Tải phần mềm MSWLogo – miễn phí – phiên bản mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 1.7 MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Tải phần mềm MSWLogo miễn phí hỗ trợ hệ điều hành Windows cho trẻ, được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Chức năng chính của phần mềm này là gì? Những vấn đề liên quan đến việc cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này chi tiết nhất.

Giới thiệu về phần mềm MSWLogo là gì?

Phần mềm MSWLogo được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng được sử dụng trên hệ điều hành Windows miễn phí. Mục đích của việc tải phần mềm này chính là hỗ trợ lập trình con rùa và đồ họa 3D cho máy tính. Tên đầy đủ của phần mềm này chính là Microsoft Windows Logo.

Nó đóng vai trò thiết kế những dạng biểu đồ hoặc mẫu thống kê, đồ thị cho trẻ em. Phần mềm MSWLogo được nhiều trường học hiện nay sử dụng nhằm mục đích là thiết kế trò chơi và những app đơn giản trên nền tảng của hệ điều hành Windows để phục vụ vào mục đích giáo dục là chính. Đặc biệt nó được ưu tiên sử dụng trong việc lập trình cho trẻ em và một số những môi trường lập trình quen thuộc như Scratch.

Ưu điểm của phần mềm MSWLogo?

Đây là phần mềm chuyên để phục vụ chính cho mục đích giáo dục. Vì thế ưu điểm của MSWLogo chính là dễ học, dễ nhận biết và giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn những công cụ lập trình hiện đại. 

Tiếp cận với nền giáo dục công nghệ cao phát huy trí tưởng tượng và khả năng nhận thức những vấn đề mang tính logic cao. Ví dụ như những học sinh tiểu học, phần lớn các em sử dụng phần mềm này để tạo ra những trò chơi đơn giản để giúp bài học thêm phần thú vị hơn.

Giao diện MSW Logo cũng không quá phức tạp và khó hiểu. Giao diện được người dùng kể cả trẻ em và các bậc phụ huynh đánh giá là khá cơ bản dễ dùng nhờ vào việc vẽ đồ thị và code trong một thời gian ngắn. Tính đến thời điểm hiện tại MSWLogo đã hỗ trợ nhiều định dạng như LGO và BMP.

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn những người học phần mềm này có thể bắt đầu làm game và tạo nên những app cơ bản nhất. Mặc dù MSWLogo vẫn còn có nhiều hạn chế cơ bản nhưng nó cũng được để người học có thể trải nghiệm việc lập trình game thực tế. Đây cũng là nền tảng giúp bạn nâng cấp lên những phần mềm mang tính phức tạp hơn như Free Pascal, Node.js…

tải phần mềm mswlogo

Những tính năng đặc biệt của Microsoft Windows Logo

 • Phần mềm thân thiện và gần gũi dễ tiếp cận với mọi lứa tuổi.
 • Hệ điều hành lập trình đa dạng và phong phú.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ lưu trữ và nhập những hình dạng ảnh có file. BMP.
 • Cho phép nhập văn bản với nhiều loại font chữ phổ biến.
 • Có thể tạo được 1024 logo rùa khác nhau.
 • Người dùng có thể tăng, giảm kích thước logo rùa theo ý muốn.
 • Phần lớn các bit màu trên mỗi pixel khá đa dạng bao gồm: 1, 4, 8, 16, 24
 • Tạo hình động (Ảnh GIF) hấp dẫn.
 • Hỗ trợ thiết lập trình dựa vào sự kiện.
 • Khả năng kết nối đa dạng và I/O có thể trực tiếp kiểm soát được những phần cứng bên ngoài.
 • Bạn sẽ được gắn kết thông qua những cổng dữ liệu như COM và LPT.
 • Phần giao diện cổng được kết nối trực tiếp và song song, thiết bị MIDI.

Hướng dẫn tải phần mềm MSWLogo trên máy tính

Bạn chỉ cần đánh từ khóa MSWLogo trên khung tìm kiếm của trang chủ Google. Hiển thị kết quả tìm kiếm top đầu cho những web nguồn tải trực tiếp. Nhấn vào website hiển thị đầu tiên tiến hành nhấn vào biểu tượng tải về. Để bắt đầu tải phần mềm MSWLogo về máy nhanh chóng.

Sau khi hoàn tất cài đặt, biểu tượng logo sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Lúc này biểu tượng logo sẽ có hai phần chính là:  

 • Thứ nhất: Cửa sổ Drawing ở trên với biểu tượng là một hình tam giác ở trung tâm
 • Thứ hai: Cửa sổ Commander

Người dùng sẽ thực hiện việc viết những lệnh tại hộp cuối văn bản cửa sổ Commander.

Nhấn vào nút Enter hoặc nút Execute để có thể chạy được logo trực tuyến cùng một lúc.

Phần lịch sử xuất hiện trong hộp màu xám, bạn chỉ cần nhấp vào lịch sử đó để chuyển đến dòng lệnh tương ứng. Sau đó có thể thực hiện quyền thay đổi nếu như cần thiết. Hoàn tất quá trình này chỉ cần nhấn nút Enter hoặc nhấp vào nút Execute.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin mà thanlong.vn cung cấp những ai đang lo lắng không nắm rõ quy trình tải phần mềm MSWLogo. Và sử dụng nó như thế nào có thể được cung cấp những thông tin cần thiết. 

Đừng quên nếu như bạn cần tải hay bổ sung kiến thức liên quan thủ thuật văn phòng, tin học, phần mềm đa dạng. Hãy truy cập website thanlong.vn để được hỗ trợ tất tần tật những thông tin cần thiết!

G-YXYF01R9KY