Tải lightroom

Tải lightroom chính là từ khóa hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn là 1 người đam mê chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn không thể không biết đến phần mềm lightroom. Lightroom là 1 công cụ tuyệt vời hỗ trợ trợ những tín đồ chụp và sửa ảnh có những bức ảnh đẹp nhất. Bạn đã biết download lightroom chưa? Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài lightroom cho bạn.

Những đặc điểm tuyệt vời của lightroom

tai-lightroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh lightroom được đánh giá là 1 phần mềm xử lý ảnh thô ở định dạng RAW tốt hàng đầu hiện nay. Tại sao nó lại được tin tưởng và sử dụng nhiều đến vậy? Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ muốn download phần mềm sửa ảnh này ngay lập tức khi xem qua những đặc điểm dưới đây.

Xem toàn bộ việc bạn có thể làm trên ảnh ở bất cứ đâu

Bạn có thể tự tạo cho mình những bức ảnh đẹp ấn tượng ở bất cứ nơi nào bạn muốn với phần mềm lightroom miễn phí. Lightroom có giao diện dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả mọi người. Nó có thể sao lưu cả ảnh gốc lẫn ảnh đã chỉnh sửa lên đám mây và có thể điều chỉnh ảnh ở độ phân giải toàn màn hình.

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị

Adobe lightroom download cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh rất dễ sử dụng như bộ lọc, thanh trượt. Đặc biệt là đơn giản hóa mọi công đoạn, chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ đơn giản đến thế! 

lightroom-su-dung-duoc-tren-windows-ios-android-mac

Với adobe lightroom cc bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên tất cả các thiết bị pc, web, mobile với độ phân giải tối đa. Đặc biệt dù cho bạn có sử dụng và chỉnh sửa trên thiết bị nào, thì mọi thay đổi sẽ được tự động update trên tất cả các thiết bị còn lại.

Sắp xếp thông minh

Adobe sử dụng công nghệ học máy, nó có thể nhận diện được người và nội dung trong ảnh. Từ đó tự động để áp dụng các từ khóa liên quan. Vì vậy bạn có thể tìm ảnh của 1 người nào đó, tìm ảnh 1 chuyến đi, 1 sự kiện nào đó vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. 

Lưu trữ thoải mái

Khi tải phần mềm lightroom và sử dụng bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề lưu trữ. Với lưu trữ đám mây sẽ đảm bảo có thể truy cập được toàn bộ thư viện ảnh của bạn.

Học hỏi dân Pro 

Khi bạn khám phá hướng dẫn sử dụng lightroom và với những nội dung từ các nhà đào tạo, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tạo động lực và học hỏi được cho mình rất nhiều điều thú vị đấy!

Xây dựng kỹ năng nhiếp ảnh nhanh chóng

Với adobe photoshop lightroom, phần mềm hướng dẫn bạn từng bước cụ thể. Giúp bạn có thể có cho mình những kiến thức cơ bản nhất hay là cập nhật và làm chủ được ngay những tính năng mới của ứng dụng. Adobe sẽ cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần dù bạn có là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp.

Đồng bộ preset và profile

Ở lightroom mới nhất, bạn có thể truy cập được tất cả về preset và profile. Trong đó bao gồm cả preset tùy biến và cả bên thứ ba- ở khắp trên desktop, web và mobile của bạn.

Hướng dẫn tải phần mềm lightroom

Dưới đây là các bước cụ thể hướng dẫn cài đặt lightroom dành cho bạn:

Bước 1: Điều đầu tiên, bạn cần phải download adobe lightroom bằng link bên dưới

Bước 2: Sau khi bạn mở photoshop lightroom. Bạn lựa chọn khu vực cài đặt lần 1, sau đó nhấn vào Next.

Bước 3: Khi cài đặt xong, bạn tick vào mục Launch Photoshop Lightroom để có thể thực hiện cài đặt lightroom chính thức.

Bước 4: Ở mục này sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn. Đó là Install hoặc Try.

  • Chọn Install nếu bạn đã sở hữu bản quyền của lightroom.
  • Chọn Try để được dùng thử 30 ngày nếu chưa có bản quyền.

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần phải đăng nhập tài khoản Adobe. Điều này giúp bạn có thể tiến hành cài lightroom và sử dụng. Nếu bạn đã có tài khoản hãy đăng nhập vào. Nếu bạn chưa có thì có thể đăng ký tài khoản adobe miễn phí bạn nhé!

Bước 6: Bạn điền đầy đủ thông tin về email, mật khẩu của mình. Sau đó nhấn vào Sign in để có thể đăng nhập.

Bước 7: Lúc này sẽ xuất hiện bảng các điều khoản của phần mềm. Bạn nhấn vào Accept để đồng ý.

Bước 8: Bạn tiến hành chọn chỗ cài cho lightroom. Nhấn Install để cài đặt nó.

Bước 9: Khi đã cài đặt xong. Bạn nhấn vào Launch Now là đã có thể vào ngay lightroom rồi.

Như vậy bạn tải lightroomcài đặt thành công lightroom free download và bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này.

 

Trên đây là 1 số thông tin mà chúng tôi chia sẻ về đặc điểm cũng như cách tải lightroom. Đừng bỏ qua phần mềm tuyệt vời này bạn nhé. Hãy làm mới những bức ảnh của mình để cuộc sống thêm tươi đẹp và thú vị. Truy cập thanlong.vn nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé.

G-YXYF01R9KY