Tải phần mềm Abbyy PDF Full crack mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: ABBY
Size: 500MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải phần mềm Abbyy như thế nào và ở đâu? Là những câu hỏi mà chúng tôi hay gặp phải nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi xin chia sẻ cho bạn bài viết hướng dẫn cách tải phần mềm Abbyy. Tuy nhiên trước khi đi vào hướng dẫn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phần mềm ABBYY FineReader và tính năng nổi bật. Các bạn đừng bỏ qua bài viết bởi có nhiều thông tin bổ ích sẽ được chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc đấy!

Giới thiệu khái quát phần mềm ABBYY FineReader

tải phần mềm abbyy

Phần mềm ABBYY FineReader là phần mềm hỗ trợ cho người dùng có thể từ ảnh, tài liệu hoặc bảng biểu ở dạng văn bản sang các định dạng text. Định dạng này sẽ cho phép người dùng có thể chỉnh sửa cũng như đọc ngay trên thiết bị điện tử. Hay người ta còn gọi nó là phần mềm nhận diện ký tự quang học.

Với những file ảnh và PDF không thể tìm nội dung, phần mềm ABBYY FineReader hoàn toàn có thể chuyển đổi nó thành các dạng tài liệu như: .docx,.pptx,… phần mềm này có thể xử lý tất cả các tài liệu với ngôn ngữ khác nhau bởi nó được nhận diện được gần 100 ngôn ngữ. Hiện nay phần mềm có phiên bản mới nhất đó chính là phiên bản ABBYY FineReader 12. Sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về các tính năng của phần mềm này nhé!

Tính năng nổi bật của phần mềm ABBYY FineReader

Tính năng nổi bật của phần mềm ABBYY FineReader

Vậy phần mềm này có những tính năng cụ thể nổi bật gì? Tính năng này mang lại những lợi ích nào? Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của ứng dụng phần mềm này ngay sau đây:

  • Tính năng đầu tiên phải kể đến đó chính là hỗ trợ đọc ảnh và văn bản cực nhanh;
  • Với khả năng nhận diện lên tới 100 ngôn ngữ phần mềm được áp dụng rộng rãi;
  • Việc tách ảnh diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn khi dùng ABBYY FineReader;
  • Hỗ trợ xuất file dưới nhiều dạng một cách nhanh chóng như: word, excel, powerpoint,…
  • Tập tin đã được xử lý sẽ được phép lưu về dưới nhiều định dạng khác nhau;
  • Nhận diện các ký tự, văn bản một cách chính xác nhất;
  • Tập tin sau khi đã xử lý không xảy ra các lỗi như lỗi font chữ,…
  • Tìm kiếm với Morphology Support;
  • Hầu hết đều hỗ trợ với hệ điều hành Windows.

Trên đây là những tính năng của phần mềm. Với những tính năng này thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay về máy của mình. Nếu bạn chưa biết cách tải ra sao thì hãy theo dõi phần sau của bài biết nhé.

Hướng dẫn cách tải phần mềm abbyy

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc download phần mềm abbyy. Vậy thì cũng đừng vội lo lắng, bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải phần mềm abbyy finereader miễn phí nhé:

Bước 1: Bước này đã quá quen thuộc với ai đã nhiều lần tải một phần mềm nào đó. Nhấn vào nút Download để tải phần mềm abbyy miễn phí. 

Bước 2: Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất. Mở file vừa mới tải về để giải nén. 

Bước 3: Sau khi giải nén thì bắt đầu cài đặt phần mềm Abbyy.

Bước 4: Sau quá trình Install hoàn tất là bạn có thể sử dụng phần mềm.

Lưu ý khi tải phần mềm abbyy mới nhất về cho windows thì bạn hãy kiểm tra xem hệ điều hành cho máy tính là 32bit hay 64bit nhé. 

Tải phần mềm ABBYY FineReader ở đâu?

Tải phần mềm ABBYY FineReader ở đâu?

Hiện nay, bạn chỉ cần tra cụm từ tải phần mềm abbyy full crack sẽ có hàng tá đường link để bạn download. Thế nhưng, không phải là đường link nào cũng sẽ là đường link tải chuẩn. Sẽ có những đường link có chứa virus hoặc mã độc. Tải những link này xuống sẽ khiến cho máy tính của bạn bị nhiễm virus. 

Vậy làm sao để tải được phần mềm Abbyy mà không bị dính virus hay mã độc có hại cho máy tính. Có rất nhiều web cung cấp đường link tải ứng dụng phần mềm chuẩn. Trong đó Than Long cũng được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp và cho phép tải ứng dụng phần mềm từ miễn phí cho đến mất phí uy tín.

Không chỉ có phần mềm Abbyy Finereader mà còn rất nhiều phần mềm khác. Bạn có thể truy cập vào website của Than Long để biết thêm về nhiều phần mềm khác. Đặc biệt là còn có cả hướng dẫn cách tải và cách cài đặt cho bạn đọc. 

Tổng kết

Trên đây là bài viết của chúng tôi về phần mềm Abbyy Finereader. Trong bài viết đã cung cấp cho bạn đọc cái nhìn khái quát về phần mềm và nếu ra những tính năng nổi bật của nó. Và đặc biệt là đã hướng dẫn cho bạn đọc cách tải phần mềm abbyy. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tải phần mềm thành công. Nếu có thắc mắc gì về việc tải xuống bạn có thể truy cập vào đường link sau đây để được giải đáp nhé thanlong.vn

G-YXYF01R9KY