Tải phần mềm Grab mới nhất cho Android và IOS

Bản quyền: Free
Phát hành: Grab
Size: 83MB
OS: Android

Tải phần mềm grab như thế nào chắc không còn ai xa lạ nữa. Vì độ phổ biến của phần mềm này hiện nay. Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều người chưa biết cách tải. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những ai chưa biết cách để tải Grab. Và đưa ra một số thông tin, lợi ích khi dùng grab cho tất cả mọi người nhé!

Tìm hiểu qua về ứng dụng Grab

Grab là phần mềm ứng dụng cung cấp dịch vụ đi lại vận chuyển tại các quốc gia Đông Nam Á. Được thành lập vào năm 2012 do Tan Hooi Ling, Anthony Tan. Trụ sở chính của Grab được đặt tại Singapore

Tải App Grab cho điện thoại

Với độ phủ sóng tại 195 thành phố tại 8 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2014, được nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người. Grab cung cấp các dịch vụ như Grabcar, Grab Bike, Grab Food,… phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người Việt Nam.

Cách tải phần mềm Grab

Hiện nay thì cả hai hệ điều hành iOS và Android đều được hỗ trợ tải phần mềm grab về điện thoại. 

Với hệ điều hành IOS

Cách tải phần mềm gọi xe Grab rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cửa hàng App Store trên chiếc Iphone của mình. Sau đó ấn tìm kiếm (search) ứng dụng Grab. Sau khi đã tìm được ứng dụng grab, bạn ấn biểu tượng cài đặt để tải phần mềm Grab xe ôm về. 

Tải Grab cho ios

Với hệ điều hành Android

Cách tải phần mềm grab driver cũng tương tự như với hệ điều hành iOS. Bạn mở cửa hàng CH Play hoặc Google Play và tìm kiếm cụm từ Grab. Sau đó ấn tải xuống để cài đặt phần mềm Grab là xong. 

Đặc biệt là tải phần mềm Grab miễn phí hoàn toàn. Bạn không cần phải bỏ tiền để mua ứng dụng. Mà tải cũng rất dễ dàng đơn giản không tốn thời gian. Trên đây là cách tải phần mềm grabtaxi mà chúng tôi hướng dẫn bạn.

Tham khảo: Top 7 phần mềm chụp ảnh đẹp cho điện thoại

Tải Grab cho android

Với máy tính

Ngoài cách tải phần mềm Grab trên điện thoại chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn cách tải phần mềm Grab trên máy tính bằng BlueStacks. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải có điện thoại để liên lạc với tài xế.

  • Bước 1: Bạn phải tải BlueStacks 3 để có thể tải phần mềm grabbike. Bạn lên google và search ứng dụng BlueStacks 3. Chọn một đường link chuẩn và tải về.
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt BlueStacks cho máy tính. Sau đó mờ phần ra nhập Grab trên phần tìm kiếm để hệ thống tìm kiếm cho bạn ứng dụng Grab
  • Bước 3: Sau khi tìm được Grab bạn ấn vào biểu tượng ứng dụng Grab.
  • Bước 4: Ấn vào Install để tải Grab về máy tính
  • Bước 5: Trong cửa sổ hiện ra bạn chấp nhận các điều khoản của Grab thì ấn vào Accept.

Tải Grab cho máy tính

Như vậy là đã xong các bước để tải phần mềm Grab về máy tính rồi cũng tương tự và đơn giản như trên điện thoại phải không nào. Tuy nhiên để sử dụng được ứng dụng này bạn cần đăng ký tài khoản, cách đăng ký tài khoản cũng có đôi chút khác nhau giữa người dùng và tài xế.

Lợi ích khi sử dụng Grab

Vậy bạn sẽ được lợi ích gì khi sử dụng Grab mà lại có nhiều người sử dụng nó đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lợi ích mà ứng dụng Grab mang lại nhé:

Chi phí rẻ

Lợi ích đầu tiên mà người dùng nhận được khi sử dụng công nghệ đặt xe tiện ích Grab này là chi phí rẻ. Có thể nói trong cách dịch vụ gọi xe hiện nay thì grab được đánh giá là rẻ nhất và bất kỳ ai cũng có thể đi grab được.

Phương tiện thuận tiện

Lựa chọn phương tiện xe máy đi trong nội thành các thành phố lớn sẽ là lựa chọn hơn cả. Giúp thuận tiện trong việc đi lại mà còn di chuyển nhanh chóng hơn so với dùng xe bus. Với các thành phố du lịch như Đà Nẵng thì sử dụng dịch vụ grabcar của Grab cũng vô cùng phù hợp với các gia đình có nhu cầu di chuyển.

Không sợ chặt chém

Việc hiển thị cước phí ngay sau khi khách hàng chọn lộ trình duy chuyển một cách công khai. Giúp cho bạn không bị chặt chém tại các nơi như khu du lịch.

Tham khảo: Tải game Pikachu 

Chi phí rẻ khi xài Grab

Chủ động nắm bắt lộ trình

Bạn sẽ nắm rõ bà chủ động nắm bắt được lộ trình di chuyển nhờ chức năng hiển thị chủ đường trong suốt quá trình di chuyển. Bắt đầu từ lúc tài xế đón bạn và đến khi bạn đến điểm dừng.

Hiển thị thông tin tài xế

Bạn sẽ an tâm hơn khi được giao cho người cầm lái mà bạn nắm được thông tín cá nhân của người đó. Điều này giúp khách hàng luôn được yên tâm khi sử dụng dịch vụ Grab.

Trên đây chính là những lợi ích khi bạn sử dụng Grab vậy còn đắn đo gì nữa mà không tải phần mềm Grab về điện thoại ngay đi để được sử dụng ứng dụng gọi xe an toàn mà lại rẻ này.

Vậy là Thanlong đã giới thiệu qua cho bạn về ứng dụng grab và quan trọng là hướng dẫn cho bạn cách tải phần mềm Grab về cả máy tính và điện thoại cũng như lợi ích khi sử dụng Grab rồi mong rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm Grab này nhé!

G-YXYF01R9KY