Chia sẻ link tải CCleaner tốc độ cao dành cho Windows

Bản quyền: Free
Phát hành: CCleaner
Size: 30MB
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Tải ccleaner là một dấu hỏi lớn đối với nhiều người khi chưa thành thạo công nghệ. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển kèm theo đó là cần có sự hỗ trợ từ các phần mềm cho máy tính. Phần mềm dọn rác hoàn toàn miễn phí Ccleaner đang được nhiều người trên khắp thế giới sử dụng. Phần mềm này mang lại lợi ích như thế nào mà được nhiều người lựa chọn như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ccleaner và được hướng dẫn cách download ccleaner mới nhất nhé!

Ccleaner là gì?

Ccleaner là một phần mềm tiện dụng cho máy tính với chức năng giúp bạn dọn sạch các tập tin tạm thời và các vấn đề khác.Hay hiểu một các đơn giản hơn là công cụ dọn dẹp ổ đĩa cho máy tính của bạn.  Mang lại hiệu quả cao phù hợp trên máy tính chạy hệ điều hành của microsoft và mac OS.

Ccleaner có thể giúp bạn dọn sạch các tệp dữ liệu không sử dụng đến ra khỏi các chương trình khác nhau. Từ đó, hỗ trợ bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, gỡ các cài đặt ứng dụng không cần thiết và khởi động máy tính nhanh chóng hơn. Nếu dung lượng máy của bạn sắp đầy thì ccleaner sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Hỗ trợ trợ máy tính của bạn chạy mượt mà hơn.

tải ccleaner

Lợi ích khi tải ccleaner

Phần mềm ccleaner được xây dựng và cho ra đời các chức năng hiệu quả và cao cấp hơn các phần mềm dọn dẹp khác. Chức năng có thể xóa sạch dọn sạch hệ thống máy tính cho bạn được thể hiện cụ thể qua các lợi ích dưới đây:

Bảo vệ quyền riêng tư

cài ccleaner ứng dụng này giúp bạn xóa được lịch sử hoạt động trên web, internet ở chế độ xử lý tạm thời.Ngoài ra có thể xóa luôn được tệp tin cấu hình nhằm đảm bảo thông tin cá nhân không bị người lạ đánh cắp. Giúp bạn tự tin sử dụng internet thoải mái hơn.

Bảo mật

Là lợi ích mà nhiều người tải ứng dụng ccleaner quan tâm nhất. Bởi tính năng dọn dẹp các tệp thông tin ra khỏi ổ cứng PC, xóa dữ liệu không cần thiết vĩnh viễn. Các dữ liệu bị xóa đi sẽ không thể khôi phục được lại như trước dù sử dụng các phần mềm chuyên dụng.

Tốc độ

Sau khi download phần mềm ccleaner phần mềm sẽ thực hiện các thao tác xóa đi những thông tin không cần dùng đến. Làm tốc độ máy tính được duy trì và chạy mượt mà hơn. Giúp máy tính khởi động nhanh chóng hơn bằng cách giảm bớt đi các chương trình ứng dụng bắt đầu với windows.

Tính ổn định

tải phần mềm ccleaner sẽ duy trì sự mượt mà trong quá trình hoạt động. Bằng cách dọn registry dư thừa sau quá trình máy tính vận hành thời gian dài.

Dung lượng

tải ccleaner cho máy tính giúp xóa những tệp tin không dùng đến nữa. Phát hiện và xóa bỏ đi những tệp dữ liệu trùng lặp trong ổ cứng. Từ đó giải phóng được dung lượng để bạn có thể lưu dữ những thông tin cần thiết hơn.

Bảo vệ máy tính

tải ccleaner pro full crack 2020 thì sau khi bạn kết thúc dùng internet ứng dụng sẽ xóa sạch mọi dấu vết lịch sử hoạt động. Luôn kiểm tra tự động một cách thường xuyên.

Ưu điểm 

  • download ccleaner android free được sử dụng hoàn toàn miễn phí, và sẽ không có các quảng cáo.
  • Ứng dụng hỗ trợ cho máy tính của bạn một vài tính năng được tích hợp
  • Tối ưu hóa được registry khi download ccleaner

Với nhiều lợi ích mà ccleaner mang lại như trên. Lựa chọn tải ccleaner là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Vậy làm thế nào để tải được phần mềm này? Hãy tìm hiểu tiếp nội dung tiếp theo đây.

Hướng dẫn cách tải ccleaner

ccleaner

Sau đây là hướng dẫn tải ccleaner bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tải ccleaner mới nhất :

Bước 1: Tải bộ cài đặt ccleaner

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link để tải phần mềm ccleaner. Sau đó thực hiện thao tác nhấp chuột vào download để tải được tải ccleaner free

Tiếp tục nhấn vào chọn piriform lúc này phần mềm sẽ được thực hiện tự động tải về cho máy tính bạn đang cài đặt.

Bước 2:  Cài đặt phần mềm ccleaner

  • Sau khi tải phần mềm về máy hoàn thành. Bạn hãy tiến hành mở cho file setup.exe chạy.
  • Sau đó giao diện của file sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Hãy bấm next để được tiếp tục
  • Tiếp theo bấm chọn vào install để thực hiện cài đặt vào máy tính.
  • Màn hình hiển thị giao diện của phần mềm thì bạn đã cài đặt thành công

Hãy thực hiện theo đúng các bước thao tác như trên để sử dụng thành công phần mềm ccleaner nhé!

Bạn đang muốn tải ccleaner pro, tải ccleaner full crack …mà chưa tìm được địa chỉ uy tín hãy truy cập ngay thanlong.vn. Để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí, và cài đặt an toàn uy tín. 

Trên đây là những nội dung Thần Long chia sẻ về phần mềm ccleaner cũng như cách cài đặt ccleaner. Mong rằng những thông tin sẽ hữu ích cho bạn và người thân.

 

G-YXYF01R9KY