Tần tần tật về cách tải phần mềm ghi âm cho máy tính tiêu chuẩn

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 2MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm ghi âm cho máy tính như thế nào? Máy tính có nhiều chức năng hữu ích và mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, máy tính cần cài đặt nhiều các phần mềm khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng. Phần mềm ghi âm cũng là một trong những ứng dụng cần thiết cho máy tính. Bài viết sẽ chia sẻ một số phần mềm và cách tải hiệu quả dưới đây.

Cách tải phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí

Bước 1: tải phần mềm về máy tính

Bước 2: Hoàn thành việc tải phần mềm

Thông báo tải ghi âm trên máy tính thành công, người dùng hãy click chuột vào file đó. Trong trường hợp, người sử dụng không tìm file phần mềm tải về ở đâu. Hãy nhấn tổ hợp phím CTRL + J để máy tính hiện file ghi âm đã tải về. 

Người sử dụng chỉ cần chọn “yes” cho đến khi “finish” xuất hiện. Như vậy, máy tính đã được cài đặt xong phần mềm ghi âm thành công. Cách tải này cũng phù hợp để mọi người tải phần mềm ghi âm cho laptop. 

Một số phần mềm ghi âm tốt nhất cho máy tính

Để máy tính chạy ổn định và hoạt động hiệu quả, mọi người nên lựa chọn phần mềm tốt. Một số phần mềm ghi âm hay nhất trên máy tính nên tham khảo dưới đây. 

Phần mềm ghi âm Audacity

tải phần mềm ghi âm trên máy tính

Trong các phần mềm ghi âm trên pc, Audacity được đánh giá là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ khắc phục tất cả các lỗi cơ bản của phần mềm ghi âm. Người sử dụng cũng không cần phải trả tiền để sử dụng phần mềm. 

Phần mềm Audacity giúp người dùng có thể linh động trong việc điều chỉnh âm lượng. Thời gian điều chỉnh sẽ xảy ra trước hoặc sau quá trình thu âm bằng Level Meters.

Thanh Device Toolbar của phần mềm sẽ giúp người dùng kiểm soát được các thiết đầu ra và đầu vào.  Người sử dụng dễ dàng ghép hoặc chỉnh sửa những bản thu âm nhanh chóng. Kết quả sẽ mang lại một bản thu âm hoàn chỉnh nhất.

Khả năng thu âm của Audacity có thể lên tới tốc độ 192.000Hz đến 384.000Hz. Phần mềm cũng sẽ hỗ trợ được tất cả các định dạng và hiệu ứng đặc biệt. Hiện nay, phần mềm ghi âm này đã có phiên bản hỗ trợ Tiếng Việt.

Phần mềm ghi âm Audio Recorder Pro

phần mềm ghi âm trên máy tính Audio Recorder Pro

Một trong số phần mềm ghi âm chuyên nghiệp nữa phải kể đến Audio Recorder Pro. Nó cho phép người sử dụng những bản ghi âm với chất lượng âm thanh tốt. 

Người sử dụng phần mềm Audio Recorder Pro có thể tùy chỉnh thời gian bắt đầu ghi âm phù hợp. Kích thước của file ghi âm cũng sẽ được linh động. Người dùng sẽ quản lý và sử dụng file ghi âm tiện lợi hơn.

Audio Recorder Pro giúp người dùng kiểm soát tốt việc ghi âm thông qua các thông số về thời gian. Một số dữ liệu khác như dung lượng tập tin và chiều rộng ghi âm. Bản ghi âm sẽ trở nên hoàn hảo và chất lượng hơn.

Tải phần mềm ghi âm cho máy tính ở đâu?

Ngoài việc tìm kiếm trên google về phần mềm, mọi người có thể lựa chọn phần mềm ổn định ở đâu? Tại Than Long, chúng tôi cung cấp một số phần mềm ghi âm chất lượng và hoạt động hiệu quả.

Hệ thống của chúng tôi sẽ loại bỏ virus có trong phần mềm để đảm bảo an toàn cho máy tính. Tất cả phần mềm đều hoàn toàn miễn phí và đạt tiêu chuẩn. Mọi người có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp với máy tính của mình.

Với những thông tin chi tiết về tải phần mềm ghi âm trên máy tính, mọi người có thể thực hiện dễ dàng. Hầu hết các phần mềm ghi âm đều có cách tải đơn giản và dễ dàng. Người mới sử dụng vẫn có thể thực hiện để tải thành công về điện thoại. Nếu bạn có thắc mắc thì có thể truy cập vào địa chỉ Thần Long để được giải đáp chi tiết nhất.

G-YXYF01R9KY