Tải Kinemaster crack

Bản quyền: Free Crack
Phát hành: KineMaster
Size: 21MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Android

Tải kinemaster crack có khó không và bằng cách nào? Trong thế giới công nghệ ngày nay nhu cầu để có được những video, hình ảnh đẹp để đăng tải chia sẻ và lưu giữ tăng cao. Hiểu được điều đó Kinemaster crack được ra đời. Vậy làm thế nào tải kinemaster crack hãy theo dõi bài viết sau.

Hướng dẫn tải kinemaster crack

Mỗi ứng dụng lại có những ưu điểm, hiệu ứng riêng nên bạn hãy tự lựa chọn cho mình một bản riêng phù hợp. Có thể lựa chọn tải kinemaster full crack, tải kinemaster diamond, tải kinemaster pro apk, tải kinemaster không logo hay tải kinemaster pro tiếng việt. Nhiều người đã không biết lựa chọn tải kinemaster full crack như thế nào cho phù hợp và mất khá nhiều thời gian. Hãy tham khảo các bước sau để có thể download kinemaster cho máy tính.

Bước 1: Bấm vào link trên để tải phiên bản Kinemaster bạn chọn

Bước 2: Sau khi tải tệp về, bạn cần giải nén để bắt đầu cài đặt file.

>> Hướng dẫn giải nén file zip trên điện thoại và máy tính

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn có thể sử dụng ngay bằng cách bấm “Mở”

Giới thiệu về kinemaster crack

Tải Kinemaster crack

Có thể bạn chưa biết nhiều về kinemaster crack ứng dụng chỉnh sửa trên smartphone. Thật đáng tiếc nếu bạn chưa download kinemaster bởi đây là một ứng dụng quá tuyệt vời cho dế yêu của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, video trên thiết bị điện thoại di động để tạo ra những hiệu ứng kỹ thuật đẹp, video kỹ xảo đẹp mắt. 

Nếu trước đây có adobe premiere thì với hiện nay công nghệ ứng dụng mới kinemaster crack được thay thế với các chức năng tương tự. Nhưng lại dễ dàng sử dụng, tiện ích hơn nhiều.Bạn có thể tải Kinemaster crack bằng đường link bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng kinemaster crack

Cách cắt video bằng kinemaster crack

Kĩ năng bạn nên biết sau khi tải Kinemaster crack là cắt video. Đầu tiên điều bạn cần làm là hãy tải video bạn cần chỉnh sửa lên. Để làm được điều này bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+”. Sau khi hoàn thành thao tác tải video lên, bạn cần nhấn nhấn vào dấu tích xanh bên phải góc màn hình. Để cắt được video như đoạn bạn mong muốn hãy nhấn vào thanh thời gian video ở dưới. Phần hiển thị màu vàng  bạn sẽ thấy biểu tượng chiếc kéo. Click vào biểu tượng này để lựa chọn được phần bạn muốn cắt phù hợp.

kinemaster cat video

Cách sử dụng hiệu ứng để chuyển tiếp trong kinemaster crack

Đây là nhiệm vụ dễ dàng thực hiện khi có ứng dụng kinemaster crack. Hãy thực hiện các thao tác thêm video như bình thường. Sau đó ở mỗi video sẽ có sự xuất hiện của các ô vuông xám và đường kẻ ở giữa các video. Nhấn vào ô vuông để thực hiện thêm hiệu ứng chuyển tiếp. Muốn sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp và một số hiệu ứng khác nhau khác. Bạn hãy lựa chọn các hiệu ứng bạn thích để tiếp tục. Sau khi hoàn thành xong bước lựa chọn nhấn vào biểu tượng dấu tích xanh ở trên cùng. Để xem thử trước  thì nhấn vào đoạn video vừa lựa chọn rồi nhấn nút play. 

Cách lồng tiếng trong kinemaster crack

Cách lồng tiếng trong kinemaster crack

Lồng tiếng cũng là một thứ mà bạn có thể làm được sau khi tải Kinemaster crack. Thêm video của bạn mà bạn muốn lồng tiếng vào video. Nhấn vào biểu tượng có hình chiếc mic. Âm thanh sẽ được ghi lại khi bạn bắt đầu nhấn nút Start. Để kiểm tra chắc chắn âm thanh của bạn đang được ghi thì có thể xác nhận bằng việc đèn mic đang bật màu xanh sáng nhấp nháy.Khi bạn hoạt động nút Start, các phần trong video của bạn sẽ được thêm giọng nói bằng việc tô sáng qua màu đỏ. Sau khi bạn dừng việc lồng tiếng hãy nhấn vào Stop. Nếu như sau đó bạn muốn xem lại hãy nhấn nút Review. Muốn lồng tiếng lại nhấn vào Re- record, còn muốn lọc giọng nói bấm Voice filter, chỉnh âm lượng giọng nói lúc lồng tiếng bấm Voice volume…

Cách thêm nhạc vào video

Video sẽ đạp hiệu quả hiệu ứng cao hơn nếu trong video có thêm các bản nhạc. Để thực hiện được điều này hãy thực hiện theo những thao tác sau. Chọn bài hát bạn muốn thêm vào video đã có sẵn trên máy. Nhấn vào biểu tượng có hình nốt nhạc và chọn bài hát đó. Sau khi đã hoàn thành xong bước này bạn sẽ xuất hiện dấu cộng đỏ. Âm thanh sẽ được phát ra và bạn hãy xác nhận lại đó đúng là bài hát mà bạn đang muốn lựa chọn. Bấm Ok nếu đúng đó là bài hát mà bạn đã lựa chọn. Như vậy đã hoàn thành xong việc thêm nhạc cho video rồi.

Và còn một số ứng dụng chỉnh sửa khác nữa. Để có được những video hay, hình ảnh đẹp thì hãy kinemaster download ngay để có thể thực hiện được những ứng dụng như ở trên nhé!

Chọn nguồn tải kinemaster pro miễn phí hãy truy cập ngay vào thanlong.vn để nhận được hỗ trợ hướng dẫn tải kinemaster crack nhanh và chỉ dẫn cách sử dụng kinemaster. Thần long luôn là lựa chọn uy tín cho mọi người! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.