Tải phần mềm corel miễn phí bản mới nhất link Google Drive

Bản quyền: Free
Phát hành: Corel Corporation
Size: 1.5MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm Corel miễn phí bằng cách nào nhanh nhất? Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế đồ họa độc đáo, sáng tạo? Phần mềm corel sẽ giúp bạn! Đây là phần mềm giúp thiết kế đồ họa theo ý muốn, thiết kế quảng cáo, thiệp mời, phông bạt,… 1 cách dễ dàng. Vậy làm sao để tải phần mềm corel miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm corel

Corel có tên đầy đủ là CorelDraw, là 1 phần mềm thiết kế đồ họa vector. Phần mềm này được sử dụng cho phép người dùng dùng những công cụ đã có sẵn để tạo ra những đối tượng khác nhau của vector.

Giới thiệu về phần mềm corel

Thiết kế đồ họa vector được hiểu là việc tạo ra những hình ảnh bằng các thuật toán tô màu. Nó được thực hiện dựa vào giới hạn của những đường line mà người sử dụng đã tạo ra khi dùng phần mềm đồ họa. Ngoài ra, đối với đồ họa vector bạn có thể sử dụng tính năng thu phóng mà không lo bị vỡ nét. Và download phần mềm corel sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

Ưu điểm của phần mềm coreldraw

Coreldraw được đánh giá là 1 phần mềm hữu ích mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 1 số ưu điểm của phần mềm này.

Giao diện thân thiện

Giao diện thân thiện

Ứng dụng Corel có giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Mọi thông tin đều được thể hiện 1 cách rõ ràng nhất. Vì thế phần mềm này phù hợp được với mọi người sử dụng, đặc biệt là những người mới bắt đầu học về thiết kế đồ họa. 

Bên cạnh đó corel còn giúp người dùng giảm thiểu thời gian sử dụng đáng kể. Một sản phẩm tạo ra bởi corel sẽ được thực hiện rất nhanh chóng. Bởi nó có giao diện thân thiện, trực quan, có nhiều phím tắt tiện dụng giúp cho người dùng dễ dàng thao tác.

Khả năng đồ hình vượt trội

Download phần mềm corel draw sẽ mang đến cho bạn khả năng đồ hình vượt trội, dễ dàng. Việc corel hỗ trợ cho người dùng những hệ thống câu lệnh và phím tắt sẽ giúp cho những thao tác đồ hình diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra với corel bạn còn có thể cắt ghép những hình ảnh của bitmap 1 cách dễ dàng nữa đấy!

Hỗ trợ in ấn, cắt vi tính tốt hơn

Khi tải coreldraw miễn phí và sử dụng nó, bạn có thể trực tiếp đặt được những câu lệnh cắt chữ vi tính. Điều này được thực hiện thông qua 1 vài phần mềm hỗ trợ khác nhau. Corel còn có khả năng nhân bản các đối tượng vector 1 cách nhanh chóng. Thông qua hệ thống phím tắt bạn đã có thể căn chỉnh các nét vẽ, đối tượng dễ dàng. Corel còn giúp hỗ trợ cho việc thiết kế, in ấn.

Kho tài nguyên phong phú

Phần mềm corel mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và đầy đủ nhất. Nó có kho tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng. 

 • Có 10.000 hình ảnh kỹ thuật số.
 • 1.000 phông chữ OpenType.
 • 1.000 khung hình, khuôn mẫu.
 • 2.000 mẫu xe cộ.
 • 350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

tải phần mềm corel miễn phí

Thật tuyệt vời đúng không nào! Với kho tài nguyên phong phú như thế này bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thực hiện được mọi nội dung mà bạn mong muốn. Hãy tải miễn phí phần mềm corel ngay và trải nghiệm bạn nhé!

Hướng dẫn tải phần mềm corel miễn phí và cài đặt

Cách tải phần mềm coreldraw miễn phí vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện tải phần mềm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn có thể truy cập vào website thanlong.vn/ .
 • Bước 2: Nhập tên phiên bản coreldraw mà bạn muốn vào phần Nhập tên phần mềm cần tải…
 • Bước 3: Chọn tải phần mềm về máy và cài đặt.

Vậy bạn đã biết cách cài đặt phần mềm corel miễn phí chưa? Hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm, bạn thực hiện giải nén tệp tin. Bạn click chuột trái vào file aa.exe để giải nén.
 • Bước 2: Nếu chỉ muốn cài đặt coreldraw bạn chọn Custom Installation. Còn nếu muốn cài đặt cả combo corel bạn chọn Typical Installation.
 • Bước 4: Bỏ tick ở Utilities => nhấn Next.
 • Bước 5: Tiếp tục bỏ tick ở Allow product updates => nhấn Next.
 • Bước 6: Cài đặt corel hoàn thành.

Khi phần mềm đã cài đặt xong thì nó sẽ hiện lên 1 thông báo đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản coreldraw từ trước có thể đăng nhập vào ngay. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì cần phải điền đầy đủ các thông tin vào phần khung bên trái để đăng ký.

Tổng kết

Trên đây là 1 số thông tin về phần mềm corel và hướng dẫn cách tải corel miễn phí. Corel draw thực sự là 1 phần mềm vô cùng tuyệt vời với rất nhiều các tính năng khác nhau và cách sử dụng lại vô cùng dễ dàng. Thế nên hãy thử trải nghiệm corel bạn nhé, thực sự sẽ rất thú vị đấy! 

G-YXYF01R9KY