Tải phần mềm khóa ứng dụng cho iphone

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 1MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Ios

Tải phần mềm khóa ứng dụng cho iphone là thắc mắc của khá nhiều người. Điện thoại là vật dụng riêng tư của mỗi cá nhân. Nếu bạn không mong muốn quyền riêng tư đó bị xâm phạm. Vậy bạn đã tìm hiểu qua cách tải phần mềm ứng dụng khóa cho iphone chưa? Các phần mềm này sẽ đảm bảo tuyệt đối các bí mật trong điện thoại của bạn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay phía dưới nhé.

Tải phần mềm khóa ứng dụng cho iphone đã Jaibreak

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển nên xuất hiện nhiều thủ đoạn tinh vi hơn trong việc xâm nhập quyền riêng tư của người khác. Điện thoại là thiết bị thường xuyên bị các hacker xâm nhập vào nhất. Vì thế sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm khóa ứng dụng trên iphone đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Iphone app Lock

tải phần mềm khóa ứng dụng cho iphone

Đây là phần mềm khóa app cho iphone đem lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Phần mềm có thể giúp bạn khóa các ứng dụng chứa nhiều thông tin riêng tư như Gmail, Tin nhắn, Zalo, Messenger,… App này hiện là ứng dụng được tải nhiều nhất nằm top đầu các phần mềm khóa tốt nhất hiện nay. Sau khi tải app về bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu và chuyển chế độ On cho những phần mềm cần khóa là được.

Iphone app Locker

Phần mềm này đã được jailbreak vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của nó. Phần mềm khóa ứng dụng được nhiều chuyên gia về công nghệ đánh giá cao. Nhờ vào chất lượng nó đem lại và cả trong thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nữa. Cách dùng phần mềm ứng dụng của Iphone app Locker cũng rất đơn giản và tương tự như cách của iphone app Lock. Sau khi thiết lập mật khẩu và chọn các phần mềm cần khóa, bạn đã hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của nó.

Cách tải phần mềm khóa ứng dụng cho iphone

Nếu bạn không muốn người khác tò mò các thông tin trong chiếc điện thoại của mình. Tại sao không dùng đến các phần mềm để quản lý nó. Hiện nay có rất nhiều phần mềm khóa ứng dụng cho iphone mà bạn có thể dùng. Sau đây là một vài cách hay ho giúp bạn dễ dàng tải các phần mềm đó về máy.

Cách khóa không cần app

Khóa vân tay iphone

Cách này được đánh giá là khá đơn giản, dễ thao tác cho những ai không rành về công nghệ thông tin. Để cài đặt khóa iphone bạn vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Truy cập được hướng dẫn và Bật on cho phần này > Cài đặt mật khẩu.

Sau khi đã cài mật khẩu bạn thoát ra ngoài và mở bất cứ ứng dụng nào bạn muốn khóa. Tiếp theo nhấn vào phím Home 3 lần, chọn truy cập được hướng dẫn. Giao diện sau đó sẽ mở ra để bạn tự do lựa chọn ứng dụng bạn mong muốn. Sau khi chọn xong chỉ việc nhấn xong là bạn đã khóa được rồi đấy nhé.

Cách tải các phần mềm khóa ứng dụng

Tuy việc khóa không cần app đơn giản, dễ thao tác nhưng tính an toàn nó đem lại không cao như khi bạn dùng các phần mềm hỗ trợ. Việc tải phần mềm khóa ứng dụng được nhiều người chọn dùng hơn nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay có hai loại phần mềm khóa ứng dụng đang được rất nhiều người tin dùng. Đầu tiên là ứng dụng Iphone app Lock và theo sau là ứng dụng iphone app Locker. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể sở hữu một trong hai ứng dụng này về máy.

  • Bước 1: Vào appstore nhập tên ứng dụng bạn mong muốn (iphone app Lock hoặc iphone app Locker) sau đó nhấn tải về để cài đặt
  • Bước 2: Bạn thoát ra ngoài và chọn Cài đặt > ở mục Enable bạn chuyển sang chế độ On màu xanh.
  • Bước 3: Truy cập vào cài đặt chung, tiếp tục bật On ở mục Numeric Keypad. Sau đó thiết lập mật khẩu 
  • Bước 4: Quay trở lại màn hình chính, nhấn và chọn các ứng dụng bạn muốn bảo mật. Nếu muốn khóa chỉ cần nhập pass, ứng dụng sẽ được khóa và ngay lập tức chuyển qua màu đỏ. Ngược lại muốn mở khóa ứng dụng, hãy nhập mật khẩu và bấm unlock. 

Lưu ý khi tải phần mềm khóa ứng dụng cho iphone

Khi lựa chọn tải các phần mềm này thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng gì về tính bảo mật của các ứng dụng nữa. Các phần mềm khóa ứng dụng cho ipad hay iphone đều tương đồng với nhau về cách sử dụng và độ an toàn. 

Nếu bạn muốn hủy mật khẩu cho những phần mềm đã cài đặt, thì ở mỗi app sẽ có chế độ đó để bạn tắt đi bằng cách chuyển qua nút Off.

Việc cài đặt phần mềm khóa ứng dụng ios khá đơn giản bạn có thể tự tải ở nhà. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải và sử dụng các phần mềm khóa ứng dụng cho iphone thì hãy liên hệ với Thần Long thanlong.vn. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi Thần Long để tìm đọc nhiều bài viết hơn nhé.

>> Xem thêm: Tải phần mềm scan trên điện thoại mới nhất

G-YXYF01R9KY