Tải game đế chế

Bản quyền: Free
Phát hành: AOE
OS: Windows/Android

Tải game đế chế về máy có khó không? Đặc điểm chính của loại game này là gì? Cách chơi của game này như thế nào? Những câu hỏi dường như quá quen thuộc với các game thủ “gạo cội” khi nói về game đế chế, một loại game chiến thuật ra đời khá lâu và đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về nó vì những yếu tố hấp dẫn, lôi cuốn và hồi hộp trong game sẽ khiến bạn không thể rời mắt đấy!

Tải game đế chế

Game đế chế là game gì?

Game Đế chế là một loại game chiến thuật, người chơi game giống như thủ lĩnh của một đế chế. Người chơi sẽ phải tư duy để tìm được nhiều chiến thuật, phương thức thích hợp để xây dựng và điều khiển đế chế của mình tìm kiếm và khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội hùng mạnh và có thể xâm chiếm lãnh thổ của người khác.  

Tìm hiểu về đặc điểm của các loại quân trong Đế Chế Aoe I

Game Đế chế Aoe I có 17 loại quân tương đương với 17 nền văn minh trên thế giới. Trong đó, ở mỗi loại quân sẽ có các điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt nên để đạt được kết quả tốt, bạn cần hiểu rõ đặc điểm và chiến thuật phù hợp khi ra trận.

 • Quân Egyptian

Ưu điểm: khả năng +2 khai thác vàng, tăng +33% máu cho ngựa gỗ ( R), +3 tầm xa cho phù thủy, ngựa chiến thuộc loại khoẻ nhất, tên lửa tốt, tháp canh vững chắc.

Nhược điểm: Không thể nâng cấp cho xe bắn đá to, cũng không có xe bắn tên.

 • Quân Greek

Ưu điểm: trên 30% tốc độ di chuyển cho Y ( lính trong nhà Y), rất dũng mạnh khi chiến đấu ngoài biển. Khi lên được đời bốn sẽ có lửa. Ngoài ra, tháp canh vững chắc, xe bắn đá và bắn tên đều khỏe.

Nhược điểm: Bạn sẽ khá tốn vàng khi chơi loại quân này, ngoài ngựa C ra, bạn khó có thể chọn được phương tiện nào khá hơn.

Các loại quân trong game đế chế

 • Quân Babylonian

Ưu điểm: trên 30% tốc độ hồi phục mana của phù thủy, trên 3 khai thác đá, vũ khí bắn được đá to, có nâng cấp tên lửa, có ngựa R, có cung A, có ngựa C. Tháp canh được nâng cấp lên tối đa lên đến 840 máu. Tường thành lên tối đa 920 máu. Lên đời bốn có tên lửa.

Nhược điểm: Không có xe bắn tên. Không có voi, không có Ballista. Trong nhà BS ngựa không nâng cấp được hết.

 • Quân Assyrian

Ưu điểm: +40% tốc độ bắn tên của ngựa cung gỗ (R). +30% tốc độ di chuyển của dân. Có ballista, có bắn đá to

Nhược điểm: Không có lửa. Không có voi. Không có slinger để đánh đời 2. Ngựa sọc không nâng cấp lên 2 đầu.

 • Quân Minoan

Ưu điểm: +2 range cho cung A. +25% năng suất khi cày ruộng. Bắn nhanh gấp 1,5 lần so với quân đội khác và có tên lửa. Bắn đá xa. Có Ballista

Nhược điểm: Thuộc loại quân dùng vàng nên Minoan rất yếu khi cạn kiệt nguồn vàng. Không ngựa R. Không ngựa sọc. Tháp canh yếu. Không có voi.

Trên đây là 5 loại quân trong tổng số 17 loại quân có trong game Đế chế IOE. Chắc hẳn đọc lướt qua thông tin của 5 loại quân đầu tiên, bạn có thể hình dung được độ kịch tính của loại game đậm khí anh hùng mạnh mẽ rồi đúng không. Còn 12 loại quân đang chờ bạn khám phá đấy!

Xem thêm: Tải game cờ vua

Hướng dẫn tải và cài đặt game Đế chế về điện thoại

Tải game đế chế về điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm lí thú với loại game chiến thuật huyền thoại này. Với âm thanh sống động, đồ họa đậm chất giản dị, gần gũi thiên nhiên cùng hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng để bạn lựa chọn.

Các bước đơn giản để tải game đế chế về máy:

 • Bước 1: Tải game theo link dưới đây.
 • Bước 2: File game tải về phải được giải nén, bạn có thể sử dụng WinRAR hoặc các phần mềm giải nén khác để giải nén file.
 • Bước 3: Vào thư mục đã giải nén -> chạy file Setupreg.exe

Hướng dẫn cài đặt game đế chế trên máy tính

Sau đó chạy file Empiresx.exe để chơi đế chế trên máy tính.

Cách chơi Game Đế chế Full màn hình rõ nét hơn

Với chế độ mặc định, màn hình khi chơi game sẽ bị đen ở 2 bên nên bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây để điều chỉnh giao diện của game full màn hình máy tính.

Bạn thực hiện thao tác chỉnh trong phần Graphics Options

 • Bước 1: Click chuột phải vào màn hình desktop để ra giao diện Menu. Sau đó tìm và chọn tab Graphics Options
 • Bước 2: Click chuột trái vào tùy chọn Display

Cách mở full màn hình khi chơi game đế chế

 • Bước 3: Sau đó, bạn chọn tiếp Scale Full Screen rồi tiếp tục nhấn vào Override Application Settings rồi cuối cùng chọn Apply để lưu cài đặt lại.

Kết Luận

Bài viết “Tải game đế chế” ở trên giới thiệu những thông tin chung về cách chơi và cách tải game về máy, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Bên cạnh đó, còn có nhiều game hấp dẫn khác đang thu hút các game thủ tham gia mỗi ngày. Hãy thử tìm thêm tại website  nhé!

G-YXYF01R9KY