TẢI DUOLINGO miễn phí phiên bản mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 20MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá

Tải duolingo có mất chi phí hay không? Nhiều người đang tìm hiểu và có nhu cầu tải duolingo về máy sử dụng cảm thấy khá phân vân. Hiện nay, có khá nhiều website thực hiện việc cho người dùng tải và sử dụng miễn phí ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó thực hiện báo cáo chi phí thanh toán cho khách hàng nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng và không làm mất những dữ liệu lưu trữ trước đây. Vậy với duolingo thì sao?

Duolingo là gì?

Với con số lên đến 50 triệu lượt tải từ Google Play, điều đó đã chứng tỏ ứng dụng này được yêu thích và phổ biến như thế nào đối với người dùng. Ứng dụng này luôn đứng đầu danh sách ứng dụng được người dùng dành sự quan tâm nhiều năm liền. Duolingo chính là một trong những ứng dụng để rèn luyện ngôn ngữ nổi tiếng được chính phủ Mỹ chuyên dụng.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng duolingo là gì? 

Ứng dụng giúp người dùng học ngoại ngữ tốt hơn và hoàn toàn miễn phí. Những ứng dụng có chất lượng cao lại được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí rất hiếm hoi hiện nay. Tuy nhiên, với Duolingo nằm trong số 1 trong những ứng dụng hiếm hoi đó. Nó không chỉ cung cấp giáo trình ngôn ngữ miễn phí. Thậm chí không chứa quảng cáo và không thu phí trong quá trình sử dụng. Có thể Duolingo gần như hoàn hảo.

Đó là lý do tại sao nhiều người ưa chuộng Duolingo đến như vậy và theo 1 khảo sát nhỏ tại Mỹ cho thấy số lượng người dùng Duolingo để trau dồi khả năng ngoại ngữ còn đông đảo hơn số học viên ở các trung tâm dạy ngoại ngữ. Không chỉ hướng đến việc giáo dục tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Duolingo còn mang đến nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Sử dụng ứng dụng Duolingo có thể học ngôn ngữ linh hoạt hơn, học mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Với duolingo cho phép bạn được chọn lựa những kỹ năng khác nhau để rèn luyện tiếng Anh theo từng cấp bậc phù hợp với năng lực. Sau đó, bạn có thể thực hiện một kiểm tra để đánh giá sơ bộ trình độ sơ đồ từ những bài học trên.

cách tải duolingo

Phương pháp sư phạm ma Duolingo áp dụng hiện nay

Với mong muốn tất cả mọi người hiện nay có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau. Duolingo có đầy đủ những bài học ngắn hoàn toàn miễn phí để tạo cảm giác như một trò chơi hơn là giáo trình dày đặc khiến người học ngán ngẩm. Tất cả đều được phát triển dựa trên nguyên lý: “Khi vui vẻ mọi việc sẽ tốt hơn”.

Cho nên tất cả những gì duolingo tạo ra cho người dùng chính là cách xây dựng một nền tảng học mới hiệu quả hơn. Phương pháp này giúp người học nhớ tốt hơn, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế nhiều hơn.

Phương pháp thiết thực nhất được đánh giá cao từ người dùng sử dụng Duolingo chính là tập trung vào tính ứng dụng ngôn ngữ trong đời sống nhiều hơn. Người học sẽ dựa trên những hành động giao tiếp mỗi ngày để đọc và nghe, viết đa dạng.

Hướng dẫn download Duolingo

Với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Bạn truy cập vào Hướng dẫn cách tải Duolingo, nhấp vào nút DOWLOAD và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau đó bấm vào nút tải xuống, chrome sẽ tự động tải file để cài đặt Duolingo về máy.

Bước 3: Khi tải xong máy tính bạn sẽ xuất hiện biểu tượng file Duolingo ở góc trái màn hình. Truy cập và thực hiện mở file bằng cách nhấp vào biểu tượng để cửa sổ hiện ra. Bấm nút run để cài đặt chạy.

Với trình duyệt Firefox:

Bước 1: Bạn truy cập vào Hướng dẫn cách tải Duolingo,  nhấp vào nút DOWLOAD và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Bấm đầu bấm vào nút tải để tải ứng dụng vào máy tính. Chỉ cần bạn bấm nút save as để lưu ứng dụng vào máy mà thôi.

Bước 3: Mở ứng dụng từ file máy tính, bấm vào biểu tượng máy tính bấm RUN để chạy cài đặt. Sau đó bấm Install chọn Next để cài đặt chương trình.

Với phương châm học như vui chơi, Duolingo đã tạo nên một môi trường học tập vô cùng thoải mái và không gò bó bởi bất kỳ khuôn khổ nào. Nhiều từ vựng lặp đi lặp lại liên tục trong khoảng thời gian học tập, không chỉ giúp bạn nhớ lâu mà còn mang tính ứng dụng cao. Như vậy khả năng ghi nhớ của người học sẽ không ngừng nâng cao.

Tạm kết

Duolingo là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho nên bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng hữu ích sử dụng lâu dài. Hãy truy cập ngay thanlong.vn để đọc qua hướng dẫn tải duolingo nhanh chóng bạn nhé! Chúc bạn mau chóng gặt hái được nhiều thành công nhờ vào app này nhé!

G-YXYF01R9KY