Hướng dẫn tải Game Booster tăng tốc khi chơi game

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 151MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit / 11 32bit / 11 64bit

Tải game booster để tăng tốc độ mượt mà của máy tính như thế nào?Game booster là một trong những phần mềm dùng để tăng tốc khi chơi game hiệu quả nhất hiện nay được nhiều game thủ ứng dụng. Ứng dụng này không phải dạng tài nguyên ưu tiên để sử dụng trong PC, nhưng nó thật sự cần thiết để chơi game mượt mà hơn cho những game thủ.

Giới thiệu về game booster

Game Booster là ứng dụng được nhiều game thủ yêu thích sử dụng nhằm mục đích là cải thiện tốc độ cấu hình của máy tính được nhanh chóng hơn. Tránh đi được tình trạng giật, lag trong suốt quá trình chơi game.

Nhờ vậy người chơi có thể thuận tiện hơn khi chơi game và giành được khả năng giành được chiến thắng. Phần mềm có công dụng phát hiện những ứng dụng độc hại chạy trên nền tảng hệ thống. Nó còn giúp xóa bộ nhớ cache và giải phóng bộ nhớ dung lượng khi quá tải.

hướng dẫn tải game booster

Những công dụng hữu ích của game booster

Tính năng quản lý bộ nhớ

Phần mềm cho phép quản lý bộ nhớ, xác định tình trạng hoạt động của bộ nhớ RAM và giúp kéo dài tuổi thọ pin tăng hiệu suất sử dụng RAM. Sau khi tiến hành quét hệ thống xong, hệ thống sẽ được làm mát và tối ưu hiệu quả sử dụng nhanh chóng nhất. Nhờ vậy hiệu quả chơi game nâng cao đáng kể.

Tải game: Crossfire Legends tốc độ cao

Giúp tùy chỉnh thông số hệ thống

Game Booster tiến hành dọn dẹp hệ thống, nó còn giúp người chơi giảm đi hiện tượng lag khi chơi game. Nó còn giúp vô hiệu hóa những dịch vụ của windows không cần thiết hiện nay. Nhờ tính năng này bạn có thể tùy chỉnh hệ thống và thoát được những ứng dụng không cần thiết. Tăng chất lượng chơi game trở nên tuyệt vời hơn khi đồng thời sử dụng những ứng dụng khác trong quá trình chơi.

Nhờ đó, tốc độ và thành tích của bạn khi chơi game được hỗ trợ phát huy nhiều tính dụng hữu ích hơn. Tốc độ ổn định giúp bạn giảm được những quá trình rắc rối khi tham gia hiện nay. Download Game Booster cải thiện hiệu suất xử lý và giúp giao diện trò chơi trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ phát triển đa dạng những ngôn ngữ khác nhau giúp người dễ dàng sử dụng hơn.

Những tính năng nổi bật nhất của game booster

  • Tăng tốc hoạt động cho máy tính được chạy nhanh hơn.
  • Dù cấu hình thấp vẫn có thể thoải mái chơi game tốt.
  • Không ảnh hưởng đến những chương trình từ những hệ thống khác.
  • Giao diện dễ sử dụng và khá đơn giản, hỗ trợ những ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn cách tải Game Booster

Bước 1: Truy cập vào website thanlong.vn, nhập từ khóa vào ô tìm kiếm: “Game booster”. Bấm vào đường dẫn liên kết tải từ khóa xuống.

Bước 2: Sau khi tải xong mở Game Booster trên tệp lưu của máy tính. Tiến hành mở game và tại giao diện chính trang web tiến hành nhập từ khóa tìm kiếm tên trò chơi và nhấn nút Launch là được.

Bước 3:  Nhấn chụt nút Add để tìm được từ khóa chính xác nếu bước 1 bạn chưa tìm được tựa game như mong muốn. Nhấn vào đường dẫn và chọn Open. Tiếp tục lựa chọn trò chơi và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Về cơ bản bạn đã hoàn thành được việc tải game booster để máy tính có tốc độ chạy nhanh hơn.

tải game booster

Lưu ý khi tải game booster cho máy tính hiện nay

Nhìn chung cách để tải phần mềm này về máy tính sử dụng không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Khâu phức tạp nhất có thể là lúc cài đặt phần mềm vào hệ thống như thế nào? Có nhiều phiên bản tải khác nhau và có những website hỗ trợ tải phần mềm game booster nhanh chóng.

Độ tương thích phải xác định sau khi tiến hành cài đặt xong. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính có hệ điều hành windows từ 10 trở lên sẽ thích hợp nhất khi sử dụng phần mềm hỗ trợ thông dụng này. Những hệ điều hành tính từ window 8 trở xuống sẽ khó có độ tương thích khi sử dụng phần mềm. Nó tiềm ẩn những nguy cơ khác nhau khiến máy có thể xuất hiện thêm nhiều lỗi. Cho nên để có thể chắc chắn hơn về vấn đề này. Bạn có thể nhờ những chuyên viên của thanlong hỗ trợ phương diện kỹ thuật nhiều hơn .

Tổng kết

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn có thể tải game booster nhanh chóng nhất thông qua những hướng dẫn nhanh gọn. Nếu như bạn đang có mong muốn tải thêm nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc hoạt động hệ thống của máy được nhanh chóng hơn. Hoặc những phần mềm tiện ích hỗ trợ cho máy tính hoạt động lâu dài mà không gây ra những hiện tượng giật, lag giảm hiệu suất hoạt động có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Thanlong sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

G-YXYF01R9KY