Tải game audition

Bản quyền: Free
Phát hành: VNG Corporation
OS: Windows/Android

Tải game audition đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ tìm hiểu để tải về trên chiếc máy tính của mình. Tuy nhiên một số người muốn chơi nhưng chưa biết cách tải game như thế nào. Vậy bài đọc này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để download audition nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn tải game audition

Tìm hiểu về game audition

Audition được biết đến là game nhảy trực tuyến gắn liền với các thế hệ trẻ đời đầu 8x và 9x. Đến nay mặc dù đã có rất nhiều dòng game mới mẻ hơn đã ra đời nhưng game audition vẫn rất thu hút. Với các phiên bản nâng cấp hơn được các nhà đầu tư cho ra đời. Audition vẫn là tựa game được nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm.

Điều kiện để tải audition cho máy tính

Trước khi muốn tai game audition online về máy bạn phải thực hiện kiểm tra cấu hình máy tính có phù hợp với cấu hình tải audition hay không. Cấu hình của game audition là 6GB nhưng để tải game về được máy thì dung lượng ổ cứng máy tính phải trống ít nhất 7GB. Đây là dung lượng tối đa cho tới khi quá trình cài đặt game hoàn tất.

Vì vậy đừng quên kiểm tra ổ đĩa để xem còn đủ dung lượng để tải game. Nhưng làm thế nào để kiểm tra ổ đĩa bây giờ?  Cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Kiểm tra máy tính trước khi tải game Audition về máy tính

Hãy click chuột vào các ổ mà bạn muốn lưu trữ file cài đặt game bao gồm ổ C, E và D. Bạn lựa chọn một trong số những ổ này rồi tiếp tục chọn properties. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và hiển thị mọi thông tin về ổ bao gồm:

  • Dung lượng đã sử dụng – Used space
  • Dung lượng còn trống trên máy – Free Space
  • Tổng dung lượng của ổ đĩa – Capacity

Trường hợp ổ đĩa còn đủ dung lượng để lưu trữ và tải game nhảy audition , bạn có thể xoá đi những tệp không còn sử dụng. Cách này sẽ giúp cho ổ đĩa được giải phóng dung lượng và có nhiều dung lượng trống hơn. 

Xem thêm: Tải game Pikachu phiên bản mới nhất 2020

Khi xoá bạn cũng cần cân nhắc cẩn thận để không xoá mất tài liệu quan trọng cá nhân. Ngoài ra ổ C là nơi lưu trữ chủ yếu của các phần mềm và file của hệ điều hành. Do đó bạn nên lựa chọn các ổ đĩa khác để download audition về máy tính của mình.

Hướng dẫn cách download game audition về máy tính

Công việc kiểm tra ổ đĩa hoàn tất thì chúng ta sẽ bắt đầu vào việc thực hiện download game audition. Quá trình tải game cũng khá đơn giản không có gì phức tạp. Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Các bước tải và cài đặt game Audition

  • Các bạn truy cập vào trang hỗ trợ tải game audition và nhấn nút Tải về
  • Một trang web mới mở ra và xuất hiện rất nhiều phiên bản tải game audition khác nhau. Có những phiên bản download audition full và những dạng game khác.
  • Hãy lựa chọn một file để tải về, lưu ý nên chọn bản đầy đủ mặc dù dung lượng khá lớn. Nhưng nó sẽ có ích cho bạn hơn là tải file dung lượng thấp sẽ phải tải rất nhiều lần
  • Kiểm tra kết nối mạng trên máy tính tránh trường hợp mạng gặp trục trặc, dễ ảnh hưởng tới quá trình tải game khiến cho nó bị gián đoạn. Đây cũng là cách để tải game audition về máy tính nhanh nhất mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian.

Tải game audition cho máy tính khá dễ dàng khi tất cả các bước đều được liên kết và lập trình sẵn với nhau. Bạn chỉ cần thực hiện một số những thao tác đơn giản để download audition về máy tính. 

Tải game Audition về máy tính Windows

Cách tải game audition về điện thoại

Sau khi đã tải audition về điện thoại, chúng ta cùng bắt tay thực hiện cài đặt game ngay thôi nào. 

Chơi game Audition mọi lúc mọi nơi trên Smartphone

Bước 1:  Để mở file game vừa tải về bạn hãy tìm kiếm trong hộp tìm kiếm file có định dạng .exe.. Chỉ cần nhấp chuột phải 2 lần vào định dạng này thì một giao diện mới sẽ xuất hiện. Tại đây bạn hãy nhấn vào lựa chọn “Tiếp theo” để bắt đầu cài đặt game audition. Bạn sẽ được cập nhật audition phiên bản mới nhất cho máy của mình.

Bước 2: Giao diện mới mở ra bạn hãy nhấn vào “Chọn” để thay đổi thư mục lưu giữ game cho phù hợp. Hãy nhớ rằng không nên chọn ổ C để lưu file game. Sau đó tiếp tục chọn “Tiếp theo”

Bước 3: Tại đây bạn hãy tick vào ô có dòng chữ “Tạo biểu tượng Desktop”. Nó sẽ thiết lập cài đặt biểu tượng của game audition lên màn hình máy tính. Bạn hãy click vào “Tiếp theo” để tiếp tục thực hiện quá trình cài game lên máy

Bước 4: Lúc này chương trình đang cài đặt audition lên máy tính của bạn, giải nén tập tin. Bạn cần phải đợi cho đến khi quá trình giải nén hoàn tất

Bước 5: Khi đã cài đặt game hoàn thiện, người dùng đừng vội mở game lên chơi ngay lập tức. Bạn hãy cập nhật bản game mới nhất trước để trò chơi có nhiều tính năng mới sau khi đã cập nhật xong là bạn có thể mở game và trải nghiệm những phút giây thú vị trên trò chơi bằng máy tính của mình.

Tải game VNG Audition cho Android

Kết luận

Mong rằng bài viết này từ Thanlong đã cung cấp cho bạn những thông tin có ích về cách tải audition về máy tính. Qua các bước hướng dẫn tải game audition chi tiết trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện tải game audition và cài đặt game thành công trên chiếc máy tính của mình. Cùng tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời với trò chơi nhé! 

Tải game audition về máy tính hoặc điện thoại để có thể trải nghiệm game khiêu vũ cực soi động và hấp dẫn. Tại game này bạn có thể hoà mình vào các điệu nhảy cuồng nhiệt với âm nhạc sôi động chất lượng cao.

G-YXYF01R9KY