Tải phần mềm Rapid Typing – miễn phí – phiên bản mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 15MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Tải phần mềm rapid typing trực tiếp hỗ trợ những chức năng làm việc trên máy tính được nhanh chóng hơn hiện nay đang là nhu cầu khá phổ biến của mọi người. Phần mềm này hỗ trợ soạn thảo văn bản nhanh chóng hơn so với thông thường, nó thật sự rất cần thiết cho những ai đang làm công việc liên quan đến đánh máy văn phòng hiện nay. Cùng tham khảo qua bài viết này để có thể tải phần mềm này nhanh chóng hơn bạn nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Rapid Typing là gì?

Rapid typing có nghĩa là nhập nhanh, nhìn từ tên của nó chúng ta cũng có thể đoán biết được công dụng của ứng dụng này phải không nào? Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ có cơ hội sử dụng đến 10 ngón tay của mình để đánh máy làm việc. Và nâng cao tốc độ đánh bàn phím linh hoạt hơn. Khi thực hiện lâu dài và trở nên thuần thục hơn bạn sẽ nhận thức được sự thay đổi rõ rệt của mình về mặt tốc độ đánh máy.

Có rất nhiều những ứng dụng hỗ trợ gõ nhanh bàn phím xuất hiện ngày nay. Và nó dần hỗ trợ nhiều hơn cho con người trong việc nâng cao tốc độ hoàn thiện công việc. 

Tuy nhiên phổ biến và thông dụng nhất phải kể đến ứng dụng rapid typing. Ngay cả những người mới học và cả những người đã đánh máy thành thạo cũng có thể sử dụng để hoàn thiện và nâng cấp kỹ năng của mình ngày một nhiều cao hơn.

Cách tải phần mềm rapid typing

Để có thể tải được phần mềm Rapid Typing, bạn nên thực hiện theo những bước như sau. Chuẩn bị máy tính hay laptop cá nhân, vì ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên bàn phím máy tính. Do đó bạn muốn sử dụng chỉ có thể tải ở chế độ hoạt động của hệ điều hành laptop hoặc máy tính.

Bước 1: Nhanh chóng mở vào trình duyệt và tìm kiếm đường link “Rapittyping.com”. Giao diện lúc này hiện ra chắc chắn là một giao diện khác chi tiết nhưng sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu muốn bạn cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 2: Thực hiện bấm tải xuống ứng dụng về máy miễn phí ngay tại nút tải về.

Bước 3: Khi đã tải xong bạn nên mở ứng dụng và tiến hành khởi động lại bằng nút RUN trên màn hình.

Bước 4: Khi hệ thống chạy cài đặt ứng dụng xong, tiếp tục chọn NEXT -> FINISH coi như cơ bản bạn đã hoàn thành những bước làm khác nhau để có thể tải được ứng dụng rapid typing về máy.’

Tải phần mềm rapid typing

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Rapid Typing?

Khi hoàn tất bước tải xuống bạn có thể nhanh chóng sử dụng ngay ứng dụng. Đầu tiên là mở nó lên và tiếp tục chọn khóa học cho bản thân. Dựa vào thanh công cụ sẽ có nhiều khóa học được phép cho bạn tìm hiểu thông tin. Những khóa học bao gồm cơ bản và nâng cao theo nhiều cấp độ khác nhau. 

Bạn sẽ được hướng dẫn vị trí để để tay và thực hiện bấm những phím theo trình tự. Từ bài học cơ bản nâng cấp lên thành những bài học cao hơn. Đến khi hoàn thành những bài học này bạn sẽ thấy khả năng đánh văn bản có những thay đổi rõ rệt nhất.

Những bài học này có thể áp dụng lâu dài và mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn Vì thế ban đầu khi mới tập tành học bạn nên chuẩn bị thời gian và nỗ lực chăm chỉ hơn để có thể thực hiện được những công việc tốt hơn cho bản thân. 

Nhiều người khả năng soạn thảo văn bản thông qua bàn phím còn nhiều hạn chế. Bạn không sử dụng được tất cả 10 ngón tay để cùng thực hiện một lúc. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng này để tập luyện thường xuyên bạn nhé!

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã trình bày về các tải phần mềm Rapid Typing dành cho máy tính và laptop. Hy vọng sau khi bạn xem qua bài viết này bạn sẽ có đầy đủ những kiến thức và bắt tay vào công cuộc thực hiện nâng cao những kỹ năng đánh máy soạn thảo văn bản được diễn ra nhanh chóng hơn. 

Nếu như bạn thực hiện những phương pháp trên mà vẫn không thực hiện được việc tải phần mềm thành công, hãy truy cập vào thanlong.vn để chúng tôi hỗ trơ và hướng dẫn bạn thực hiện tất tần tật những phần mềm trên nhanh chóng nhất.

G-YXYF01R9KY