Tải game đột kích

Bản quyền: Free
Phát hành: VNG Corporation
Size: 105.54 MB
Đánh giá: 5★- 857 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải game đột kích là một điều chưa bao giờ hạ nhiệt bởi đây là tựa game hot thu hút đông đảo người chơi. Dù bây giờ có rất nhiều tựa game nổi đình nổi đám khác phát triển, nhưng đột kích vẫn giữ nguyên được phong độ của nó từ trước đến nay, chiếm được trái tim của nhiều người. Trước khi tìm hiểu cách tải đột kích về máy, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về tựa game “lâu đời “ này nhé!

Giới thiệu game đột kích

Game đột kích hay còn được biết đến với tên gọi khác như Game CF, Cross Fire. Game được xuất hiện vào năm 2008 và trở thành một trong những tựa game bắn súng huyền thoại. 

Chơi game đột kích online trên máy tính VTC Game phát hành và duy trì phát triển từ lúc bắt đầu đến nay, đây là một tựa game trực tuyến, phát triển với nội dung bắn súng trên góc nhìn thứ nhất (FPS), game này được phát triển tại Hàn Quốc bởi Smilegate. Đột kích là một tựa game thu hút đông đảo người chơi tham gia, hiện nó có khoảng 50 triệu người chơi trên toàn thế giới.

tải game đột kích

Bối cảnh trong game đột kích

Game đột kích là một tựa game bắn súng sử dụng bối cảnh là cuộc chiến mang tầm cỡ quy mô toàn cầu, cuộc chiến đó xảy ra giữa 2 lực lượng là Black list và Global risk.

Khi người chơi tham gia vào game sẽ được vào vai các thành viên ở 1 trong 2 tổ chức trên, bạn sẽ được gia nhập vào 1 đội chơi có số thành viên tối đa là 8. Tám người này sẽ phối hợp cùng nhau để hoàn thành được các màn chơi với những nhiệm vụ khác nhau mà game đưa ra. 

Đặc biệt bạn cần lưu ý là khi trong trận có vai trò bom C4, lúc này thì phe Black list sẽ có nhiệm vụ đặt bom, và phe Global risk cần phải đề phòng để bảo đảm các vị trí của mình sẽ luôn được an toàn. Nếu không đặt được bom hay Global risk gỡ được bom thì Global risk sẽ giành chiến thắng. Ngược lại nếu bom nổ thì phe Blacklist sẽ giành được chiến thắng, nghe có vẻ đơn giản đúng không nào nhưng khi bạn thực sự tham gia vào trận chiến bạn sẽ phải bất ngờ vì sự thú vị của nó đấy!.

Tham khảo tiếp: Tải game nổ hũ

Ưu điểm của game đột kích

Game đột kích có cấu hình nhẹ, phù hợp với hầu hết các loại pc khác nhau điều này giúp cho mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm game mà không cần phải nâng cấp pc của mình.

Game có lối chơi tư duy hấp dẫn, đồ hoạ đẹp mắt thu hút người chơi, bên cạnh đó game đột kích thường xuyên cập nhật những nhân vật mới, báu vật mới,… khiến cho người chơi luôn được “tưới mát” tâm hồn và cày cuốc để chinh phục nó.

Game đột kích có các tính năng như thêm bạn bè, tổ chức các đội ngũ hay thành lập các quân đoàn. Những hoạt động này sẽ giúp cho bạn có thể kết nối được với cộng đồng người chơi game như mình. Giúp kết giao được nhiều bạn mới, không chỉ là tình bạn ảo trong game mà nó còn có thể vươn đến tình bạn ở ngoài đời thực.

tải game đột kích

Cách tải game đột kích nhanh nhất

Tải game đột kích về máy tính nhanh nhất. Với những giới thiệu sơ qua về game đột kích. Chắc hẳn những người chơi lâu sẽ nắm chắc trong lòng bàn tay, còn các tân game thủ sẽ cảm thấy rất hào hứng đúng không nào? Trước khi có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, bạn hãy tải đột kích về máy tính miễn phí bằng cách sau đây:

Dưới đây là cách tải chi tiết game đột kích bản đầy đủ:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ của game Đột Kích và nhấn tải 
  • Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện rất nhiều file khác nhau. Bạn chọn file CF_FULL_1340.exe. Lúc này bạn nhấn nút “Tải về máy”.
  • Bước 3: Chọn thư mục cài đặt ở trong PC của bạn.
  • Bước 4: Bạn thực hiện tương tự với các file còn lại. Lưu ý là để chung tất cả về một thư mục ở bước 3.
  • Bước 5: Vào thư mục bạn đã tải về ở trên, nhấp mở CF_FULL_1340.
  • Bước 6: Lúc này bạn chọn 1 ổ đĩa mà bạn muốn cài đặt game. Lưu ý là nếu mà ổ đĩa bạn cài đặt Windows không là ổ SSD thì bạn không nên cài chúng vào chung. Bởi như vậy sẽ gây ra tình trạng tràn bộ nhớ máy, sau khi nhấn Chọn, bạn chọn thư mục mà mình muốn cài đặt game và nhấn xác nhận để có thể hoàn thành việc chọn thư mục để cài đặt.
  • Bước 7: Bạn chọn Tiếp theo, sau đó tiếp tục tiến hành cài đặt.
  • Bước 8: Khi bạn đã hoàn tất việc cài đặt, bạn tiếp tục chọn mục patcher_cf2.
  • Bước 9: Lúc này giao diện game đột kích sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của bạn là có thể trải nghiệm game ngay rồi!

Rất hy vọng bài viết này của Thanlong.vn về hướng dẫn tải game đột kích online về máy tính nhanh nhất sẽ giúp bạn có thể tải được tựa game đột kích làm mưa làm gió này. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với game đột kích!

G-YXYF01R9KY