Tải game Parkour PC tốc độ nhanh, chơi game cực đã

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 6.70MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit / 11 32bit / 11 64bit

Tải game Parkour PC cho người dùng thoải mái quan sát và tăng khả năng chinh phục chướng ngại vật dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều người chơi cũng rất e ngại, vì vấn đề cấu hình máy không tích hợp được với dung lượng game. Điều này khiến quá trình tải trở nên khó khăn hơn. Vậy hãy cùng thanlong.vn tìm hiểu xem cách để tải game này về máy như thế nào bạn nhé!

Game Parkour là trò chơi như thế nào?

Game Parkour là một trong những tựa game có sự hấp dẫn nhất định với những ai đam mê những trò chơi mạo hiểm thử thách. Nó là một trò chơi dạng nhập vai đưa bạn vào một thế giới online với những trải nghiệm và chướng ngại vật vô cùng thú vị. Ở đó, bạn có thể thoải mái bay nhảy và sử dụng những công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không muốn ngừng lại khi chưa chinh phục được thử thách.

Tính năng nổi bật của trò chơi này chính là khả năng đồ họa vô cùng bắt mắt và đầy màu sắc. Người chơi dễ dàng di chuyển những khả năng được cung cấp hỗ trợ sẵn trong giao diện trò chơi. Những điều bạn ao ước không có ngoài đời thật đều được xuất hiện trong trò chơi. Trong đó có khả năng bay nhảy cực kỳ chân thực, cảm giác đam mê đến khó tả. Nói chung đây, là một trò chơi rất đáng để chơi và trải nghiệm thư giãn bạn nhé!

Yêu cầu cấu hình cài đặt game Parkour

Cấu hình yêu cầu để có thể tải được game chính là máy tính phải đáp ứng được những tiêu chí về cấu hình và bộ nhớ. Những thông số dưới đây bạn có thể tham khảo để đảm bảo cấu hình máy phù hợp với game.

  • Cấu hình chính của CPU: Intel Core i3-4130 @ 3.4 GHz
  • Phần CPU SPEED: Bao gồm Info
  • Bộ nhớ RAM: Tối đa đến 4 GB
  • Phần OS: Bao gồm hệ điều hành Windows 7 64-bit, hệ điều hành Windows 8 64-bit, hệ điều hành Windows 8.1 64-bit.
  • Phần SOUND CARD: Yes.
  • Phần FREE DISK SPACE: Tối thiểu từ 2 GB.

Có một điều game thủ cần lưu ý chính là game Parkour chỉ chạy được trên Windows 64bit. Với hệ điều hành Windows 32bit có khả năng không thể tải được phiên bản mới nhất của trò chơi này. Tuy nhiên điều này cũng chưa hoàn toàn chính xác, vì hiện nay nhà sản xuất đã điều chỉnh có những thay đổi để người chơi có thể dễ dàng sử dụng trên mọi nền tảng.

parkour trên PC

Hướng dẫn tải game Parkour PC và cài đặt

Phương pháp mà chúng tôi mang đến để hướng dẫn người chơi chính là sử dụng chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc là Mac bạn nhé!

Bước 1: Để tải game thành công, trước tiên bạn cần cài đặt Bluestacks, bạn có thể bấm vào từ khóa Bluestacks mới nhất trên công cụ tìm kiếm của Google để tải phiên bản mới nhất. Phiên bản này cho phép hỗ trợ tiếng Việt. Cho nên phần nào nó sẽ dễ dàng để bạn sử dụng hơn. Quá trình tải chỉ mất khoảng vài phút, cũng có thể nhanh hơn tùy vào cấu hình máy. Sau khi tải xong bạn có thể cài đặt và lưu file trực tiếp trên máy tính.

>> Tải link dự phòng: Tại đây

Bước 2: Bạn có thể bắt đầu tải xuống file cài đặt của Parkour 3D cho PC Windows

Thông thường file này có đuôi là APK hoặc APK cài đặt cho hệ điều hành Android. Hoăc có thể tải dạng file có đuôi. apk tại trang web của thanlong.vn.

Bước 3: Bắt đầu cài đặt Parkour 3D thông qua Bluestacks. Trong đó tập tin APK của Parkour 3D có thể dễ dàng cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Tiến hành nhấp đúp vào file APK, cách này vừa nhanh vừa tiện.

tải game parkour

Nhấp chuột phải file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.

Sau đó bạn kéo thả APK cho vào màn hình giao diện của Bluestacks

Quá trình cài đặt Parkour 3D chỉ mất khoảng vài phút là có thể hoàn tất và biểu tượng icon nhanh chóng xuất hiện. Lúc này chỉ cần nhấp vào biểu tượng Parkour trên PC Window là có thể mở ứng dụng để chơi.

Tổng kết

Tải game Parkour PC thật đơn giản và nhanh chóng để có thể giúp bạn tải game về máy vừa nhanh vừa tiện. Thời gian tải cũng không quá mất thời gian, chỉ cần bạn đáp ứng được tiêu chí về mặt cấu hình như chúng tôi đề cập là được. Thật đơn giản có thể tận hưởng trọn vẹn những tính năng mới của trò chơi thông qua những phiên bản mới nhất được hỗ trợ nhiều tiện ích cho người dùng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những khoảng thời gian tận hưởng thư giãn vui vẻ với trò chơi hấp dẫn này. Nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải trò chơi này về máy tính. Hãy nhanh chóng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khắc phục được sự cố không mong muốn.

G-YXYF01R9KY