Cách tải phần mềm ezviz cho máy tính

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 40.3 MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá

Tải phần mềm ezviz cho máy tính có đơn giản hay không? Nhiều người mới mua máy tính gặp phải vấn đề khó khăn không biết nên tải phần mềm ở đâu và thực hiện cài đặt thông tin như thế nào? Nhất là việc tải phần mềm camera wifi EZVIZ luôn dễ gặp phải nhiều rủi ro nhất định nếu không nắm rõ quy trình tải.

Để giúp những ai đang gặp khó khăn trong quá trình tải phần mềm camera wifi EZVIZ cho máy tính. Thanlong sẽ hướng dẫn bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này trực tiếp trong bài viết dưới đây. Hy vọng có thể giúp bạn nhanh chóng thực hiện được những thao tác cần thiết để sử dụng máy tính làm việc tốt hơn.

Camera wifi EZVIZ là gì?

Camera Ezviz được biết đến là dòng camera wifi không dây được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với đặc tính là giá thành rẻ và đi kèm nhiều chức năng hỗ trợ tốt, camera wifi EZVIZ trên điện thoại nay đã được phát triển phần mềm trên PC. Nhờ vậy người dùng có thể hỗ trợ sử dụng nó nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của phần mềm camera wifi EZVIZ chính là không cần tốn nhiều thời gian cài đặt. Bạn cũng có thể tự thực hiện nó mà không cần đến sự hỗ trợ của những nhân viên kỹ thuật. Những bước hướng dẫn cụ thể sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tải phần mềm ezviz cho máy tính 

Bước 1: Tải phần mềm xem camera Ezviz cho máy tính, thông qua từ khóa tìm kiếm “camera wifi EZVIZ” trên công cụ tìm kiếm của google. Chọn cho mình phiên bản mới nhất để tải về máy thông qua nút tải xuống. 

Hoặc bạn cũng có thể tải phần mềm này qua website: “thanlong.vn” nhấp vào ô tìm kiếm từ khóa và nhập từ khóa. Sau đó nhấn nút tải xuống, đợi hoàn tất quá trình tải xuống là được.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào phần mềm Ezviz chọn Next

Bước 3: Chọn vị trí tiến hành lưu file trong máy tính.

Bước 4: Nhấn vào chọn Create a desktop icon nhằm mục đích tạo biểu tượng trên máy tính dễ truy cập hơn. Sau đó nhấn chọn Next.

Bước 5: Nhấn nút chọn Install để máy tính chạy phần mềm camera wifi EZVIZ.

Bước 6: Nhấn tích vào Launch Ezviz Studio để hoàn tất quá trình nhấn vào chọn Finish.

Bước 7: Tại giao diện nhấn chọn click Login phía bên trái và đăng nhập vào tài khoản bằng thông tin cá nhân của bạn.  

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình trên, bạn có thể tiếp tục sử dụng những tính năng còn lại của camera wifi EZVIZ.

Tải phần mềm ezviz cho máy tính

Vì sao chúng ta phải cài đặt phần mềm camera EZViz trên máy tính PC?

Việc lắp đặt camera an ninh ngày nay đã được rất nhiều người thực hiện. Mục đích chính là để đảm bảo an toàn và chống lại nguy cơ bị kẻ xấu tấn công, rình rập. Bạn cũng có thể dễ dàng quan sát mọi hình ảnh thu về từ camera thông qua thiết bị thông minh. Vậy còn phần mềm camera wifi EZVIZ sẽ đóng góp lợi ích gì cho người dùng.

Thuận tiện xem camera trên máy tính

Nếu như bạn muốn xem camera Ip Wifi trên PC nhất định bạn phải tải phần mềm thiết lập hỗ trợ đi kèm. Nhờ vậy khi mọi dữ liệu thông tin mà camera ghi nhận được bạn sẽ dễ dàng quan sát hơn. Nếu gia đình không có nhiều thiết bị điện thoại thông minh thì sử dụng máy tính để xem cũng sẽ tiện lợi hơn.

Tự thực hiện cài đặt không cần nhân viên hỗ trợ

Khi bạn tự thực hiện việc lắp đặt camera wifi EZVIZ cho máy tính, sẽ tiện lợi hơn mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào. Tiết kiệm thêm một khoản chi phí nhất định cho gia đình cũng rất tốt. 

Nhờ vậy mà bạn có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết thêm về một thủ thuật phần mềm mới có ích cho bản thân hơn. Biết đâu nhờ thực hiện việc này, bạn có thể giúp đỡ bạn bè người thân thực hiện lắp camera wifi EZVIZ cho máy tính đơn giản hơn.

Chuẩn bị tải camera wifi EZVIZ cần gì?

Bước 1: Thực hiện cắm nguồn sạc và tiến hành khởi động camera wifi không dây.

Bước 2: Tải ứng dụng để có thể quản lý và xem camera trực tiếp trên điện thoại trước qua hệ điều hành IOS, Android.

Bước 3: Mở ứng dụng trên điện thoại thông minh và tiến hành đăng ký tài khoản, mật khẩu.

Tổng kết

Như vậy chỉ cần hoàn tất những bước trên là bạn có thể tải phần mềm camera wifi EZVIZ nhanh chóng nhất. Nhìn chung quá trình tải phần mềm này cũng rất đơn giản. Bạn có thể làm theo những bước mà thanlong hướng dẫn. Nếu trong quá trình tải gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn những thao tác thực hiện rõ hơn.

G-YXYF01R9KY