Tải phần mềm Mario Teaches Typing luyện gõ 10 ngón

Bản quyền: Free
Phát hành: Nintendo
Size: 3MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm Mario như thế nào và cài đặt nó trên Win 7 và Win 10 đây có lẽ đang là vấn đề nhiều người gặp phải vậy thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn làm sao để tải Mario nhé!

Giới thiệu về phần mềm mario

Phần mềm mario là phần mềm dùng để luyện gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón. Trên giao diện của phần mềm các bảng chọn file, chọn student, chọn Leson cùng với các mức độ luyện tập. 

Phần mềm có những mức độ luyện tập từ từ dễ, trung bình, khó và luyện tập tự do ngoài ra bạn có thể chọn luyện tập gõ bàn phím với các bài tập khác nhau. Ví dụ như luyện tập các phím ở hàng cơ sở hay các phím ở hàng trên, hàng dưới,…

Tải phần mềm go chữ mario

Phần mềm có bộ cài gọn nhẹ, giao diện đơn giản dễ sử dụng, nếu bạn đang muốn tìm một người thấy để học gõ phím bằng 10 thì đừng bỏ qua phần mềm này, nó giúp cho bạn khi đánh máy chuyên nghiệp, thành thạo hơn.

Hiện nay có rất nhiều đường link tải phần mềm Mario miễn phí, bạn có thể tùy chọn tải về máy tính của mình. Bạn nên google search tải phần mềm mario luyện gõ 10 ngón sẽ có dẫn đến nhiều đường link đấy, nói chung cách thức tải rất đơn giản và dễ thực hiện.

Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 10

Để người dùng dùng Win 10 có những trải nghiệm thú vị nhất khi Download phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón. Tuy nhiên, với hệ điều hành Win 10 thì phần mềm này không hỗ trợ. Với lý do chỉ update trên Windows 7, XP, Vista và ngừng update với Win 10

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta có nhiều cách để download phần mềm mario cho Win 10 vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách tải phần mềm mario luyện gõ 10 ngón để bạn tham khảo.

Để tải phần mềm Mario cho Win10, bạn cần dùng DOSBox. Dưới đây là cách tải phần mềm Mario Win 10 với các bước sau:

Bước 1: Tải 2 phần mềm Mario và DOSbox 

Bạn search tải 2 phần mềm Mario và DOSbox về máy tính. Trên mạng có rất nhiều đường link tải 2 phần mềm này bạn chỉ cần chọn 1 đường link chuẩn để tải về là được.

Tham khảo: Tải kho ứng dụng CH play

Cách tải phần mềm Mario

Bước 2: Cài đặt DOSbox

Sau khi đã tải phần mềm DOSbox về máy tính, bạn bắt đầu cài đặt phần mềm.  Khi này, sẽ có một cửa sổ hiện ra và yêu cầu bạn phải chọn vị trí để cài đặt DOSbox trên máy tính. Để lựa chọn mặc định nhấn Install, để thay đổi nhấn Browse…

Bước 3: Giải nén file Mario

Khi đã hoàn tất việc cài đặt phần mềm DOSBox, bạn bắt đầu cài đặt phần mềm MARIO. Giải nén file Mario bằng WinRAR. Kế tiếp, bạn tiến hành copy vào ổ C tất cả các thư mục đã được giải nén, lưu ý là vẫn giữ nguyên nó trên MARIO.

Bước 4: Dùng phần mềm Mario trên Win 10 bằng cách mở DOSbox.

Ở giai đoạn này, hãy mở DOSbox đã được cài đặt trước đó. Bạn sẽ chạy được Mario trên giao diện DOSbox. Trên giao diện của DOSbox, bạn tiến hành gõ lệnh “mount c c:\MARIO” 

Tiếp theo, nhấn 2 lệnh liên tiếp. Chỉ cần ấn Enter sau mỗi lệnh để thực thi nó, DOSbox sẽ giúp bạn chạy Mario cho Win 10 khi hoàn tất nhập lệnh.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tải phần mềm mario tập gõ 10 ngón cho win 10, với các bước thực hiện rất đơn giản và dễ hiểu đối với người dùng. 

Tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7

Cách tải phần mềm mario cho Win 7 hiện nay cũng là thông tin mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là các bước tải phần mềm gõ chữ Mario cho Win 7 64bit.

Bước 1: Cài Mario cho máy tính

Bước này thực hiện tương tự nhau phần download phần mềm mario gõ 10 ngón cho Win 10 ở trên. Tuy nhiên sẽ có điểm khác biệt là hãy nhấn Esc để kết thúc quá trình sau khi cài đặt xong. 

 

Hình ảnh phần mềm tập gõ phím 10 ngón mario

Bước 2: Mở DOSbox chạy Mario

Bạn vẫn cần sử dụng phần mềm DOSbox để dùng được phần mềm Mario vì vậy bạn hãy tải phần mềm này về máy.

Trong khi cài đặt phần mềm Mario cho máy tính, hãy thực hiện liên tục các lệnh sau: 

  • mount c c:\MARIO => Enter
  • C: => Enter
  • Gõ mario => Enter.

Sau khi thực hiện được bước này là bạn đã hoàn thành cách tải phần mềm mario về máy tính Win 7 rồi đấy cũng giống như tải phần mềm mario cho Win 10, thao tác và cách thực hiện ở Win 7 cũng vỗ cùng đơn giản và dễ hiểu. 

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về tải phần mềm Mario đặc biệt là tải phần mềm cho 2 hệ điều hành Win 10 và Win 7. Hy vọng rằng Thanlong sẽ giúp bạn có thể tải Mario một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé!

G-YXYF01R9KY