Tải google drive bản mới nhất dành cho Windows và Android

Download google drive cho pc là thao tác phổ biến cho người dùng. Tải google drive – một dịch vụ dùng để lưu trữ và đồng bộ hóa các tập tin nó được tạo ra bởi Google mang lại lợi ích cho mọi người có thể lưu trữ dữ liệu, tập tin trên đám mây. Ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ, chỉnh sửa các tập tin và văn bản hay bảng tính. Liệu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này trên máy tính mà chưa biết phải làm thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết về download google drive cho pc dưới đây nhé!

Google drive là gì?

Tải google drive

Khi bạn đăng ký tài khoản của Google Drive, Google sẽ cấp cho người dùng 15GB. Dung lượng miễn phí này dành cho bộ 3 các ứng dụng Google Ảnh, Email, Google Drive. Mặc dù đây không phải là một dung lượng lớn. Tuy nhiên, nó đủ với người dùng thông thường. Đặc biệt những ảnh có kích thước nhỏ sẽ được lưu trữ miễn phí trên Google Ảnh. Trừ những ảnh có kích thước trên 2048 x 2048 pixel. Đối với người dùng có nhu cầu sử dụng lớn hơn họ có thể trả phí để sử dụng dịch vụ. 

Ưu điểm của Google Drive

  • Tệp được lưu trữ trong Google Drive luôn bảo đảm được tính riêng tư cho người sử dụng. Mọi người chỉ có thể thực hiện xem hoặc chỉnh sửa trên tài liệu khi bạn chia sẻ cho người khác mà thôi. 
  • Truy cập được trên các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại và máy tính. Do vậy bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu chỉ cần có đủ yếu tố thiết bị và mạng.
  • Lưu trữ tài liệu và tìm kiếm tài liệu nhanh chóng. Trường hợp quên tài liệu trên bản cứng, nếu như bạn sao lưu tài liệu lên Google Drive. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.
  • Có khả năng lưu giữ tài liệu dưới dạng PDF  

Hướng dẫn tải google drive cho máy tính

Mặc dù bạn vẫn có thể google drive trực tuyến, tuy nhiên đối với những người muốn tải google drive về máy để sử dụng trực tiếp trên máy tính. Bạn có thể thực hiện download google drive pc theo cách sau:

tai google driver cho pc

Bước 1: Bấm vào đường dẫn dưới đây để tải google drive.

Bước 3: Tốc độ tải google drive về máy tính cũng như khoảng thời gian bạn phải chờ đợi phụ thuộc vào đường truyền mạng. Nếu như mạng khỏe và ổn định quá trình tải google drive cho pc cũng rất nhanh chóng thôi. Sau khi đã tải được Google Drive về máy bạn kích vào “Get Start” ở góc trái phía dưới màn hình để sử dụng

Bước 4: Sau khi đã download google drive xong thì bạn đăng nhập tài khoản của mình vào để sử dụng. Chúng tôi khuyến khích sử dụng một tài khoản để có thể lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng tuy nhiên nó vẫn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng người khi tải google drive on pc

 

Với 4 bước trên là bạn có thể cài đặt google drive trên pc của mình để có thể sử dụng thật tiện ích rồi.

Hướng dẫn tải google drive cho Android

Đối với những bạn sử dụng macbook có thể thực hiện tải google drive cho laptop của mình theo cách sau: 

tai-google-drive-cho-android

Bước 1: Bấm vào đường link bên dưới để tải phần mềm Google Drive cho Android

Bước 2: Sau khi tải google drive, bạn bấm vào file để cài đặt. 

Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn thành, bạn bấm vào Mở để mở ứng dụng và sử dụng.

 

Như vậy bạn đã hoàn tất việc download và cài đặt Google Drive. Trên đây là những thông tin cơ bản cho bạn về cách tải google drive. Mong rằng sau các hướng dẫn của chúng tôi bạn có thể tải google drive cho pc dễ dàng đồng thời biết cách cài đặt và sử dụng Google drive. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ thì hãy liên hệ với thanlong.vn nhé. Chúc các bạn thành công!

G-YXYF01R9KY