Hướng dẫn cách tải game Naruto mới nhất tốc độ cao

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 5.17MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Android

Cách tải game Naruto mới nhất hiện nay, đây chính là mong ước từ lâu của nhiều game thủ. Phiên bản mới nhất của trò chơi của game naruto có tên là Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Phiên bản mới nhất này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những trải nghiệm nổi bật nhất, so với những phiên bản trước đây. Cùng thanlong.vn tìm hiểu cách tải trò chơi naruto này như thế nào bạn nhé!

Trải nghiệm phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 đỉnh cao

Có thể phiên bản mới nhất trò chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, là sản phẩm đầu tư sáng tạo được kỳ vọng của những fan cứng Naruto. Nếu như bạn chưa từng thử sức chơi trò chơi này, thì quả thật là một trong những thiếu sót rất lớn. Độ nổi tiếng của trò chơi thì không có gì phải bàn cãi nhiều rồi, độ hot của nó không chỉ ở Nhật Bản nói riêng. Mà ngay cả fan thế giới cũng phải bị lôi cuốn bởi sức hút của naruto.

Đây là một trong những thể loại game nhập vai hành động với nhiều phiên bản chơi khác nhau. Game này phù hợp với nhiều dòng máy tính và có cả phiên bản mobile tải trực tiếp cửa hàng ứng dụng. Vì vậy rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, nếu khi nào bạn muốn chơi cũng có thể dễ dàng đăng nhập. Thậm chí có cả phiên bản chơi offline, dành cho người chơi ngay khi không tiện truy cập internet. Hiện nay game này đang làm mưa làm gió tại rất nhiều bảng xếp hạng đánh giá game hiện nay.

tải game naruto mới nhất 2021

Cấu hình dành cho phiên bản của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm hiện nay có đến 2 phiên bản được phát hành. Chính là Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 và Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Để tải được hai phiên bản này về máy, yêu cầu cấu hình cài đặt cần có:

 • Cấu hình cài đặt phải đặt mức trung bình trở lên:
 • Phần OS Windows (64 bit) 7 hoặc phải cao hơn mức đó.
 • Intel Core2 Duo hoặc 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Bộ nhớ tối thiểu từ 2GB RAM.
 • Graphics: Trung bình từ 1024 MB video card.
 • DirectX: Từ Version 11 trở lên.
 •  Storage: ít nhất phải có từ 40 GB bộ nhớ trống

Hướng dẫn cách tải game Naruto mới nhất

Có rất nhiều link tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 tràn lan hiện nay. Tuy nhiên để tải game thành công, trước tiên bạn cần phải có cho mình bộ nhớ với dung lượng lớn. Cơ bản game đồ họa cao nên khá nặng máy. Nếu dung lượng trung bình khó có thể chơi tốt được, vì sẽ dễ lag game. Đồng thời phải đảm bảo được đường truyền ổn định và không làm ảnh hưởng đến game.

Để tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 thành công, bạn cần thực hiện chi tiết những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Nhấn vào Google tìm kiếm từ khóa Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, có rất nhiều liên kết tải khác nhau. Bạn ưu tiên kết quả hiển thị đầu tiên. Lượt người tải trang đầu luôn chiếm số lượng cao nhất.

>> Tải link dự phòng: Tại đây

 • Bước 2: Thực hiện tiến hành giải nén cho file mới tải về bạn.
 • Bước 3: Khởi động để chạy file Install.exe trước khi tiến hành cài đặt file.
 • Bước 4: Chọn Install, quan sát khi cài đặt thành công, cửa sổ game sẽ mở ra và hiện lên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn vào các ô, sau đó bấm close là được.
 • Có thể, trong quá trình cài đặt hệ thống yêu cầu cài đặt DirectX. Lúc này bạn chỉ cần nhấn I agree, sau đó nhấn chọn Next. Đợi thông báo hiện lên và nhấn vào Install.
 • Bước 5: Mở Folder, chọn copy file có tên PROPHET. Sau đó, thực hiện dán đè vào thư mực cần cài đặt game. Như vậy chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút là bạn có thể tải được game nhanh chóng.

Hướng dẫn cách Việt hóa Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Phiên bản game này đòi hỏi người chơi chuyển đổi ngôn ngữ, tức là Việt hóa trước khi chơi. Nếu không bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cũ để chơi khi hoàn thiện quá trình tải. Quá trình thực hiện Việt hóa game cũng khá dễ dàng.

 • Bước 1: Giải nén thành công game đã tải, tiến hành copy vào mục game trong máy.
 • Bước 2: Khởi động file vừa copy có tên là NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4.
 • Bước 3: Bấm vào nút cài đặt. Nếu giao diện xuất hiện màn hình thông báo hãy nhấn nút Cancel và kéo xuống dưới để nhấn vào nút tiếp tục. Vậy là bạn đã Việt hóa thành công game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đơn giản.

Tổng kết

Cách tải game Naruto hiện nay khá đơn giản. Với phiên bản game được thanlong.vn hướng dẫn trong bài viết này chỉ là một trong số những phiên bản mới ra mắt. Còn rất nhiều những phiên bản hấp dẫn liên quan trò chơi Naruto. Chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn cho mình phiên bản game phù hợp với năng lực và sở trường của mình. Để có những giây phút hóa thân thú vị với nhân vật Naruto huyền thoại.

G-YXYF01R9KY