Tải phần mềm EBH Thái Sơn miễn phí mới nhất 2023

Phần mềm EBH Thái Sơnmột phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử đang khá phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm với nhiều tính năng liên quan đến kê khai và xử lý các vấn đề về BHXH. Hôm nay, Thanlong sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm EBH Thái Sơn và sử dụng công cụ này.

Tìm hiểu về phần mềm EBH Thái Sơn

Phần mềm EBH là phần mềm nộp bảo hiểm xã hội qua mạng mang lại rất nhiều lợi ích. Từ đó người lao động có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng với cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam bằng cách thông qua nhà cung cấp dịch vụ gia tăng của I -VAN Thái Sơn. 

Tải phần mềm EBH Thái Sơn

Với việc tải phần mềm EBH Thái Sơn và sử dụng, phần mềm bhxh miễn phí này sẽ giúp mọi người có thể thực hiện các nghiệp vụ theo đúng quy trình. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách download phần mềm EBH Thái Sơn miễn phí ngay luôn nào!

Hướng dẫn download phần mềm EBH Thái Sơn nhanh nhất

Tải phần mềm EBH mới nhất 2023 chỉ cần những thao tác rất đơn giản do vậy người dùng muốn tải phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí này sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. 

download phần mềm EBH Thái Sơn nhanh nhất

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải phần mềm bảo hiểm xã hội mới nhất cũng như biết cách cài đặt nó lên máy tính của mình. Nhưng sau khi đã tải phần mềm EBH Thái Sơn miễn phí thì cách dùng của nó như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng sau khi tải phần mềm EBH Thái Sơn

Muốn sử dụng phần mềm EBH các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm EBH Thái Sơn, bạn click vào file vừa tải về để mở phần mềm bắt đầu cài đặt chương trình

tải phần mềm EBH Thái Sơn s

Bước 2: Quá trình tự động cài đặt hoàn tất sẽ sinh ra eBH ở phía bên dưới đồng thời ngoài giao diện chính của desktop cũng hiển thị biểu tượng của phần mềm. 

huong-dan-cai-dat-ebh-01

Bên cạnh đó màn hình truy cập cũng xuất hiện yêu cầu bạn nhập “Mã số thuế” và “Đơn vị” của doanh nghiệp. Ở mục đơn vị sẽ bạn nhập thông tin do BHXH cấp sau đó nhấn “Truy cập” ở phía bên dưới. 

Bước 3: Màn hình thông tin doanh nghiệp hiện ra yêu cầu bạn nhập đầy đủ nội dung cần thiết. Hãy điền các thông tin theo yêu cầu trên bản thông tin rồi chọn “Ghi” khi đã hoàn tất việc gõ cuối cùng bạn “Đóng” để kết thúc quá trình cài đặt

huong-dan-cai-dat-ebh-02

 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm EBH Thái Sơn

Phần mềm bảo hiểm EBH miễn phí này giúp hạn chế được áp lực về việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ của người lao động hơn nữa nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. 

Lợi ích khi đăng ký khai nộp

Sau khi tải phần mềm bảo hiểm EBH Thái Sơn, bởi vì công tác thực hiện dựa trên các thiết bị máy móc hiện đại và đường truyền mạng nhanh chóng, mọi công việc, giấy tờ đều được rút ngắn lại khi làm việc với BHXH Việt Nam.

Sẽ có một một tờ khai xuất hiện yêu cầu doanh nghiệp nhập vào theo mẫu với những nội dung quy định. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng cho cả 2 bên nó còn lưu trữ nhanh chóng và lâu dài cũng như dễ tìm kiếm lại trên máy khi cần thiết.

Lợi ích trong quá trình giao nộp hồ sơ

Theo phương thức truyền thống các đơn vị phải đến trụ sở làm việc của BHXH để khai báo thông tin. Cách làm này gây mất rất nhiều thời gian và áp lực về giấy tờ đặc biệt đối với những đơn vị lần đầu tham gia bảo hiểm xã hội sẽ cảm thấy lo lắng. 

Tuy nhiên khi áp dụng hình thức khai báo điện tử, các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí và thời gian đi lại, không cần phải chờ đợi lâu khi mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến. Chỉ việc tải phần mềm bảo hiểm xã hội về máy vậy là mọi việc đều có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt.

bhxh-dien-tu

Lợi ích khi quản lý và lưu trữ hồ sơ

Khai nộp bảo hiểm y tế điện tử đồng nghĩa với việc tài liệu bảo hiểm cũng được lưu lại dưới dạng bản mềm do đó mọi nội dung đều dễ dàng tìm lại thông qua các đường click chuột.

Tổng kết

Hy vọng rằng sau bài viết về phần mềm bảo hiểm ebh bạn sẽ biết được cách tải phần mềm EBH Thái Sơn nhanh nhất ngoài ra biết được những lợi ích mình có thể hưởng nếu như sử dụng phần mềm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm này xin hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: https://thanlong.vn/ nhé!

G-YXYF01R9KY