở đâu?
Tải phần mềm rufus ở đâu?

Nếu như bạn cảm thấy khá phức tạp cho quá trình hướng dẫn tạo usb boot bằng rufus thì hãy tìm hiểu nội dung tiếp theo để  được hướng dẫn sử dụng rufus.

Tải phần mềm rufus ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi tải phần mềm rufus dùng để boot usb nhưng lựa chọn nơi nào uy tín cho bạn. Hãy liên hệ ngay https://thanlong.vn/ để nhận được tư vấn hỗ trợ sử dụng từ đội ngũ nhân viên chăm sóc. Và được hướng dẫn dùng rufus nhanh chóng nhất. cách sử dụng rufus sao cho hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.   

Thần Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhập xu hướng các phần mềm hiện đại dễ sử dụng nhất trên thị trường. Hỗ trợ bạn mọi lúc, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ cài đặt an toàn trên thiết bị của bạn. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc bạn tải phần mềm rufus hiệu quả.

PASS GIẢI NÉN COI TRONG VIDEO

G-YXYF01R9KY