Tải phần mềm misa

Bản quyền: Free
Phát hành: MISA
Size: 386MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm misa về máy giúp bạn hoàn thành công việc kiểm toán dễ dàng hơn ngoài ra, các bạn kế toán có thể làm quen và tự học hiệu quả hơn. Làm thế nào để tải phần mềm misa phiên bản mới nhất? Hãy đón chờ câu trả lời ngay sau đây nhé. 

Tải phần mềm misa - phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam

Phần mềm misa là gì?

Bộ phận kế toán là nơi rất quan trọng nắm trong tay tài chính toàn bộ doanh nghiệp.  Phần mềm misa là ra đời nhằm hỗ trợ cho công việc kiểm toán tránh gặp phải sai sót. Đây là một trong những phần mềm kiểm toán hiện đại nhất ngày nay, phù hợp cho cơ sở vừa và nhỏ.

Bạn có thể download phần mềm misa dùng thử trải nghiệm, đánh giá mức độ tương thích với công việc chắc hẳn misa 2020 sẽ không làm các kiểm toán viên phải thất vọng. 

Tải và cài đặt phần mềm kế toán Misa 2019 + 2020 mới nhất

Ngoài ra các bạn đang học chuyên ngành nên tải phần mềm misa miễn phí rèn luyện làm quen với công việc. Misa sẽ rất hữu ích cho quá trình tìm tòi tự học để tiến gần hơn thực hành công việc trong tương lai. 

Đặc biệt là bản dùng thử được sử dụng miễn phí trong thời hạn 3 tháng. Bạn sẽ không phải không mất một đồng tiền phí nào mà vẫn có thể tải phần mềm misa dùng thử về máy. 

>>> Click tại đây để tải dự phòng phần mềm Kế toán Misa mới nhất 2022

Tiện ích phần mềm misa mang lại

Phần mềm misa là cách tay đắc lực không thể thiếu đối với người kiểm toán. Bởi tiện ích và sự chuẩn xác nó đem lại trong công việc:

 • Các nghiệp vụ trong phần mềm như: Quản lý quỹ, lương, thuế, hóa đơn, ngân sách,… Các khoản thu chi, doanh số được theo dõi sát sao và chuẩn xác nhất. Tính lương thưởng cho nhân viên một cách tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Phần mềm misa có thể tự động sao lưu những dữ liệu về ngân sách, thu chi của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công cũng như tránh rủi ro như mất dữ liệu, sai số,…

Tiện ích phần mềm misa 2020 mang lại

 • Hỗ trợ hoàn thiện báo cáo đúng tiến độ, rõ ràng và chính xác tăng hiệu suất công việc lên đáng kể.
 • Báo cáo thu chi trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp được chi tiết và rõ ràng. Những báo cáo được xuất ra trở nên cụ thể và dễ hiểu hơn.
 • Các thông số về tài chính của doanh nghiệp được báo cáo lên nhanh chóng và kịp thời giúp ban lãnh đạo nắm rõ tình hình, đưa ra quyết sách thích hợp. 

Cách tải phần mềm misa về máy tính 

Để tải phần mềm misa 2020, bản mới nhất hiện nay bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://thanlong.vn/ và lựa chọn phiên bản mới nhất 2020. Chọn vào link tương ứng để download phần mềm misa miễn phí.
 • Bước 2: Chờ đợi trong 5-10 phút để tải file về máy. Sau đó bạn hãy nhấp vào file vừa tải về chọn “tiếp tục” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Các bước cài đặt phần mềm Misa cho máy tính

 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục chấp nhận điều khoản và điều kiện sử dụng để cài đặt hoàn tất phần mềm. 
 • Bước 4: Cuối cùng là chọn nơi lưu trữ phần mềm misa. Theo mặc định phần mềm được lưu vào ổ C.

Xem thêm: Tải phần mềm chụp ảnh đẹp “hot” nhất năm 2020

Lưu ý:  Hãy xóa các phiên bản cũ trước đó misa trong máy trước khi tải phần mềm kế toán misa miễn phí 2020 mới nhất. Tránh dẫn đến xung đột giữa dữ liệu các phiên bản. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải phần mềm misa về máy của mình. Cách sử dụng phần mềm đã được hướng dẫn chi tiết kèm theo trong file đã tải về. Hãy đọc các hướng dẫn để sử dụng linh hoạt và hữu ích nhất nhé. 

Lưu ý khi tải phần mềm kế toán misa

Không phải loại máy tính nào cũng có thể tải phần mềm misa 2020 được. Để phần mềm vận hành mượt mà cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • CPU: Bộ vi xử lý Intel Doul Core CPU cao hơn hoặc bằng 1.0 Hz
 • Ram: Trên 1 GB
 • VGA: Cao hơn hoặc bằng 1024*768.
 • HDD: Tối thiểu là 5 GB đĩa trống
 • Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 trở lên
 • NET Framework 3.5 trở lên

Những chiếc máy tính thông thường hiện nay đa phần đều tương thích và có đủ các đặc điểm trên. Tuy nhiên hãy kiểm tra để đảm bảo là máy tính của bạn có thể đáp ứng đủ các yêu cầu này. Như vậy, phần mềm misa mới nhất 2020 có thể vận hành mượt mà và cho hiệu suất tốt nhất. 

Kết luận

Qua bài viết về cách tải phần mềm misa hy vọng Thanlong đã giúp bạn đọc biết cách tải misa về máy. Mong rằng misa sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất công việc của mình tốt nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc tải phần mềm misa phiên bản mới nhất đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua https://thanlong.vn/. Thanlong luôn sẵn sàng giúp đỡ người dùng mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn hoàn thành tốt công việc của mình với sự hỗ trợ phần mềm misa. 

G-YXYF01R9KY