Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký phần mềm KidsUp

Bản quyền: Free
Phát hành: Kidsup
OS: Android

Tải phần mềm kidsup như thế nào và đặc điểm của phần mềm kidsup là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi có nhu cầu muốn tải phần mềm này. Để có những thông tin hữu ích nhất về kidsup hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. Giúp bạn có thể tải phần mềm kidsup nhanh nhất.

KidsUp là gì?

KidsUp là phần mềm mà thông qua các trò chơi giúp cho trẻ phát huy tư duy và ngôn ngữ. Là phần mềm chương trình giáo dục sớm cho trẻ em. Phần mềm dành cho trẻ có độ tuổi 2-6 tuổi.

Xem thêm: Tải phần mềm Bartender

KidsUp là gì?
KidsUp là gì?

Phần mềm là chương trình giáo dục được đúc kết từ giáo trình Kumon, phương pháp Glenn Doman,… là các phương pháp hiện đại nhất. Với 3 cấp độ và có đến 200 bài học chia theo cấp độ, mỗi bài học có thời lượng từ 5-7 phút. 

Các bài tập cảm thụ âm nhạc, tưởng tượng, ghi nhớ hình ảnh, trực giác hay tiếp thu thông tin giúp tăng cường hoạt động não phải. Các bài tập tư duy, ngôn ngữ học toán đi đôi với hoạt động não trái.

Bên cạnh đó bé còn có thể học thêm các bài học về sự kiện, lễ hội. Giúp trẻ phát huy tiềm năng tư duy tối đa bằng việc hai bán cầu phải – trái phát triển đồng đều.

Phần mềm cho phép sử dụng đa ngôn ngữ như tiếng Việt và Tiếng Anh. Và cả thêm tiếng Trung trong tương lai gần. 

Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán.

Đặc biệt đây được coi là chương trình giáo dục sớm đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được đài truyền hình VTV giới thiệu.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Kidsup

Hiện nay phần mềm đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn download phần mềm kidsup nhanh nhất cho điện thoại và máy tính. Đồng thời chỉ cho bạn cách dùng phần mềm kidsup:

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Kidsup
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Kidsup

Download phần mềm kidsup cho điện thoại

Hiện nay trên cả hai hệ điều hành iOS và Android đều cho phép tải phần mềm kidsup miễn phí và cách tải phần mềm này cũng rất dễ dàng.

Bấm vào link Download ở bên trên và tải phần mềm về máy Android, sau đó, cài đặt bình thường như những ứng dụng khác.

Download phần mềm Kidsup cho máy tính

Ngoài hai cách tải phần mềm Kidsup trên điện thoại thì chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc cách download kidsup miễn phí trên máy tính bằng BlueStacks.

Bước 1: Tải Bluestacks

Xem thêm: Tải game audition

Download phần mềm Kidsup cho máy tính
Download phần mềm Kidsup cho máy tính

Bước 2: Tải phần mềm Kids Up xuống cho máy tính 

File cài đặt phần mềm này sẽ có đuôi là .APK (là viết tắt của từ Android application package). Bạn có thể hiểu nó như là một bộ cài đặt ứng dụng cho Android.

Phần mềm này bạn có thể lên google search và chọn một đường link chuẩn và tải phần mềm kidsup mới nhất về.

Bước 3: Cài đặt phần mềm Kids Up bằng Bluestacks

Sau khi đã tải thành công phần mềm Kidsup. Bạn sẽ phải tiến hành cài đặt nó bằng Bluestacks. Nhấp chuột phải vào file Kidsup đã tải => phần Open With bạn chọn Bluestacks.

Sau khi cài đặt thành công, trong trang chủ của Bluestacks sẽ xuất hiện biểu tượng của Kidsup. Nhấp đúp chuột vào biểu tượng là bạn có thể mở phần mềm và dùng.

Về hướng dẫn sử dụng phần mềm Kidsup thì khá đơn giản. Khi đã cài đặt được phần mềm rồi thì bạn chỉ cần mở nó ra và đăng ký tài khoản là có thể dùng được rồi. 

Lợi ích của việc cho bé học trên phần mềm Kidsup

Như đã nói ở trên, Kidsup là phần mềm có chương trình giáo dục sớm hiện đại tiên tiến nhất dành cho bé. Vì thế lợi ích mà Kidsup mang lại rất nhiều điển hình là một vài lợi ích sau đây:

Lợi ích của việc cho bé học trên phần mềm Kidsup
Lợi ích của việc cho bé học trên phần mềm Kidsup
  • Giúp trẻ phát triển được khả năng tính nhẩm siêu việt mà không cần phải dùng đến máy tính
  • Cả hai bán cầu não phải và trái của bé đều được phát triển toàn diện thông qua các bài học bổ ích
  • Sự tập trung của bé được tăng cường đồng thời rèn luyện cải thiện trí nhớ cho bé;
  • Việc sử dụng phần mềm Kidsup giúp nhiều bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc. Nhờ việc không phải đưa bé tới các trung tâm học. Bé có thể ở nhà và thoải mái tiếp thu thêm nhiều kiến thức;
  • Tuy thời gian mỗi bài học ngắn nhưng tính liên tục của bài học được đảm bảo, mạch lạc giúp cho bé có thể tiến bộ nhanh chóng.

Với những chia sẻ của ThanLong.vn về cách tải phần mềm kidsup. Những lợi ích mà nó đem lại cũng như cách sử dụng phần mềm kidsup chi tiết sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể tải hiểu thêm về Kidsup nhé!

G-YXYF01R9KY