Tải phần mềm Bluezone

Bản quyền: Free
Phát hành: Bkav
Size: 14MB
OS: Android

Tải phần mềm Bluezone miễn phí là khuyến nghị của Chính phủ cũng như các cơ quan chức năng. Việc này góp phần nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Ngoài các biện pháp phòng tránh thì download phần mềm Bluezone được ví như khẩu trang điện tử. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tải phần mềm Bluezone mới nhất nhé. 

Phần mềm Bluezone là gì?

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19. Phần mềm làm giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Góp phần giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Sau khi tải phần mềm Bluezone và cài đặt, người dùng sẽ được cảnh báo. Khi có một ca nhiễm bệnh, Bluezone sẽ cho biết biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa. Trong điều kiện nếu cả hai đều dùng Bluezone. 

Tải phần mềm Bluezone

Chính vì thế, nếu ở Việt Nam, càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao. Bằng sức mạnh của cộng đồng, chúng ta cùng thách thức sự lây lan của virus. Cả dân tộc Việt Nam phấn đấu trong thời gian ngắn nhất, mọi smartphone đều được cài đặt Bluezone điều này giúp để bảo vệ cả cộng đồng.

Phần mềm Bluezone hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Bluezone giúp phát hiện tiếp xúc gần người nhiễm Covid-19 (F0). Thông qua việc tải phần mềm Bluezone và cài đặt trên điện thoại cá nhân để nhận cảnh báo. Nếu đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, qua đó phát hiện và khoanh vùng kịp thời. Nhằm giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Góp phần giảm thiểu chi phí phòng chống dịch.

Điểm đặc biệt, ứng dụng này có chức năng tự động thống kê. Đồng thời  ghi lại việc tiếp xúc giữa những người đã cài đặt Bluezone với nhau. Thông qua lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng,  Bluezone sẽ cho biết một người đã từng tiếp xúc với “ai”, vào lúc nào. Hai người được phần mềm xác định là có tiếp xúc với nhau. Nếu như cả hai đều cài đặt và bật ứng dụng Bluezone trên smartphone, ở cạnh nhau trong khoảng cách dưới 2 mét. Thời gian liên tục trong 15 phút trở lên.

bluezone hoat dong nhu the nao

Tất cả những thông tin trên đều được mã hóa dưới dạng mã ID. Mã ID cũng sẽ thay đổi liên tục để đảm bảo vấn đề bảo mật. Những dữ liệu này không được đưa lên server mà lưu trữ trực tiếp ngay trên thiết bị người dùng. Khi bật ứng dụng Bluezone, bạn chỉ nhìn thấy một phần mã ID của người đang tiếp xúc gần. Điều này hoàn toàn loại trừ được khả năng một người nào đó (có thể nổi tiếng) bị kẻ xấu sao chép mã ID để làm ảnh hưởng uy tín của họ.

Khi có một ca nhiễm bệnh (F0), mã ID của ứng dụng Bluezone trên máy người bệnh sẽ được gửi tới tất cả cộng đồng người dùng Bluezone. Ứng dụng khi đó sẽ tự so sánh đoạn mã này với lịch sử tiếp xúc trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp trùng khớp, Bluezone sẽ hiển thị thông tin cho biết chủ nhân của máy đã trở thành F1. 

Tất cả các khâu, từ bắt sóng giữa các thiết bị để phát hiện tiếp xúc, lưu trữ lịch sử tiếp xúc cho đến so sánh dữ liệu đều được chạy tự động. Điều này cũng có nghĩa, tất cả những người từng tiếp xúc ở khoảng cách gần với F0 và có cài đặt Bluezone đều sẽ nhận được cảnh báo.

Ưu điểm của phần mềm Bluezone

Ưu điểm lớn nhất của khẩu trang điện tử là góp phần phát hiện kịp thời các ca nhiễm Covid-19. Ngoài ra, phần mềm Bluezone có một số ưu điểm vượt trội sau. Chắc chắn bạn sẽ download phần mềm Bluezone miễn phí ngay.

  • Bảo mật dữ liệu người dùng tuyệt mật. Ứng dụng chỉ lưu dữ liệu trên máy của người sử dụng, không chuyển lên hệ thống.
  • Đặc biệt, Không thu thập vị trí. Ứng dụng không thu thập dữ liệu về vị trí của người dùng.
  • Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm, bạn luôn ẩn danh. Mọi người tham gia cộng đồng ẩn danh với những người khác. Chỉ cơ quan Y tế có thẩm quyền mới có thể biết những người nhiễm và nghi nhiễm do tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19.
  • Ứng dụng Bluezone vô cùng minh bạch. Dự án được mở mã nguồn theo giấy phép GPL 3.0.
  • Hơn nữa, người dùng các nước trên Thế giới được tự do tìm hiểu hoạt động hệ thống ở mức mã nguồn. Được tự do sử dụng, nghiên cứu, sửa đổi và chia sẻ.
  • Không tốn Pin Bluezone sử dụng công nghệ Bluetooth năng lượng thấp BLE (Bluetooth Low Energy). Do đó người dùng có thể bật Bluetooth cả ngày cũng chỉ sử dụng trên dưới 10% Pin.

