Tải game pokemon

Bản quyền: Free
Phát hành: The Pokémon Company
Size: 3MB
OS: Android

Tải game pokemon đang được nhiều bạn trẻ tò mò và muốn tìm hiểu cách để tải trò chơi về máy. Là một tựa game AR đã xuất hiện từ năm 2016 cho đến nay và vẫn chưa ngừng thu hút giới trẻ. Pokemon đang tiếp tục nâng cấp lên các phiên bản cao hơn và thú vị hơn rất nhiều. Vậy làm sao để tải game pokemon miễn phí. Các bạn đừng bỏ lỡ nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Tải game pokemon

Tìm hiểu về game pokemon

Pokemon được biết đến là một tựa game dựa vào sự tương tác ảo thông qua thiết bị công nghệ cụ thể là smartphone và máy tính. Nó đã được phát triển bởi Niantic và cho phép người chơi có thể huấn luyện, trao đổi và bắt các pokemon ảo dựa vào thế giới thật. 

Cách chơi pokemon

Trong trò chơi này người chơi sẽ đi khắp nơi và dùng Pokeball để tìm rồi thu phục pokemon ở trên những con đường. Pokemon có rất nhiều loại khác nhau, vì vậy chúng cũng sẽ sống tại những vị trí khác nhau. 

Cách chơi pokemon dễ lên điểm

Khi chơi bạn cần mở các đường truyền mạng và kể cả GPS để định vị và tạo bản đồ trong game. Trên bản đồ riêng sẽ xuất hiện những cột mốc. Bạn khám phá được các cột mốc mới đồng nghĩa với việc bản đồ của bạn sẽ càng được mở rộng hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể bắt được nhiều pokemon hơn. Bạn còn có thể mang pokemon để đi đấu và giành giải thưởng huy chương cho mình. 

Hướng dẫn tải game pokemon nhanh nhất cho PC

Thực chất để chơi game pokemon trên máy tính người chơi không thể tải toàn bộ cài đặt pokemon. Thay vào đó bạn phải dụng một số giả lập Android trên PC rồi cài đặt pokemon. Kết hợp với một app Fake GPS bất kỳ nào đó. Người chơi đã có thể ngồi trước chiếc máy tính của mình và thoải mái “đi” khắp mọi nơi bắt pokemon. 

Hiện nay có rất nhiều giả lập được đánh giá cao,  tuy nhiên trong số đó Bluestacks là cái tên mà chúng tôi lựa chọn để sử dụng cài đặt để tải game pokemon. Hơn nữa đây cũng là một giả lập phổ biến được nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các giả lập khác dựa trên cách làm của chúng tôi dưới đây:

Bước 1: Mở máy tính lên và bắt đầu khởi động Bluestacks. Lời khuyên cho người chơi hãy dùng bản Bluestacks 2 để cài file game nhanh nhất và đơn giản nhất.

Ở phiên bản mới này, giả lập đã được thiết lập sẵn sàng cho bạn game pokemon cùng với phần mềm FakeGPS miễn phí. Như vậy bạn có thể sử dụng chúng để dễ dàng tải được game. 

Trước tiên hãy chọn app FakeGPS Free. Sau đó sẽ có một thông báo mới hiển thị trong ứng dụng cho bạn 2 sự lựa chọn “Refuse” hoặc “Accept”. Tại đây bạn hãy bấm chọn Accept nhé.

Hướng dẫn tải game pokemon nhanh nhất cho PC

Bước 2: Hãy click chuột vào ô tìm kiếm sau đó bạn hãy gõ thông tin vị trí nơi bạn muốn chơi rồi chọn “Search”. Cho đến khi địa điểm được xác bạn hãy nhấp vào vòng tròn vàng có tam giác trắng phía góc dưới bên phải màn hình. Bạn có thể chọn vào biểu tượng dấu cộng nếu muốn phóng to bản đồ và dấu trừ nếu muốn thu nhỏ nó lại

Hướng dẫn cài game Pokemon nhanh nhất

Bước 3: Mở game pokemon đã được thiết lập sẵn trong giả lập. Trường hợp trò chơi không khởi động hay không chạy được hoặc do Bluestacks trên máy bạn chưa cập nhật.  Hãy thực hiện cài game bằng file APK

Bước 4: Khi game đã bắt đầu hoạt động sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ hướng dẫn bạn cách để chơi pokemon. Hướng dẫn cả những nút phím để di chuyển xung quanh và di chuyển nhanh trong trò chơi.

Sau đó pokemon sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi trước khi chơi. Xác nhận hoàn tất bạn hãy chọn “Submit”. Tại cửa sổ tiếp theo bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của mình vào hoặc liên kết với tài khoản google. 

Tìm hiểu thêm: Tải game PSP với link full miễn  phí cực nhanh 

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công tải game pokemon trên PC. Vậy với những người muốn tải game pokemon trên điện thoại thì làm bằng cách nào?

Cách tải game pokemon nhanh cho mobile

Tải game pokemon trên điện thoại sẽ đơn giản hơn nhiều chỉ cần các bạn truy cập vào trang hỗ trợ tải game pokemon và nhấn vào nút Tải về. Giao diện trò chơi mở ra hãy đăng nhập tài khoản hoặc tạo một tài khoản mới để chơi vậy là bạn đã tải game pokemon về máy hoàn tất. 

Kết luận

Sau bài viết này Thanlong hy vọng bạn sẽ biết được cách để tải game pokemon về máy nhanh nhất bất kể là trên điện thoại hay trên máy tính mong rằng hướng dẫn của chúng tôi sẽ có ích cho những bạn muốn trải nghiệm game pokemon. Chúc bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ trên các thiết bị công nghệ của mình. Đừng quên kết nối mạng có đường truyền tốt và ổn định để chơi game không bị lag nhé!

G-YXYF01R9KY