Tải Google Earth phiên bản mới nhất cho điện thoại và máy tính

Bản quyền: Free
Phát hành: Google
OS: Windows/Android

Tải google earth như thế nào? tải có dễ không? Hay bạn là người muốn khám phá thế giới một cách chân thực nhất thì phải làm sao? Ứng dụng Google Earth là một phần mềm mô phỏng trái đất. Nhờ ứng dụng này mà bạn có thể tham quan khắp nơi trên trái đất. Vậy google earth là gì và nhờ có tính năng nào mà khiến người dùng có thể khám phá thế giới. Tất cả sẽ được chúng đôi giải đáp trong bài viết sau đây.

Khái quát về Google Earth

Google Earth là một phần mềm mô phỏng địa cầu ra mắt lần đầu vào năm 2001. Được phát triển bởi công ty Keyhole, Inc và có tên gốc gọi là Earth Viewer. Tuy nhiên vào năm 2004, Google Earth đã được mua lại bởi Google. Bản đồ thế giới do Google Earth tạo ra là dựa trên các hình ảnh được chụp từ vệ tinh, hay trên không trung hoặc hệ thống GIS.

Với phiên bản mới nhất mà Google cập nhật cho Google Earth nâng cấp hình ảnh lên 3D và nội dung của video được quản lý. Thêm vào đó là nhiều tính năng mới vô cùng thú vị khiến bạn không thể bỏ qua.

Tính năng nổi bật của Google Earth

Vậy tính năng nổi bật của Google Earth là gì mà lại thu hút nhiều người dùng như vậy. Dưới đây là 4 tính năng chính của Google Earth mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Bản đồ 3D các địa danh trên thế giới

Việc sử dụng bản đồ 3D giúp việc khám phá các vùng trên thế giới từ trên cao của của dùng trở nên dễ dàng vô cùng. Với các hình ảnh vệ tinh, góc 3D giúp người dùng nhìn một cách chân thật nhất địa hình của toàn cầu và thậm chí là cả các tảo nhà cao ở các thành phố khác nhau trên thế giới.

Chia sẻ Podcast với bạn bè dễ dàng

Với Google Earth bạn hoàn toàn có thể chia sẻ Podcast một cách dễ dàng và đơn giản cho người thân hoặc bạn bè của mình.

Khám phá các địa danh với thẻ thông tin

Chỉ với Google Earth bạn hoàn toàn có thể ở nhà mà vẫn có thể khám phá được nhiều địa danh và các vùng miền trên toàn thế giới. Để làm được điều đó bạn chỉ cần có thẻ thông tin địa danh, lúc này bạn có thể tới nơi bạn muốn ngay lập tức.

Tạo hành trình khám phá của bạn với Voyager

Ngoài ra, bạn có thể quan sát thế giới ở một góc nhìn  hoàn toàn mới. Điều này là nhờ có sự hướng dẫn của Voyager đến các địa điểm tham quan của NASA, National Geographic hay các cơ quan khác,….

Tải google earth

Tải google earth ở đâu?

Một câu hỏi mà có rất nhiều người dùng đặt ra khi muốn tải ứng dụng Google earth đó chính là đến đâu để tải Google earth chuẩn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho phép người dùng download ứng dụng, tuy nhiên, sẽ có những địa chỉ cung cấp ứng dụng không rõ nguồn gốc. Nếu bạn tải tại đó sẽ khiến thiết bị điện tử của bạn bị nhiễm virus hoặc dính mã độc.

Chính vì vậy mà bạn cần chọn cho mình nơi đáng tin cậy để tải Google Earth. Than Long là địa chỉ chuyên cung cấp các ứng dụng phần mềm chuẩn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm download mà không phải lo vấn đề virus,… 

Hướng dẫn cách tải Google Earth

Google Earth hỗ trợ trên hệ điều hành: iOS; window 2000, XP, Vista, 7; Mac Os X; Android, linux. Các hệ điều hành này đều có thể tải Google Earth về máy hoàn toàn miễn phí:

Hệ điều hành iOS, Android

Mặc dù Google đã cho ra mắt phiên bản Google Earth cho iOS và Android. Tuy nhiên phiên bản này chỉ được phát hành ở một số quốc gia nhất định cho người dùng tải về. Nếu bạn dùng ID Apple thuộc khu vực Mỹ thì có thể truy cập vào App Store tìm kiếm Google Earth để tải về. Android cũng tương tự như vậy. Ngoài ra với Iphone điều kiện để tải ứng dụng là hệ điều hành iOS 12 trở lên. 

Hệ điều hành Window

Nếu bạn sử dụng máy tính thì để dùng ứng dụng Google Earth bạn có thể không cần tải về mà có thể chạy ngay trên trình duyệt Chrome tuy nhiên bạn vẫn nên tải về nếu muốn tận hưởng đầy đủ các chức năng.

Để tải Google Earth bạn hãy lên Google và tìm kiếm ứng dụng. Chọn đường link chuẩn để tải về. Sau khi tải thành công ứng dụng Google Earth thì tiến hành cài đặt là có thể dùng được.

Tải Google Earth cho Windows

Hệ điều hành Android

Đối với hệ điều hành Android bạn cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng Google Earth. Bạn cũng chỉ cần lựa chọn một đường link tải ứng dụng uy tín chuẩn để tải ứng dụng về. Đối với hệ điều hành Android sẽ chỉ có một phiên bản Google Earth duy nhất để chạy trên tất cả các máy Android .

Tải Google Earth cho Android

Nếu bạn cần tải Google Earth thì có thể tham khảo tại thanlong.vn hoặc có bất kỳ thắc mắc về vấn đề tải ứng dụng thì cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua link trên. Chúc bạn download Google Earth nhé!

 

G-YXYF01R9KY