Cách tải game Axie Infinity PC, chơi Axie Infinity trên PC điện thoại 2024

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 48MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit / 11 32bit / 11 64bit

Tải game Axie Infinity PC có dễ chơi hơn phiên bản di động hay không? Dạo gần đây nhiều người chơi game Axie infinity đều thắc mắc không hiểu vì sao khi chơi trên di động, màn hình dễ lag nhiều hơn. Thiết bị có thể bị đầy bộ nhớ và dẫn đến tình trạng không hoạt động tốt khi chơi game. Chính vì vậy trải nghiệm chơi Axie infinity trên PC mang đến nhiều tiện ích tích cực hơn cho bạn.

Giới thiệu về game axie infinity

Game Axie Infinity là một trong những game nổi tiếng nhất hiện nay. Nó được xem là tựa game blockchain phổ biến nhất trên thế giới. Khi sử dụng ứng dụng game này nhà sản xuất game có thể cho phép người chơi được bán pet, vật phẩm hay các land để đổi lấy tiền điện tử. Hiện game Axie infinity đều sử dụng được trên nền tảng di động iOS và Android.

infinity tải nhanh

Hướng dẫn tải Axie Infinity trên PC

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tải về file .zip. Sau đó mở file cài đặt file zip lên tiến hành giải nén cho file.
 • Bước 2: Mở file Mavis Hub Setup lên và tiếp theo đó bạn chọn vào biểu tượng Mavis Hub lên. (Lưu ý là bạn có thể tùy chọn Create new account nằm trong giao diện phần đăng nhập của Mavis Hub).
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Sign Up with MetaMask, điền Mật Khẩu và bấm chọn Mở khóa để đăng nhập. Nếu như chưa có tài khoản bạn phải tạo tài khoản đăng nhập.
 • Bước 5: Bấm chọn vào biểu tượng tiện ích mở rộng MetaMask và nhấn chọn Ký bên dưới.
 • Bước 6: Tiếp tục bấm chọn vào giao diện Mavis Hub, tiến hành đăng nhập MetaMask của bạn vừa tạo hay đã liên kết.
 • Bước 7: Nhấn nút Chọn Install để tiến hành cài đặt game.
 • Bước 8: Sau khi bạn chọn cách cài đặt xong nhấn chọn Play để bắt đầu chơi.

Chuẩn bị gì để chơi Axie Infinity?

Đầu tiên chắc chắn là bạn cần phải tải game Axie Infinity về máy tính hoặc điện thoại. Cách tải game chúng tôi cũng đã nêu cụ thể trong bài viết để bạn có thể tham khảo trực tiếp.

Tiếp theo đó bạn cũng phải chuẩn bị thêm ví Metamask và ví Roin Wallet. Đây là loại ví dùng để thanh toán tiền mã hóa trong lúc bạn chơi game. Đa phần những tính năng còn lại không có quá nhiều sự khác biệt giữa giao diện chơi của game trên PC hay trên điện thoại thông minh.

Bạn yêu thích: Tải game Play Together cho PC

Những chỉ số cần nhớ trong game Axie Infinity

Sau khi tạo được tài khoản và tiến hành nhập cuộc chơi game Axie Infinity. Bạn nên tham khảo để ghi nhớ những lưu ý sau đây:

 • Health (HP): Chỉ dung lượng máu của vật nuôi.
 • Morale: Cho bạn biết cơ hội ra đòn chí mạng của vật nuôi và khả năng tăng cường thêm vé để vật nuôi của bạn được vào vòng cuối.
 • Skill: Những chỉ số giúp bạn có thể thêm phần kỹ năng sát thương vào thẻ bài.
 • Speed: Tốc độ hoạt động của pet, những ai có tốc độ nhanh hơn sẽ được quyền tấn công trước.

Nếu như bạn nắm được thông tin và cách sử dụng những loại thể bạn có thể chọn được cách chơi phù hợp nhất với mình. Game Axie Infinity có đến 123 loại thẻ bài. Những loại thẻ bài này sẽ đại diện cho những dạng kỹ năng cơ bản để chia nhiều loại thẻ khác nhau phụ thuộc vào từng bộ phận cơ thể.

tải game infinity

Chơi game Axie Infinity bạn lưu ý điều gì?

Nếu như bạn tham gia những nhiệm vụ hàng ngày để nâng cao sức mạnh và tăng level chơi cho pet chuẩn hơn. Để thực hiện mục tiêu này bạn cần tham gia nhiệm vụ mỗi ngày. Việc này không chỉ giúp bạn mau chóng được thăng hạng mà bạn còn có cơ hội nhận được 50 SLP. Sau đó, khi level của bạn ngày càng tăng thì bạn có thể mở map cao hơn và cũng nhận được đến 100 SLP.

Tối ưu hóa thẻ là kỹ năng không thể thiếu trong trận đấu. Trong đó có đến 132 thẻ khác nhau. Để có thể giành được chiến thắng trong game, bạn nên tối ưu sức mạnh của những thẻ đó, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Cũng nên áp dụng chiến thuật lai giống để tăng thu nhập. Đây chính là một tính năng siêu hay ho của game Axie Infinity. Bạn có thể thực hiện lại giống với các Axie để tạo ra những Axie con khác nhau.Với những con lai tạo có thể sức mạnh tăng hơn. Bạn sẽ sử dụng nó làm trợ thủ trận đấu hoặc trao đổi và bán trên chợ thương mại.

Tổng kết

Hy vọng, với những điều chúng tôi chia sẻ với bạn trong bài viết này, bạn đã có thể hiểu hơn về tải game Axie Infinity PC. Để có thể chơi game thành thạo hơn, bạn nên lưu ý những gì chúng tôi hướng dẫn. Nên nhớ là nắm rõ những định hướng chơi, nâng cấp vật nuôi thường xuyên. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải hoặc bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chơi hãy liên hệ ngay cho

G-YXYF01R9KY