Hướng dẫn tải phần mềm Bluezone và cài đặt

Bạn đã biết cách cài đặt  “khẩu trang điện tử” chưa. Dưới đây là cách cài đặt Bluezone trên điện thoại di động.

Tải phần mềm Bluezone 1

Bước 1: Để nhận được các cảnh báo về người nhiễm Covid-19 từ Bluezone. Việc đầu tiên bạn cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng. Truy cập App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android) và tìm phần mềm tên Bluezone. Tiếp sau đó nhấn tải phần mềm và cài đặt vào thiết bị.

Bước 2: Người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập sau khi cài đặt.

Bước 3: Sau khi  được cấp quyền, ứng dụng sẽ tự bật kết nối Bluetooth. Và ghi nhận lại việc tiếp xúc với những người dùng khác cùng trong cộng đồng Bluezone.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Hãy tải phần mềm Bluezone miễn phí ngay để góp phần cùng Chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid-19. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hướng dẫn download Bluezone nhanh nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi hoặc truy cập thanlong.vn để được hướng dẫn kịp thời. 

Liên kết tải về: 14MB

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Bài viết mới cập nhật

Tải Kinemaster crack

Tải Kinemaster crack

Tải kinemaster crack có khó không và bằng cách nào? Trong thế giới công nghệ ngày nay nhu cầu để có được những video, hình ảnh đẹp để đăng tải chia sẻ và lưu giữ tăng cao. Hiểu được điều đó Kinemaster crack được ra đời. Vậy làm thế nào tải kinemaster crack hãy theo

Tải google drive

Tải google drive bản mới nhất dành cho Windows và Android

Download google drive cho pc là thao tác phổ biến cho người dùng. Tải google drive – một dịch vụ dùng để lưu trữ và đồng bộ hóa các tập tin nó được tạo ra bởi Google mang lại lợi ích cho mọi người có thể lưu trữ dữ liệu, tập tin trên đám mây.

Tải phần mềm khai thuế

Tải phần mềm kê khai thuế mới nhất cho máy tính

Tải phần mềm kê khai thuế là việc cần thiết nếu bạn đang cần nộp thuế. Phần mềm này sẽ tối giản hóa những thủ tục phức tạp và vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Bạn đang có nhu cầu kê khai thuế mà không biết phải tải cũng như sử dụng phần mềm này

Tải phần mềm EBH Thái Sơn

Tải phần mềm ebh thái sơn

EBH Thái Sơn là một phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử đang khá phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm với nhiều tính năng liên quan đến kê khai và xử lý các vấn đề về BHXH. Hôm nay, Thanlong sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm EBH Thái Sơn và

Tải phần mềm Bluezone

Tải phần mềm Bluezone

Tải phần mềm Bluezone miễn phí là khuyến nghị của Chính phủ cũng như các cơ quan chức năng. Việc này góp phần nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Ngoài các biện pháp phòng tránh thì download phần mềm Bluezone được ví như khẩu trang điện tử. Cùng tham khảo bài viết dưới

tai-powerpoint-2010

Tải powerpoint 2010

Tải powerpoint 2010 với một số các thao tác vô cùng đơn giản, chắc hẳn những người làm văn phòng hay thường xuyên tiếp xúc với máy tính sẽ không thể không biết đến bộ office 2010. Bộ office 2010 gồm word 2010, excel 2010 và powerpoint 2010 trong đó powerpoint 2010 là 1 phần

Phần mềm bartender là gì?

Tải phần mềm bartender in mã vạch

Tải phần mềm bartender – phần mềm mã vạch đang được nhiều rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Với tính năng chuyển các dữ liệu bằng số nhanh chóng và chính xác. Phần mềm này sở hữu rất nhiều ưu điểm và hạn chế được những sai sót có thể xảy ra trong

Giới thiệu phần mềm imindmap

Tải phần mềm imindmap 11 full crack

Tải phần mềm imindmap đang được ứng dụng rất phổ biến. Hiện nay, để hỗ trợ trợ tốt hơn trong công việc học tập và xử lý các vấn đề sự kiện nhiều ứng dụng sơ đồ tư duy được ra đời. Để hiểu rõ hơn cùng tham khảo thông tin sau nhé! Giới thiệu