Tải phần mềm chấm công mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm chấm công là một trong các bước quản lý nhân sự hiệu quả. Hiện nay các doanh nghiệp đều ưa chuộng hình thức chấm công bằng các ứng dụng, phần mềm được cài vào máy. Nếu bạn đang có ý định áp dụng hình thức chấm công này vào doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo các thông tin sau.

Những lợi ích của phần mềm chấm công

phần mềm chấm công

Trước khi tìm hiểu cách để tải phần mềm này, bạn nên nắm rõ các thông tin chung nhất về phần mềm chấm công.

Phần mềm chấm công là ứng dụng có khả năng thu thập được các thông tin, giờ giấc ra vào của từng nhân viên trong doanh nghiệp, công ty. Từ đó, các nhà lãnh đạo, nhà quản lý nhân sự có thể quản lý nhân viên được tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để kế toán tính lương cho nhân viên vào mỗi tháng.

Sử dụng phần mềm chấm công là cách làm hiện đại và tiết kiệm được thời gian. Do phần mềm được khởi chạy hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người. Vì thế mà kết quả sẽ chính xác, minh bạch. Nó giúp ngăn ngừa các sai sót có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Dù nhân viên đi muộn, về sớm, hay làm tăng ca, làm ngày nghỉ lễ,… đều được phần mềm chấm công ghi lại.

Các chức năng của phần mềm chấm công

Để được đánh giá là một phương pháp chấm công tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay, chắc hẳn phần mềm chấm công miễn phí có những chức năng đặc biệt. 

Một số chức năng tạo nên giá trị của các ứng dụng này có thể kể đến là

Chức năng lưu trữ thông tin nhân viên

Tất cả các thông tin của nhân viên từ họ tên, số điện thoại, địa chỉ, cho tới ca làm, ngày nghỉ,… đều nằm trong các phần mềm chấm công. Điều này khiến các nhà quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát hoạt động làm việc của nhân viên hơn.

Chức năng chấm công theo từng ca làm

Trước khi bước vào ca làm, nhân viên sẽ thực hiện chấm công bằng máy. Phần mềm có thể tự động chấm và tính lương cho nhân viên dựa theo số lượt ca làm.

Nhân viên có thể chấm công bằng cách tích vào bảng, hoặc cách hiện đại nhất là chấm công vân tay.

Chức năng báo cáo và thống kê lương

Nếu ở các hình thức truyền thống, kế toán phải tự tính lương. Thì ở các phần mềm này đã có sẵn thuật toán giúp thống kê lương. Việc những nhà quản lý làm chỉ cần xuất file Excel để hỗ trợ tốt nhất cho việc tính và thanh toán lương.

Hướng dẫn tải các phần mềm chấm công

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm chấm công đã rất phổ biến trong doanh nghiệp. Vì thế, có rất nhiều phần mềm được ra mắt, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm cách tải phần mềm chấm công miễn phí, tải phần mềm chấm công vân tay, tải phần mềm máy chấm công, download phần mềm chấm công vân tay, thì bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Có một số phần mềm thông dụng nhất mà bạn có thể tải

Tải phần mềm chấm công ACheckin

 Tải phần mềm chấm công achekin

Đây là một trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý nhân sự hiệu quả. Để tải phần mềm này, hãy làm theo các bước sau

Bước 1: Click vào link bên dưới và tải phần mềm về máy.

Tải Acheckin cho Windows

Bước 2: Cài đặt phần mềm như những phần mềm thông thường khác.

Bước 3: Điều đầy đủ thông tin vào ứng dụng. Bạn có thể thêm nhân viên, thêm người quản trị. 

Tải phần mềm chấm công Mitaco

Mitaco

Mitaco cung cấp cho bạn bảng chấm công hàng ngày và hoạt động rất hiệu quả. Phần mềm được thiết lập hoàn toàn tự động. Tải phần mềm bảng chấm công Mitaco như sau

Bước 1: Nhấn vào link bên dưới để tải Mitaco về máy

Download Mitaco

Bước 2: Chạy file của Mitaco trên máy. Bạn có thể cài phần mềm ở ổ E hoặc ổ D. 

Bước 3: Sau khi tải thành công, hãy thiết lập thông tin nhân viên.

Tải phần mềm chấm công Zkteco

Zkteco

Đây cũng là một trong những phần mềm chấm công online miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay. Bạn có thể tải phần mềm chấm công mới nhất, tải phần mềm chấm công trên điện thoại này bằng cách

Bước 1: Tìm kiếm link tải Zkteco trên Google

Bước 2: Chạy file Setup.exe

Bước 3: Ấn cài đặt

Bước 4: Điền thông tin nhân sự

Ngoài các phần mềm này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như phần mềm chấm công ronald jack.

Tổng kết

Vậy là bài viết đã cùng bạn đi tìm hiểu thông tin cũng như cách download các phần mềm chấm công mới nhất hiện nay. Dựa vào nhu cầu của cá nhân cũng như doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn tải phần mềm nào phù hợp nhất. Để tìm kiếm thông tin về các phần mềm đang thịnh hành hiện nay, mời truy cập website: thanlong.vn

G-YXYF01R9KY