Link Tải Font VNI đầy đủ mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 9MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải font VNI cho máy tính có khó hay không? Bạn mới reset lại máy tính, mọi hoạt động đều phải định dạng lại ban đầu. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng font chữ để đánh văn bản. Điều này đã mang đến cho bạn những điều phiền toái trong công việc. Trong bài viết này, Thanlong.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải font vni full.

Font VNI là gì?

tải font vni

Font VNI được xem là font chữ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng font chữ này bạn có thể dễ dàng gõ tiếng Việt trên tất cả những ứng dụng soạn thảo văn bản phổ biến. Ví dụ như một số ứng dụng như Zalo, Skype,…

Lưu ý, khi dùng font VNI, bạn cần phải thay đổi bảng mã Unikey. Đây là bảng mã hỗ trợ tiếng Việt được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công dụng của việc tải font VNI

Ngoài việc sử dụng font chữ VNI để hỗ trợ cho việc gõ tiếng Việt, thì font chữ này còn cung cấp những font chữ phổ biến nhất trong văn bản, bao gồm 300 kiểu khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng thoải mái lựa chọn những font chữ đa dạng để hỗ trợ cho việc thể hiện văn bản phong phú và sinh động hơn. Việc sử dụng font chữ VNI để loại bỏ những vấn đề lỗi trong việc đánh máy bạn nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những chữ viết dạng thư pháp, thì bộ font VNI hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thực hiện vấn đề này. Với 300 font chữ 300 chữ kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Nhờ đó, khi bắt đầu thực hiện văn bản, bạn sẽ chọn được một font đúng với nhu cầu bản thân mong muốn.

Cách tải font VNI

Download font VNI không hề khó như mọi người vẫn nghĩ, đơn giản bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • Bạn cần tải bộ font VNI trên Cốc Cốc, sau khi tải xong bạn cần chỉ cần đợi để giải nén.
 • Trước tiên bạn cần Add Font vào một thư mục Fonts cụ thể của hệ điều hành Windows. Sau đó tiến hành giải nén vào thư mục này.
 • Tiến hành giải nén trong thư mục và chọn toàn bộ các font chữ được hiển thị trong thư mục bằng cách sao chép. Bạn có thể nhấn phím tắt như Ctrl +A và Ctrl C để sao chép.
 • Cuối cùng kích chuột phải vào những font đã chọn và chọn Install.
 • Đây là các tải font vni-times vừa đơn giản vừa nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng từng bước là có thể download font vni-times trong thời gian chưa đầy 5 phút, mà không cần nhờ vào sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Lợi ích việc tải font VNI

 • Hỗ trợ hơn 300 phông chữ khác nhau, có cả kiểu chữ thư pháp và rất nhiều font chữ đẹp mắt khác.
 • Sử dụng đa dạng font chữ mà không e ngại vấn đề bản quyền hay chi phí
 • Sử dụng font chữ nhẹ nhàng thân thiện được thiết kế đẹp mắt phù hợp mọi loại văn bản word.
 • Khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành khác nhau.
 • Cách gõ chữ tiếng Việt có dấu khi dùng phông chữ Vni Times

Khi cài đặt phông chữ vni-times xong, bạn cần làm một vài bước sau để có thể gõ được tiếng Việt trong hệ điều hành Unikey:

 • Bước 1: Nếu bạn đang trong giai đoạn kích hoạt Unikey, hãy thực hiện việc nháy đúp vào nó để mở tab lên một cách thành công.
 • Bước 2: Thông thường, bảng mã Unikey bạn sử dụng sẽ là bảng mã chuẩn hiện nay.
 • Bước 3: Tiến hành viết thử một đoạn văn bản được thực hiện bằng font VNI thử xem. Chắc chắn nó sẽ xảy ra một số lỗi nhất định.
 • Bước 4: Để gõ được tiếng Việt có dấu trên văn bản hay máy tính, bạn cần dùng Font VNI để chuyển mã từ Unicode > sang VNI Windows, bảng mã này đã được tích hợp sẵn trong Unikey.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành xong những bước trên bạn nên thử gõ lại một đoạn nào đó để kiểm tra lại việc gõ dấu tiếng Việt có khó thành công hay không? Nếu thành công bạn đã áp dụng đúng cách làm, ngược lại bạn nên tiến hành thử lại một lần nữa. Nếu vẫn tiếp tục không thành công bạn cần reset lại máy.

Tổng kết 

Trên đây là cách tải font chữ VNI đơn giản nhất mà Thanlong.vn đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng một cách thành công nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn.

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp đến website của Thanlong.vn để có thể tải các phần mềm ngay lập tức. Việc của bạn chỉ cần truy cập vào link thanlong.vn. Sau đó, tiến hành nhập tên phần mềm cần tải vào ô tìm kiếm, lập tức phần mềm sẽ hiện ra và bạn chỉ cần thực hiện nút download phần mềm và tiến hành giải nén và cho chạy trên hệ thống máy tính là hoàn tất.

>> Xem thêm: Download USB Disk Security full cho Windows

 

G-YXYF01R9KY