Tải game bắn gà

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 30MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows/Android

Tải game bắn gà miễn phí đang được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận, khi cơn bão của tựa game bắn gà này qua đi từ nhiều năm về trước. Game bắn gà – Chicken Invaders là dòng game kinh điển, đã ra đời khá lâu nhưng cho đến nay vẫn được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt là với những người làm văn phòng muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải game bắn gà miễn phí về máy tính nhanh nhất.

Giới thiệu game Chicken Invaders

Tải game bắn gà

Chicken Invaders là tựa game bắn gà vui nhộn trên máy tính. Điểm lôi cuốn người chơi sau khi download game bắn gà về đó chính là hình ảnh 3D đẹp mắt và vui nhộn. Cùng với đó là  đồ họa, âm thanh đặc sắc đã trở thành thương hiệu của dòng game đã từng gây nghiện cho nhiều thế hệ game thủ tại Việt Nam.

Game bắn gà được đánh giá là một tựa game không khó chơi nhưng đem lại tính giải trí cao cho người chơi. Nhằm đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, nhà phát hành đã liên tục đưa ra những cái tiến đối với dòng game này.

Chicken Invaders được nhà phát hành tạo ra có một cốt truyện khá hấp dẫn. Trong game, nhiệm vụ của các bạn đó là chống trả lại sự xâm chiếm của lũ gà ngoài hành tinh. Trò chơi có nhiều chế độ cùng đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng một lối chơi cuốn hút, khiến người chơi khó rời mắt được.

5 phiên bản của Chicken Invaders hiện nay bao gồm:

Chicken Invaders 1 (1999)

Chicken Invaders 2 (2002)

Chicken Invaders 3 (2006)

Chicken Invaders 4 (2010)

Chicken Invaders 5 (2014)

Nội dung game

Nội dung game bắn gà

Tải trò chơi bắn gà về máy tính, các bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game có cốt truyện cực kỳ đặc sắc. Cốt truyện xoay quanh cuộc chiến với bầy gà từ ngoài hành tinh đưa lối, dẫn dắt người chơi đi hết từ bất ngờ này cho tới những bất ngờ khác. 

Chưa dừng lại ở đó, trong game còn những thử thách mà không phải bất ký một game thủ nào cũng đủ kỹ năng, sự tỉnh táo để có thể sẵn sàng vượt qua những thử thách mà nhà phát hành đưa ra được. 

Nếu như ngoài đời thực, khi những chú gà đẻ trứng thì các bạn phải hứng lấy chúng, tránh để bị vỡ nhưng trong game thì câu chuyện đó lại hoàn toàn khác. 

Nhiệm vụ của bạn là tấn công và tránh khỏi những quả trứng mà những con gà từ ngoài hành tinh “đẻ” ra, nếu bị trúng phải những quả trứng đó, các bạn sẽ bị mất mạng.

Chicken Invaders ngay từ thời điểm ra mắt đã được xem là một tựa game gây nghiện từ người dân văn phòng cho đến những game thủ chuyên nghiệp. 

Và khi các bạn càng tiêu diệt được nhiều thì các bạn sẽ càng tiến đến danh hiệu cao quý, được xem như là  một chiến binh cự phách.

Yêu cầu hệ thống trước khi download trò chơi bắn gà

Để có thể trải nghiệm được game, các bạn cần phải nắm rõ những yêu cầu của nhà phát hành trước khi tải trò chơi bắn gà miễn phí:  

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Bộ nhớ: 1024MB RAM
  • DirectX: Phiên bản 8.1
  • Lưu trữ 220 MB còn trống

Các bước tải game bắn gà miễn phí cho Android

Tải game bắn cá cho Android

Bước 1: Tải game bằng link trên

Bước 2: giải nén để lấy file cài. Hướng dẫn giải nén file .zip

Bước 3: Cài game và bắt đầu chơi

Các bước tải game bắn gà miễn phí cho máy tính

Bước 1:

Để tải game bắn gà miễn phí về máy tính, các bạn truy cập vào link Thanlong. Sau khi tải game về máy tính thành công, các bạn nhấn đúp vào file có đuôi là  .exe vừa tải về để có thể cài đặt game bắn gà miễn phí trên máy tính. 

Tải game bắn cá cho Windows

Ngay sau khi click vào file .exe đó, trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ hỏi các bạn có muốn cài đặt game này không? Nếu các bạn đồng ý thì nhấn Yes.

Bước 2: 

Tiếp tục nhấn Next để cài đặt game sau khi tải trò chơi bắn gà về máy tính vào máy tính.

Bước 3: 

Đọc các điều khoản mà nhà phát hành đưa ra, nếu các bạn đồng ý thì tích chọn vào ô I accept the agreement, còn nếu không đồng ý thì nhấn I do not accept the agreement.  Sau đó click vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: 

Ở bước này, sau khi tải trò bắn gà, các bạn phải lựa chọn thư mục cài đặt game bắn gà miễn phí này. Sau đó, nhấn Next.

Lưu ý: Yêu cầu tối thiểu cần 9.3 MB ổ cứng trống để cài đặt

Bước 5: 

Tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: 

Nếu các bạn muốn tạo biểu tượng khi download game trên màn hình máy tính thì chọn vào ô Create a desktop icon. Sau đó, nhấn Next.

Bước 7:

Click vào Install để cài đặt game bắn gà vào máy tính.

Bước 8:

Sau khi cài đặt hoàn tất, nếu các bạn muốn chơi để trải nghiệm luôn sau khi cài đặt thì tích chọn vào ô Launch Chicken Invaders, rồi nhấn Finish.

Trên đây là các bước hướng dẫn các bạn download trò chơi bắn gà về máy tính. Hy vọng các bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vào ngay web Thanlong để nhiều game hay mới nhất nhé!!

>> Xem thêm: Tải game avatar mới nhất cho Android và Windows

G-YXYF01R9KY