Tải game Warpath bắn súng cực đã chiến cực hay

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 0.97GB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Android, IOS

Tải game Warpath trên điện thoại di động được nhiều game thủ yêu thích lựa chọn hiện nay. Sở dĩ đây là trò chơi có sức hút lớn đối với những ai yêu thích chơi game hành động chiến tranh. Từ cốt truyện đến cách phát triển game cũng vô cùng độc đáo. Hiện nay phiên bản game Warpath mới nhất đã khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Giới thiệu về trò chơi Warpath

Warpath vốn dĩ đã nổi tiếng rất lâu trên diễn đàn online. Game lấy đề tài chiến tranh được nhiều người chơi quan tâm. Vì đây là đề tài được đánh giá cao về tính hấp dẫn, độ gây cấn với lối chơi cuốn hút cùng những chiến thuật chơi thông minh. Hiện nay, game còn được nâng cấp với phiên bản mới hơn tạo nên sức hút riêng biệt.

Trong đó, game thủ sẽ hóa thân thành những người chơi với nhiều vai trò khác nhau. Bạn có thể xây dựng cho mình một đế chế riêng cũng như đóng những vai phản diện hoặc những vai anh hùng nhằm mục đích chiến đấu bảo vệ tốt cho đế chế hùng mạnh của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi người chơi còn có thể xây dựng cho mình những căn cứ quân sự vững mạnh và những tòa nhà lên cấp, mở khóa xe tăng,…

Xem thêm: Tải game Parkour PC tốc độ nhanh, chơi game cực đã

Warpath cho phép mỗi một người chơi khác nhau có thể lập cho mình những chiến thuật riêng biệt. Bạn có quyền được điều binh khiển tướng và thực hiện bố trí cũng như sắp xếp những đội hình khác nhau. Mỗi quá trình chơi đều dễ dàng dẫn đến những tình huống nghẹt thở, khó khăn để người chơi tăng cảm giác thích thú muốn chinh phục chiến thắng nhiều hơn.

game warpath

Yêu cầu về mặt cấu hình khi tải game trên điện thoại

Người chơi muốn tải game Warpath ít nhất phải sử dụng điện thoại có;

Hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. kích thước 1.1 GB trở lên.

Hệ điều hành Android 5.0 trở lên, kích thước 74M trở lên.

Tải game Warpath trên Android

Đầu tiên để sử dụng được ứng dụng này trên điện thoại có cấu hình Android. Người chơi phải cài đặt ứng dụng TapTap trên Chplay. Sau khi tải ứng dụng này hoàn tất,  bạn mới có thể tiếp tục tải ứng dụng game về máy.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng TapTap, nhấn chọn vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nhập từ khóa game Warpath và bấm Search, nhấp vào biểu tượng game để tải về máy nhanh chóng.

Bước 3: Trong giao diện mới của game sau khi tải về. Bạn chọn Download để quá trình tải diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 4: Khi tải game thành công tiếp Install, nhấn vào chọn cài đặt.

Bước 5: Khi này giao diện điện thoại của bạn đã xuất hiện biểu tượng game. bạn hãy nhấn vào biểu tượng này để truy cập nhanh chóng hơn. Về cơ bản bạn đã hoàn thành được việc tải ứng dụng, lúc này chỉ cần trải nghiệm game mà thôi.

tải game warpath

Tải Warpath trên iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải thực hiện việc chuyển đổi mã vùng cho điện thoại thành Indonesia. Với giao diện của App Store bạn sẽ chọn vào biểu tượng để ở phía góc trên cùng nằm phía bên phải. Sau đó nhấn vào chọn tên tài khoản.

Bước 2: Tiến hành chọn Quốc gia/Vùng. Sau đó tiếp tục nhấn chọn thay đổi Vùng/ Quốc gia.

Bước 3: Với game Warpath trên hệ điều hành iOS bạn cần chuyển vùng thành Singapore.

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo giao diện hiện ra nhấn vào đồng ý.

Bước 5: Điền đầy đủ những thông tin bên dưới và nhấn vào nút Submit.

Bước 6: Nhấn chọn đồng ý.

Bước 7: Nhấn vào nút  Xong. Như vậy bạn đã hoàn tất được việc chuyển vùng khi chơi.

Bước 8: Mở App Store, bạn hãy gõ từ khóa Warpath. Nhấn chọn biểu tượng đám mây để tải game.

Bước 9: Sau đó đợi tầm 1 phút để game tải về và bạn có thể nhấn mở game khi thoát App Store.

Nhìn chung những bước làm cơ bản đã được chúng tôi hướng dẫn. Việc của bạn còn lại chính là phải làm như thế nào để thực hiện đúng những bước trên. Với hệ điều hành Android việc tải game khá đơn giản hơn rất nhiều so với hệ điều hành iOS về tính năng phân vùng và quốc gia trước khi tiến hành tải game. Dù mất khá nhiều thời gian cho công đoạn này, nhưng khi game được tải về chất lượng hình ảnh, đồ họa 3D vô cùng bắt mắt khiến bạn không thể từ chối. Trải nghiệm sẽ phong phú và hoàn hảo hơn khi bạn có thể chơi trên màn hình lớn như laptop, ipad chẳng hạn.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi mang đến, nhưng ai yêu thích thể loại game hóa thân có thể nhanh chóng tải game Warpath về máy để chơi trực tiếp. Mong rằng bạn sẽ yêu thích trò chơi này, cũng như để lại bình luận bên dưới bài viết những khó khăn trong quá trình chơi. Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

G-YXYF01R9KY