Tải game Vương Giả Vinh Diệu tốc độ cao 2023

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 1MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại và máy tính, để sử dụng bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn. Giờ đây không còn giới hạn hình thức và phương pháp chơi trên tất cả những nền tảng thiết bị khác nhau. Nếu yêu thích chủ đề hóa thân của phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu, đọc ngay bài viết để xem ngay cách tải nhanh chóng nhất

Game Vương Giả Vinh Diệu có gì đặc sắc?

Nghe tên có vẻ rất lạ, nhưng thực tế đây chỉ là một trong những tên gọi khác của game Moba của Liên Quân Mobile của phiên bản đến từ Trung Quốc mà thôi. Tựa game cũng khiến người ta hình dung đến bối cảnh game với đồ họa tuyệt đẹp. Đúng như kiểu game cổ trang nổi tiếng của người Trung Quốc làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Khi chơi game này chắc chắn điều bạn nhận được đầu tiên chính là sự mãn nhãn về mặt đồ họa. Bên cạnh đó game có rất nhiều skin đẹp và những vị tướng phong phú với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn chơi Liên Quân Mobile lâu năm, thì chắc chắn rất dễ dàng để chơi tốt phiên bản game này. Không mất quá nhiều thời gian để bạn tăng level cho bản thân.

Hiện tại tựa game này cũng đang được quyền sở hữu của Tencent Games. Với phiên bản 2021, người chơi dễ dàng nhận được những tính năng mới với hiệu ứng cực bắt mắt. Cho nên dung lượng của nó có phần khá nặng hơn so với Liên Quân Mobile hiện nay. Ước tính dung lượng của nó sẽ lên đến 10GB trở lên. Yêu cầu thiết bị tải phải có phần cứng cao hơn để khi chơi máy không bị giật lag.

vương giả vinh diệu

Hướng dẫn cách tải game Vương Giả Vinh Diệu cho iOS

Trên iOS, bạn sẽ tải file cài đặt về máy tương tự như tải những ứng dụng khác. Nếu bạn tải bằng đường link thì phải chú ý nhập mã QR để quét mã sang điện thoại dễ dàng hơn.

Lưu ý với bạn, hiện tại game này đa phần chỉ khả dụng với thị trường Trung Quốc nhiều hơn. Cho nên khi chơi tại Việt Nam, bạn cần phải chuyển mã vùng trước khi chơi.

Hướng dẫn cách tải game Vương Giả Vinh Diệu cho Android

Vì là hệ điều hành của Android khá đơn giản và thoải mái với nhiều ứng dụng hơn. Cho nên bạn sẽ dễ dàng truy cập được tải ngay ứng dụng trên Chplay. Nếu như tải đường link, bắt buộc bạn phải tải về ứng dụng TAPTAP trước.

Sau đó, bạn phải tiến hành tìm kiếm từ khóa King of Glory, thay cho từ khóa Vương Giả Vinh Diệu nhé. Tiếp tục nhấn vào mục Try và tải về thôi. Cuối cùng là mở file cài đặt lên để cấp quyền hoạt động cho ứng dụng là được bạn nhé!

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính

Trên máy tính, bạn sẽ tải game bằng cách đăng nhập vào trang web chính của tựa game tại web chủ của nhà sáng lập Trung Quốc. Chọn vào mục màu tím xuất hiện đầu tiên và nhấn tải về. Tiếp theo chuyển đổi mã vùng và ngôn ngữ thành tiếng Việt để chơi tốt hơn. Thực hiện đăng ký tài khoản và cấp quyền cho thiết bị. Như vậy cơ bản, bạn đã có thể tải ngay game về máy nhanh chóng.

Hướng dẫn cách để chơi Vương Giả Vinh Diệu nhanh chóng

Vương Giả Vinh Diệu có lúc sẽ hạn chế IP đến từ các nước ngoài Trung Quốc. Vì vậy, bạn phải sử dụng thêm VPN để có thể thay đổi ID khi truy cập chơi game. Cách tải VPN cũng khá đơn giản, bạn có thể vào trang chủ thanlong.vn để tìm kiếm từ khóa và tải xuống. Chạy phần mềm và làm theo hướng dẫn là được. Sau khi tải xong phần mềm này, bạn có thể gạt công tác sang mục ON. Tiếp theo, bạn mở tựa game Vương Giả Vinh và giải nén là xong.

Đăng nhập Vương Giả Vinh Diệu

cách tải game vương giả vinh diệu

Trong game Vương Giả Vinh Diệu thông thường chỉ có hai cách đăng nhập chính là đăng nhập tài khoản QQ và Wechat. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản Wechat sẽ tiện dụng hơn.

Sau khi tải về Wechat về trên thiết bị, chọn lựa đăng ký bằng số điện thoại. Sau đó tiến hành nhập đầy đủ thông tin cá nhân và nhấn vào nút chấp nhận điều khoản bảo mật thông tin. Cuối cùng chờ cấp mã xác nhận mã Captcha. Nếu có bạn bè sử dụng Wechat trên 1 tháng chỉ cần nhờ họ cấp mã QR cho bạn là xong.

Tổng kết

Tóm lại quá trình tải game Vương Giả Vinh Diệu về máy khá đơn giản và không mất nhiều thời gian như chúng ta nghĩ. Quy trình phức tạp nhất có thể là việc chuyển đổi mã vùng và đăng ký tài khoản Wechat mà thôi. Nếu như bạn gặp khó khăn trong hai bước làm này. Đừng ngần ngại để lại bình luận, càng chi tiết và rõ ràng để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng khắc phục tốt hơn.

 

G-YXYF01R9KY