Tải phần mềm ch play

Bản quyền: Free
Phát hành: BlueStacks
Size: 1MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm ch play đang được rất nhiều người chuộng công nghệ muốn cài đặt lên thiết bị của mình nhưng bạn đã biết cách để tải phần mềm ch play chưa? Ch play có tải về được trên máy tính và trên nhiều hệ điều hành hay không? Để giải đáp những thắc mắc này bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải phần mềm ch play miễn phí. 

Tải phần mềm Ch Play - Link tải miễn phí ứng dụng Google Play

CH play là gì?

Ch play được mọi người biết đến là một kho ứng dụng khổng lồ đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người dùng, chỉ cần gõ một tên app bất kỳ là bạn đã có thể tìm kiếm ứng dụng chỉ trong vài giây. Thật là một phần mềm thú vị và tiện ích phải không vậy chúng ta cùng đi khám phá ngay cách tải phần mềm cửa hàng play

Hướng dẫn cách tải phần mềm ch play về máy tính

Bước 1: Muốn tải phần mềm ch play cho máy tính bạn bắt buộc phải cài đặt phần mềm giả lập. Giả lập Bluestacks đang là phần mềm được sử dụng phổ biến vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng giả lập này. 

Bước 2: Bạn khởi động file vừa tải và chọn vào biểu tượng có chữ “Install Now” để cài đặt Bluestacks.

Tải và cài đặt giả lập Bluestacks

Bước 3: Cài đặt Bluestack thành công bạn hãy chọn “Complete” nhé

Bước 4: Phần mềm này sẽ cài đặt CH play để bạn access

Bước 5: CH play được cài đặt thành công sẽ hiện ra một giao diện mới, lúc này bạn hãy chọn ngôn ngữ. Sau đó tiếp tục nhấn vào “Hãy bắt đầu”.

Bước 6: Bước này bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản  google của mình để vào ch play.

Bước 7: Đăng nhập hoàn tất màn hình sẽ hiển thị thông báo “You have successfully logged in”. Tại đó bạn hãy click vào “Start using BlueStacks”.

Hướng dẫn cài đặt CH Play vớiả lập Bluestacks

Bước 8: Lúc này, biểu tượng của ch play đã xuất hiện trên giao diện Bluestacks, bạn chỉ cần nhấn đúp vào ứng dụng để truy cập vào.

Bước 9: Vậy là quá trình tải phần mềm ch play về máy tính thành công. Bây giờ bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào khác và thỏa sức trải nghiệm trên máy tính của mình.

Hướng dẫn tải phần mềm ch play về điện thoại

Trên điện thoại sẽ có nhiều hãng sử dụng các nền tảng khác nhau, vì vậy mà cách tải phần mềm ch play cũng có khác biệt vậy cùng theo dõi chỉ dẫn của chúng tôi dưới đây nhé:

Cách tải phần mềm ch play cho điện thoại android

Để tải phần mềm ch play về máy sử dụng hệ điều hành android bạn cần làm theo các bước:

Tải CH Play cho Samsung - Cung cấp ứng dụng, game mobile miễn phí

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang hỗ trợ tải phần mềm ch play và chọn chuột trái vào nút Tải về.

Bước 2: Khi truy cập thành công thì bạn hãy bấm chọn “Tải về”. Lúc này sẽ có một thông báo được hiển thị trên màn hình và bạn chỉ cần chọn “Có” 

Bước 3: Khi đã tải xong, bạn nhấn vào file vừa được tải về thành công. Một thông báo mới về cài đặt ch play đã bị chặn để bảo mật điện thoại. Hãy click vào lựa chọn “Cài đặt” trên thông báo

Bước 4: Bạn vào mục “Bảo mật & Vân tay” để kích hoạt “Không rõ nguồn gốc”

Bước 5: Lúc này bạn cần chạm vào ứng dụng vừa tải về thêm một lần nữa để chạy cài đặt. Bên dưới màn hình sẽ xuất hiện lựa chọn “Cài đặt” hãy click vào đó

Bước 6: Cài đặt thành công, bây giờ bạn đã có thể mở ứng dụng và tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

Cách tải phần mềm ch play cho iphone

Bạn có thể áp dụng cách download phần mềm ch play cho iphone để tải phần mềm ch play cho ipad theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bấm vào nút “Download” ở trên cùng để tải. 

Bước 2: Một thông báo xuất hiện yêu cầu bạn cho phép mở cài đặt, vậy hãy chọn vào “cho phép”. Sau đó giao diện cài đặt cấu hình hiện ra chọn “cài đặt” rồi nhập mật khẩu khóa màn hình của bạn. Tiếp tục chọn “cài đặt” lần cuối

Bước 3: Vậy là quá trình tải phần mềm cửa hàng google play hoàn tất, bạn thoát ra màn hình chính sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng chỉ cần chạm vào ứng dụng và mở ra trải nghiệm nữa thôi!

Ngoài ra nếu bạn không còn muốn sử dụng ứng dụng này nữa có thể gỡ bỏ bằng cách vào “Cài đặt” chọn mục “cài đặt chung” rồi tiếp tục chọn “cấu hình”. Tại mục này bạn tìm ch play và xóa đi là có thể gỡ được ứng dụng ra khỏi điện thoại rồi.

Kết luận

Mong rằng với các nội dung về cách tải phần mềm google play sẽ giúp bạn thực hiện thành công cài đặt ứng dụng này. Hãy nhanh tay tải về cho các thiết bị một phần mềm tiện ích để tìm kiếm thêm nhiều ứng dụng mới. Chắc chắn sẽ nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng về những gì bạn đã chọn đâu!

G-YXYF01R9KY